Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng

HHT - Mới đây, cộng đồng mạng phát sốt với chú mèo sở hữu gương mặt đầy biểu cảm “hiếm có khó tìm”. Chú ta đang trở thành nguồn cảm hứng cho những người đam mê chế ảnh meme.

Đặc điểm thường thấy của các boss mèo là gương mặt đáng yêu nhưng “ngây thơ vô số tội”. Chúng luôn có những biểu cảm dễ thương đến mức “đội quân” yêu mèo phát cuồng, không cưỡng lại sức hút từ chúng.

Mới đây, một chú mèo Nhật Bản có tên là Monta sở hữu gương mặt đầy biểu cảm lúc vui vẻ lúc lại “quạu” đang thu hút lượng lớn cộng đồng mạng, nhất là “đội quân” yêu mèo. Mỗi bài đăng của chủ Monta luôn trở thành chủ đề yêu thích trên Twitter.

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 1

Đang ở trạng thái “on”…

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 2

…một lúc sau đã thấy ở trạng thái “off”

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 3

"Đừng dây vào tôi"

“Đội quân” yêu mèo đứng trước sự dễ thương của Monta không cầm lòng được, liên tục thả tim và bình luận: “Dễ thương quá” trong các bài đăng trên mạng xã hội. Giải thích cho sự “biến hình” của Monta, chủ boss chia sẻ: “Tranh thủ những lúc mèo thư giãn trước máy sưởi nên tôi chụp vài tấm hình và biểu cảm của chú là như thế đấy.”

Chủ của Monta sở hữu một công ty sản xuất đồ dùng thiết yếu hằng ngày và công việc của anh ấy hầu hết là làm từ xa. Vì thế, phần lớn thời gian, anh thường ở trong nhà với mèo Monta.

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 4

Khi bạn không muốn chụp hình…

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 5

…nhưng cứ bị ép.

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 6

"Chụp cho đã đi"

Đôi mắt lúc nào cũng muốn “díp tịt” vào vì buồn ngủ khiến nhiều người nghĩ chú mèo ở độ tuổi khá lớn. Bất ngờ thay, theo lời chia sẻ của chủ boss, mèo Monta mới được hơn 1 tuổi.

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 7

Đôi mắt “trải đời” khiến nhiều nghĩ “boss” đã lớn tuổi…

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 8

…nhưng thực ra, Monta mới được hơn 1 tuổi. 

“Boss” mới mở tài khoản Twitter @montanonichijo vào tháng 11 năm nay nhưng đã thu hút được gần 40.000 người theo dõi. Các bài đăng xoay quanh cuộc sống hàng ngày của Monta từ việc ăn uống cho đến các hoạt động vui chơi và cả lúc ngủ.

Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 9

“Boss” Monta khá hút fan kể từ khi ra mắt. Ngoài Twitter, chủ “boss” còn lập thêm tài khoản Instagram và Youtube cho mèo.

Sở hữu “kho” thần thái “hiếm có khó tìm”, mèo Monta sẽ khiến bạn cười “nắc nẻ” vì biểu cảm đáng yêu của chú. Nếu bạn thuộc “đội quân” yêu mèo thì đừng quên follow chú mèo thần thái này nhé! 
Sở hữu gương mặt “quạu”, chú mèo này khiến “đội quân” yêu mèo phát cuồng ảnh 10
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.