Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng

HHT - Mới đây, cộng đồng mạng phát sốt với chú mèo sở hữu gương mặt đầy biểu cảm “hiếm có khó tìm”. Chú ta đang trở thành nguồn cảm hứng cho những người đam mê chế ảnh meme.

Đặc điểm thường thấy của các boss mèo là gương mặt đáng yêu nhưng “ngây thơ vô số tội”. Chúng luôn có những biểu cảm dễ thương đến mức “đội quân” yêu mèo phát cuồng, không cưỡng lại sức hút từ chúng.

Mới đây, một chú mèo Nhật Bản có tên là Monta sở hữu gương mặt đầy biểu cảm lúc vui vẻ lúc lại “quạu” đang thu hút lượng lớn cộng đồng mạng, nhất là “đội quân” yêu mèo. Mỗi bài đăng của chủ Monta luôn trở thành chủ đề yêu thích trên Twitter.

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 1

Đang ở trạng thái “on”…

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 2

…một lúc sau đã thấy ở trạng thái “off”

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 3

"Đừng dây vào tôi"

“Đội quân” yêu mèo đứng trước sự dễ thương của Monta không cầm lòng được, liên tục thả tim và bình luận: “Dễ thương quá” trong các bài đăng trên mạng xã hội. Giải thích cho sự “biến hình” của Monta, chủ boss chia sẻ: “Tranh thủ những lúc mèo thư giãn trước máy sưởi nên tôi chụp vài tấm hình và biểu cảm của chú là như thế đấy.”

Chủ của Monta sở hữu một công ty sản xuất đồ dùng thiết yếu hằng ngày và công việc của anh ấy hầu hết là làm từ xa. Vì thế, phần lớn thời gian, anh thường ở trong nhà với mèo Monta.

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 4

Khi bạn không muốn chụp hình…

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 5

…nhưng cứ bị ép.

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 6

"Chụp cho đã đi"

Đôi mắt lúc nào cũng muốn “díp tịt” vào vì buồn ngủ khiến nhiều người nghĩ chú mèo ở độ tuổi khá lớn. Bất ngờ thay, theo lời chia sẻ của chủ boss, mèo Monta mới được hơn 1 tuổi.

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 7

Đôi mắt “trải đời” khiến nhiều nghĩ “boss” đã lớn tuổi…

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 8

…nhưng thực ra, Monta mới được hơn 1 tuổi. 

“Boss” mới mở tài khoản Twitter @montanonichijo vào tháng 11 năm nay nhưng đã thu hút được gần 40.000 người theo dõi. Các bài đăng xoay quanh cuộc sống hàng ngày của Monta từ việc ăn uống cho đến các hoạt động vui chơi và cả lúc ngủ.

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 9

“Boss” Monta khá hút fan kể từ khi ra mắt. Ngoài Twitter, chủ “boss” còn lập thêm tài khoản Instagram và Youtube cho mèo.

Sở hữu “kho” thần thái “hiếm có khó tìm”, mèo Monta sẽ khiến bạn cười “nắc nẻ” vì biểu cảm đáng yêu của chú. Nếu bạn thuộc “đội quân” yêu mèo thì đừng quên follow chú mèo thần thái này nhé! 
Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 10
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm