Sở hữu Mặt Trăng của riêng mình với hot trend "The Moon On" đang gây bão mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày gần đây, khắp TikTok đến Facebook ngập tràn hình ảnh Mặt Trăng khiến nhiều người ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thực ra, đây chỉ là một trend đang được các bạn trẻ ưa chuộng mà thôi!

Không phải ngày xuất hiện Nhật thực hay Nguyệt thực, nhưng chỉ cần dạo một vòng “Tóp Tóp”, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những clip chia sẻ hình ảnh Mặt Trăng được chiếu sáng từ nhiều góc độ khác nhau cùng đoạn nhạc Every Summertime - NIKI. Thậm chí, chúng còn trở nên cực viral khiến các bạn trẻ rần rần "bắt trend".

Sở hữu Mặt Trăng của riêng mình với hot trend "The Moon On" đang gây bão mạng xã hội ảnh 1

Cộng đồng mạng “đua nhau” tìm kiếm Mặt Trăng của riêng mình.

Thực chất, đây là hình ảnh tuần trăng trong vũ trụ vào một ngày sinh nào đó. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google theo công thức “The moon on + ngày tháng năm sinh của mình”. Ngay lập tức, kết quả sẽ cho thấy hình ảnh Mặt Trăng của bạn. Nếu dùng trên điện thoại, bạn có thể tải app MOON - Current Moon Phase để khám phá Mặt Trăng của riêng mình.

Chưa bao giờ “sở hữu” Mặt Trăng của riêng mình lại đơn giản đến vậy! (Nguồn: @khanhlinh2111)

Nhân cơ hội này, nhiều cặp đôi, bạn thân đã dựa vào độ chiếu sáng Mặt Trăng của mình và đối phương để xem liệu chúng ta “sinh ra có dành cho nhau không”. Nếu kết quả là 100% thì hẳn các bạn là “trời sinh một cặp” rồi. Còn với hội độc thân vẫn “cô đơn lẻ bóng”, bạn cũng nhanh tay "mượn trend" để đi tìm “một nửa hoàn hảo” của mình thôi!

Các cặp đôi và cặp bạn thân rất thích thú với trend này! (Nguồn: @_nganth.mh)

Nhiều bạn còn “có tâm” tìm Mặt Trăng cho phụ huynh của mình nữa! (Nguồn: @_lin.hh)

Sở hữu Mặt Trăng của riêng mình với hot trend "The Moon On" đang gây bão mạng xã hội ảnh 2

Nhiều bạn thậm chí còn tìm Mặt Trăng cho cả… OTP (Only True Pairing) của mình với mong muốn “vũ trụ độ OTP”. (Nguồn: Fanpage Rujeongwoo - 04ranghae)

Tuy nhiên, trào lưu tìm Mặt Trăng theo ngày sinh chỉ là một trend vui được các bạn trẻ tạo ra. Nếu chẳng may "một nửa kia" của bạn không phải crush hay người ấy, hãy cứ lắng nghe "thông điệp vũ trụ" và cùng nhau lấp đầy khoảng trống còn lại nhé!

Một số ý nghĩa về Mặt Trăng được cộng đồng mạng chia sẻ. (Nguồn: @gau_baby03)

Sở hữu Mặt Trăng của riêng mình với hot trend "The Moon On" đang gây bão mạng xã hội ảnh 6
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.