Sở hữu bất động sản 45 tỉ đồng chưa đủ, j-hope (BTS) giờ có cả đất trên... Mặt Trăng!

Sở hữu bất động sản 45 tỉ đồng chưa đủ, j-hope (BTS) giờ có cả đất trên... Mặt Trăng!
HHT - Một bạn fan đã mua tặng j-hope một mảnh đất trên Mặt Trăng làm quà sinh nhật sớm cho anh.
Sở hữu bất động sản 45 tỉ đồng chưa đủ, j-hope (BTS) giờ có cả đất trên... Mặt Trăng! ảnh 1

Một bạn fan có địa chỉ Twitter là @hoebaeworld đã đăng hình ảnh chứng thư của một mảnh đất trên mà bạn ấy dành tặng j-hope (BTS) nhân ngày sinh nhật. Chứng thư được ghi nhận tại Đại sứ quán Mặt trăng hiện đang tọa lạc tại Nevada (Mỹ) dưới tên Jung Hoseok - tên thật của j-hope.

Sở hữu bất động sản 45 tỉ đồng chưa đủ, j-hope (BTS) giờ có cả đất trên... Mặt Trăng! ảnh 2

Đây không phải lần đầu các thành viên BTS nhận được quà sinh nhật là "bất động sản ngoài Trái Đất" từ ARMY. Hồi năm 2017, Jungkook cũng từng nhận được quà sinh nhật là mảnh đất trên sao Hỏa. Ngoài ra, các ARMY cũng từng mua tặng một ngôi sao cho Jimin và một mảnh Mặt Trăng cho RM

Sở hữu bất động sản 45 tỉ đồng chưa đủ, j-hope (BTS) giờ có cả đất trên... Mặt Trăng! ảnh 3

Trở lại với j-hope, anh sẽ đón sinh nhật lần thứ 25 vào ngày 18/2 sắp tới. ARMY khắp thế giới đã có rất nhiều dự án để chúc mừng sinh nhật anh, trong đó nổi bật nhất là mục tiêu giúp MV Daydream đạt 100 triệu lượt xem trước ngày 18/2. Hiện tại, hai MV DaydreamAirplane đã có lần lượt 80 và 30 triệu lượt xem.

Nếu các ARMY đồng lòng thì cột mốc 100 triệu là hoàn toàn khả thi. Nhưng không sớm thì muộn, gần như chắc chắn j-hope sẽ là thành viên BTS đầu tiên có MV solo đạt 100 triệu lượt xem.

Theo Twitter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm