Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Jang Won Young vẫn bị đẩy khỏi vị trí center của IZ*ONE?

HHT - Fan của Jang Won Young đang vô cùng ấm ức khi cô nàng “có tiếng mà không có miếng”, rõ ràng là center nhưng lại phải đứng ở rìa đội hình.

Khi show sống còn Produce 48 kết thúc, Jang Won Young chính là thí sinh được nhiều phiếu bầu nhất và đương nhiên cũng trở thành center của nhóm nhạc chiến thắng IZ*ONE. Thời gian gần đây, Jang Won Young ngày càng xinh đẹp. Cô nàng còn đặc biệt sở hữu đôi chân dài miên man khiến fan K-Pop cho rằng cô hoàn toàn xứng đáng làm đứng ở vị trí trung tâm đội hình.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Jang Won Young vẫn bị đẩy khỏi vị trí center của IZ*ONE? ảnh 1 Jang Won Young dậy thì thành công, rất xứng làm center của IZ*ONE

Nhưng khi IZ*ONE trở lại với mini-album thứ 3 mang tên Oneiric Diary thì vị trí center đã có sự thay đổi. Khi nhóm mang hai ca khúc Welcome Secret Story of the Swan lên sân khấu, Jang Won Young đều không được đứng trung tâm. Khi IZ*ONE trình diễn ca khúc chủ đề Secret Story of the Swan, Min Joo được chọn đứng giữa ở cảnh mở màn, sau đó Sakura và Eun Bi làm center ở cảnh kết màn. Đến bài Welcome, cũng lại là Sakura đảm nhận vị trí center. Có thể thấy ở cả hai màn trình diễn thì Jang Won Young đều không còn là center của IZ*ONE.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Jang Won Young vẫn bị đẩy khỏi vị trí center của IZ*ONE? ảnh 2 Sakura được chọn làm center của bài Welcome
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Jang Won Young vẫn bị đẩy khỏi vị trí center của IZ*ONE? ảnh 3

MIn Joo là center trong tiết mục Secret Story of the Swan

Điều này khiến các fan của Jang Won Young vô cùng bất bình. Bởi họ đã tốn nhiều công sức, lẫn tiền bạc để "vote" cho Won Young đứng nhất cuộc thi Produce 48, nhằm được chọn làm center nhưng bây giờ cô không còn được giữ vị trí đó.

Quán quân các mùa trước của Produce 101 luôn được công ty quản lý đối xử đặc biệt nhưng Jang Won Young lại không được như thế. Thậm chí cô còn chịu khá nhiều thiệt thòi khi phải san sẻ vị trí center với nhiều người khác. Chính vì vậy mà nhiều fan thương cảm cho Jang Won Young vì “có tiếng mà không có miếng”.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Jang Won Young vẫn bị đẩy khỏi vị trí center của IZ*ONE? ảnh 4
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Jang Won Young vẫn bị đẩy khỏi vị trí center của IZ*ONE? ảnh 5 Fan của Won Young ấm ức khi cô nhiều lần bị đẩy khỏi vị trí center

Cư dân mạng cũng không khỏi thắc mắc khi Min Joo vốn chỉ xếp thứ 11 chung cuộc, nghĩa là người có số phiếu bầu thấp nhất trong đội hình chiến thắng nhưng nay lại được công ty quản lý ưu ái cực mạnh. Min Joo không chỉ trở thành center khi IZ*ONE comeback mà còn được chọn làm MC trong show âm nhạc Music Core. Điều này khiến nhiều netizen cho rằng đây mới chính là "quân át chủ bài" mà công ty Swing muốn đẩy mạnh.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Jang Won Young vẫn bị đẩy khỏi vị trí center của IZ*ONE? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.