Sở hữu cả tủ giày hoành tráng nhưng chưa chắc bạn đã có đủ 8 loại thiết yếu này

HHT - Những đôi giày đạt đúng mục đích thời trang sẽ luôn là giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết các tình huống mà bạn hay phải đối mặt như: Phối đồ, phối phụ kiện, mặc gì và mang gì... Không cần phải sỡ hữu tất cả mọi đôi giày trên thế giới, bạn chỉ cần mua đúng vài đôi quan trọng sau.
The Black Pump - giày cao gót đen
Sở hữu cả tủ giày hoành tráng nhưng chưa chắc bạn đã có đủ 8 loại thiết yếu này ảnh 1 Một đôi giày cao gót màu đen kiểu cổ điển
Một hình ảnh thời trang tồn tại mãi mãi, các fashionista sẽ bị sốc nếu nó chưa có trong tủ giày của bạn. Một đôi giày cao gót màu đen kiểu cổ điển này sẽ trông cực trendy nếu bạn mang cùng với chiếc tất cao đến mắt cá chân.
Sandal gót thấp
Sở hữu cả tủ giày hoành tráng nhưng chưa chắc bạn đã có đủ 8 loại thiết yếu này ảnh 2 Sandal là lựa chọn khá là tuyệt vời, có thể kết hợp với bất cứ thứ gì.
Trong khi sandal cao gót rất được giới thời trang ưu ái, thì các phiên bản thấp của nó là mấy đôi sandal cỡ 5 - 7 phân cũng ghi điểm tuyệt vời cho những ai theo style tối giản, sang trọng. Ngoài ra, sandal là lựa chọn khá là tuyệt vời, có thể kết hợp với bất cứ thứ gì.
Một đôi Statement Heel
Sở hữu cả tủ giày hoành tráng nhưng chưa chắc bạn đã có đủ 8 loại thiết yếu này ảnh 3 Một đôi giày nổi bật chiếm vị trí trung tâm là thứ hoàn hảo mà bạn cần phải có.
Cho dù bạn thích một chút màu sắc hay nhiều chi tiết lấp lánh, một đôi giày nổi bật chiếm vị trí trung tâm là thứ hoàn hảo mà bạn cần phải có trong "kho vũ khí" của bạn. Ví nó có khả năng để biến tất cả những chiếc váy đen, denim suit trở nên có sức sống.
Giày thể thao
Sở hữu cả tủ giày hoành tráng nhưng chưa chắc bạn đã có đủ 8 loại thiết yếu này ảnh 4 Giày thể thao là một item không thể thiếu trong tủ giày của bạn
Một đôi giày thể thao thực sự sẽ không chỉ đóng góp cho bạn một buổi tập gym nhàn nhã, nó còn hợp với rất nhiều style thời trang và dễ kết hợp với bất kì outfit nào.
Bốt cao đến đầu gối
Sở hữu cả tủ giày hoành tráng nhưng chưa chắc bạn đã có đủ 8 loại thiết yếu này ảnh 5 Bốt cao đến đầu gối sẽ tạo nên một vẻ ngoài bóng bẩy cho bạn.
Không quan trọng là bốt (boots) thấp hay có gót mảnh, gót khối, gót bằng,... mà điểm chính là nó phải cao đến đầu gối. Vì như vậy nó sẽ tạo nên một vẻ ngoài bóng bẩy cho bạn.
The Ankle Bootie
Sở hữu cả tủ giày hoành tráng nhưng chưa chắc bạn đã có đủ 8 loại thiết yếu này ảnh 6 Một đôi ankle boots kiểu dáng đẹp sẽ đưa bạn đi vạn dặm, theo đúng nghĩa đen luôn. 
Một đôi ankle boots kiểu dáng đẹp sẽ đưa bạn đi vạn dặm, theo đúng nghĩa đen luôn. Nó dễ đi và dễ điều khiển hơn giày cao gót và trông cũng sành điệu hơn.
Màu kim loại
Sở hữu cả tủ giày hoành tráng nhưng chưa chắc bạn đã có đủ 8 loại thiết yếu này ảnh 7 Một đôi giày cao gót metal màu kim loại luôn là lựa chọn tuyệt vời cho khá nhiều outfit.
Một đôi giày cao gót metal màu kim loại luôn là lựa chọn tuyệt vời cho khá nhiều outfit. Cực dễ phối đồ và luôn đạt hiệu quả nổi bật. Bạn sẽ cảm thấy biết ơn vì chúng có trong tủ quần áo của bạn mỗi khi bạn không biết mặc thế nào và mang giày nào.
Giày sục/ giày lười
Sở hữu cả tủ giày hoành tráng nhưng chưa chắc bạn đã có đủ 8 loại thiết yếu này ảnh 8 Đôi giày lấy cảm hứng từ phong cách menswear
Đôi giày lấy cảm hứng từ phong cách menswear này khi mang sẽ lại cảm giác như một nữ chủ tịch sang trọng hay một nữ sinh trẻ trung, năng động, tùy vào chất liệu và màu sắc của đôi giày. Màu nâu, trắng kem cùng mũi vuông và da lộn mang lại cảm giác quyền lực, còn màu đen, mũi tròn kết hợp cùng vớ sẽ hợp với style trẻ trung, học đường.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm