Sở hữu Mặt Trăng của riêng mình với hot trend "The Moon On" đang gây bão mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày gần đây, khắp TikTok đến Facebook ngập tràn hình ảnh Mặt Trăng khiến nhiều người ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thực ra, đây chỉ là một trend đang được các bạn trẻ ưa chuộng mà thôi!

Không phải ngày xuất hiện Nhật thực hay Nguyệt thực, nhưng chỉ cần dạo một vòng “Tóp Tóp”, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những clip chia sẻ hình ảnh Mặt Trăng được chiếu sáng từ nhiều góc độ khác nhau cùng đoạn nhạc Every Summertime - NIKI. Thậm chí, chúng còn trở nên cực viral khiến các bạn trẻ rần rần "bắt trend".

Sở hữu Mặt Trăng của riêng mình với hot trend "The Moon On" đang gây bão mạng xã hội ảnh 1

Cộng đồng mạng “đua nhau” tìm kiếm Mặt Trăng của riêng mình.

Thực chất, đây là hình ảnh tuần trăng trong vũ trụ vào một ngày sinh nào đó. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google theo công thức “The moon on + ngày tháng năm sinh của mình”. Ngay lập tức, kết quả sẽ cho thấy hình ảnh Mặt Trăng của bạn. Nếu dùng trên điện thoại, bạn có thể tải app MOON - Current Moon Phase để khám phá Mặt Trăng của riêng mình.

Chưa bao giờ “sở hữu” Mặt Trăng của riêng mình lại đơn giản đến vậy! (Nguồn: @khanhlinh2111)

Nhân cơ hội này, nhiều cặp đôi, bạn thân đã dựa vào độ chiếu sáng Mặt Trăng của mình và đối phương để xem liệu chúng ta “sinh ra có dành cho nhau không”. Nếu kết quả là 100% thì hẳn các bạn là “trời sinh một cặp” rồi. Còn với hội độc thân vẫn “cô đơn lẻ bóng”, bạn cũng nhanh tay "mượn trend" để đi tìm “một nửa hoàn hảo” của mình thôi!

Các cặp đôi và cặp bạn thân rất thích thú với trend này! (Nguồn: @_nganth.mh)

Nhiều bạn còn “có tâm” tìm Mặt Trăng cho phụ huynh của mình nữa! (Nguồn: @_lin.hh)

Sở hữu Mặt Trăng của riêng mình với hot trend "The Moon On" đang gây bão mạng xã hội ảnh 2

Nhiều bạn thậm chí còn tìm Mặt Trăng cho cả… OTP (Only True Pairing) của mình với mong muốn “vũ trụ độ OTP”. (Nguồn: Fanpage Rujeongwoo - 04ranghae)

Tuy nhiên, trào lưu tìm Mặt Trăng theo ngày sinh chỉ là một trend vui được các bạn trẻ tạo ra. Nếu chẳng may "một nửa kia" của bạn không phải crush hay người ấy, hãy cứ lắng nghe "thông điệp vũ trụ" và cùng nhau lấp đầy khoảng trống còn lại nhé!

Một số ý nghĩa về Mặt Trăng được cộng đồng mạng chia sẻ. (Nguồn: @gau_baby03)

Sở hữu Mặt Trăng của riêng mình với hot trend "The Moon On" đang gây bão mạng xã hội ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".