Sở hữu đôi chân cực phẩm, tại sao Jeon Somi vẫn chưa được xếp vào nhóm idol dáng đẹp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jeon Somi có đôi chân thẳng băng và tỷ lệ cơ thể đẹp không kém gì Thủy thủ Mặt Trăng, nhưng cớ sao bao lâu nay, Knet vẫn bỏ quên cô khi bình chọn những nữ idol sở hữu vóc dáng đẹp nhất nhì K-Pop?
Sở hữu đôi chân cực phẩm, tại sao Jeon Somi vẫn chưa được xếp vào nhóm idol dáng đẹp? ảnh 1

Trước đây, khi Jeon Somi mới debut với nhóm I.O.I thì khán giả thường chú ý đến gương mặt xinh như búp bê của cô mà không ngó nhiều đến vóc dáng. Somi khi đó sở hữu thân hình có phần hơi đầy đặn, đôi chân kém săn chắc.

Sở hữu đôi chân cực phẩm, tại sao Jeon Somi vẫn chưa được xếp vào nhóm idol dáng đẹp? ảnh 2

Nhưng giờ đây, Somi đã tái xuất với diện mạo hoàn toàn khác. Không chỉ cao hơn trước với con số 1m72 mà đôi chân Somi giờ đây thon thả, nhỏ nhắn hơn trước khá nhiều.

Sở hữu đôi chân cực phẩm, tại sao Jeon Somi vẫn chưa được xếp vào nhóm idol dáng đẹp? ảnh 3

Đôi chân đã dài miên man so với cơ thể, Jeon Somi còn rất chịu khó đi những đôi giày cao lênh khênh, càng khiến cho tỷ lệ cơ thể của cô gây choáng hơn.

Sở hữu đôi chân cực phẩm, tại sao Jeon Somi vẫn chưa được xếp vào nhóm idol dáng đẹp? ảnh 4

Nhiều người bất ngờ vì Somi sở hữu vóc dáng đẹp chẳng kém gì Thủy thủ Mặt Trăng nhưng lâu nay lại vắng bóng khỏi các bảng xếp hạng idol có vóc dáng đẹp nhất nhì K-Pop.

Sở hữu đôi chân cực phẩm, tại sao Jeon Somi vẫn chưa được xếp vào nhóm idol dáng đẹp? ảnh 5

Đôi chân Jeon Somi vô cùng nuột nà, đặc biệt phần đầu gối nhỏ nhắn càng giúp Somi tự tin diện đồ siêu ngắn, khoe trọn vóc dáng đẹp như mơ của mình.

Sở hữu đôi chân cực phẩm, tại sao Jeon Somi vẫn chưa được xếp vào nhóm idol dáng đẹp? ảnh 6

Không phải nữ idol nào cũng tự tin khoe chân từ phía sau như thế này. Bởi chỉ những cô gái có đôi chân thẳng băng, bắp chân cực nhỏ và cơ đùi săn chắc mới tạo ra khoảnh khắc này mà thôi.

Sở hữu đôi chân cực phẩm, tại sao Jeon Somi vẫn chưa được xếp vào nhóm idol dáng đẹp? ảnh 7

Chỉ cần nhìn kiểu tạo dáng này khi chụp ảnh tạp chí là biết Jeon Somi tự hào về đôi chân của mình như thế nào. Bởi bạn hãy thử làm giống Somi trước gương mà xem, sẽ thấy có đôi chân thẳng như thước kẻ là cực khó.

Sở hữu đôi chân cực phẩm, tại sao Jeon Somi vẫn chưa được xếp vào nhóm idol dáng đẹp? ảnh 8

Để có được đôi chân đẹp hơn hẳn ngày xưa, Jeon Somi hẳn phải cám ơn bộ môn pilates rất nhiều. Các động tác pilates giúp người tập điều chỉnh vóc dáng rất hiệu quả, chân không chỉ thon nhỏ mà còn thẳng ra đáng kể.

Sở hữu đôi chân cực phẩm, tại sao Jeon Somi vẫn chưa được xếp vào nhóm idol dáng đẹp? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm