Sở hữu đặc điểm ngoại hình giống Yoona, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có đẹp bằng?

HHT - Cư dân mạng mới nhận ra Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) có một đặc điểm trên gương mặt rất giống với "nữ thần sắc đẹp" Yoona. Nhưng liệu chi tiết này có giúp Phương Oanh được khen nhiều như Yoona hay không?
Sở hữu đặc điểm ngoại hình giống Yoona, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có đẹp bằng? ảnh 1

Khi so sánh diện mạo của Phương Oanh thời đóng phim Quỳnh Búp BêHương Vị Tình Thân thì ai cũng thấy Phương Oanh của thời hiện tại xinh đẹp hơn, sắc sảo hơn. Nữ diễn viên cũng không giấu chuyện từng sang tận Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh lại những đường nét chưa ưng ý.

Sở hữu đặc điểm ngoại hình giống Yoona, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có đẹp bằng? ảnh 2

Tuy nhiên, thời gian gần đây Phương Oanh thường bị lộ bọng mắt dưới khá lớn. Đặc điểm này khiến cho đôi mắt của nữ chính phim Hương Vị Tình Thân đôi khi nhìn bị mệt mỏi, giống như cô đang bị thiếu ngủ lâu ngày.

Sở hữu đặc điểm ngoại hình giống Yoona, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có đẹp bằng? ảnh 3

Thỉnh thoảng, khi Phương Oanh để mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ quay livestream giao lưu với người hâm mộ thì phần bọng mắt càng lộ rõ. Tuy rằng các đường nét trên gương mặt Phương Oanh rất xinh đẹp, hài hòa nhưng nhiều khán giả cho rằng nếu bọng mắt của cô nhỏ đi một chút thì sẽ đẹp hơn.

Sở hữu đặc điểm ngoại hình giống Yoona, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có đẹp bằng? ảnh 4

Bằng chứng là trên phim hoặc trên ảnh, khi đã được trang điểm kỹ càng và che bớt bọng mắt thì nhìn Phương Oanh tươi tắn, rạng rỡ hơn hẳn.

Sở hữu đặc điểm ngoại hình giống Yoona, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có đẹp bằng? ảnh 5

Có một điều éo le là mỹ nhân xứ Hàn Yoona cũng có bọng mắt lớn nhưng lại được khen là rất phù hợp với gương mặt, giúp Yoona nhìn xinh hơn. Trong khi đó, Phương Oanh lại bị bọng mắt lớn "dìm hàng" nhan sắc.

Sở hữu đặc điểm ngoại hình giống Yoona, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có đẹp bằng? ảnh 6

Quả thực khi so sánh Phương Oanh ở hai phiên bản có bọng mắt lớn và đã nhờ photoshop che bớt bọng mắt thì ai cũng thấy Phương Oanh sẽ trẻ trung, rạng rỡ và đôi mắt hút hồn hơn với phần bọng mắt nhỏ vừa phải.

Sở hữu đặc điểm ngoại hình giống Yoona, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có đẹp bằng? ảnh 10
Tin liên quan