So Ji Sub cưới vợ rồi, khi nào tới lượt những “ông chú độc thân đẹp trai” khác?

HHT - K-Biz Hàn không thiếu những nam diễn viên kỳ cựu cái gì cũng không thiếu: Tài giỏi, đẹp trai, giàu có. Chỉ có bạn gái hay vợ là tìm mãi vẫn chưa thấy mà thôi.
So Ji Sub cưới vợ rồi, khi nào tới lượt những “ông chú độc thân đẹp trai” khác? ảnh 1

Ngày 7/4, sau thời gian dài showbiz Hàn im ắng vì COVID-19 thì các fan vỡ òa tin vui So Ji Sub cưới vợ. Sau hai năm hẹn hò, ông chú đẹp trai đã quyết định trói chặt đời mình với Cho Eun Jung, cô phát thanh viên xinh đẹp kém mình 17 tuổi. Việc So Ji Sub đã thành chồng người ta lại khiến các fan thắc thỏm tự hỏi không biết đến khi nào những ông chú độc thân vui tính khác cũng chịu lấy vợ đây.

So Ji Sub cưới vợ rồi, khi nào tới lượt những “ông chú độc thân đẹp trai” khác? ảnh 2

Nhắc đến các nam thần cùng thế hệ với So Ji Sub thì không thể không nhắc đến Jung Woo Sung. Xét về độ đẹp trai hút hồn fan nữ thì Jung Woo Sung còn đỉnh hơn nữa. Ấy thế mà nam thần của K-Drama lại chịu cảnh thất tình trong đau đớn.

Anh đã từng hẹn hò với nữ diễn viên Lee Ji Ah, đã tính chuyện kết hôn thì ngay lúc đó, Lee Ji Ah bị báo chí khui chuyện đã từng kết hôn với huyền thoại âm nhạc Seo Taiji và cũng đã bí mật ly hôn từ lâu rồi. Mọi chuyện vỡ lở và Jung Woo Sung chính là người chịu tổn thương nhiều nhất, khiến nhiều năm qua rồi mà anh vẫn chưa tính chuyện hẹn hò.

So Ji Sub cưới vợ rồi, khi nào tới lượt những “ông chú độc thân đẹp trai” khác? ảnh 3

Sau hai mối tình ồn ào với Song Hye Kyo và Kang So Ra, ai cũng băn khoăn không biết Hyun Bin đã có tình yêu mới hay chưa. Khán giả từng miệt mài đẩy thuyền Hyun Bin với Son Ye Jin vì hai người quá sức đẹp đôi, lại còn siêu thân thiết ăn ý. Nhưng Hạ Cánh Nơi Anh kết thúc vài tháng rồi mà thuyền Hyun Bin - Ye Jin vẫn dậm chân tại chỗ và Hyun Bin vẫn là nam thần đẹp trai độc thân.

So Ji Sub cưới vợ rồi, khi nào tới lượt những “ông chú độc thân đẹp trai” khác? ảnh 4

Trong phim Goblin, yêu tinh Kim Shin chờ đợi cô dâu của mình cả nghìn năm thì ngoài đời, nam diễn viên Gong Yoo ngấp nghé 40 tuổi rồi vẫn chưa có mối tình công khai nào hết. Mỗi lần xuất hiện, anh vẫn phong độ đẹp trai, vẫn nở nụ cười đốn tim fan và vẫn khẳng định mình đang độc thân bền vững. Dù rất nhiều lần bị đồn đại là sắp cưới bạn diễn Jung Yoo Mi nhưng cho đến bây giờ, hai ngôi sao vẫn khẳng định họ chỉ là bạn thân mà thôi.

So Ji Sub cưới vợ rồi, khi nào tới lượt những “ông chú độc thân đẹp trai” khác? ảnh 5

Cái thời Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi công khai chuyện tình cảm, ai cũng ngỡ hai người sẽ sớm chốt sổ bằng một đám cưới siêu hoành tráng. Đâu ngờ chuyện tình đứt gánh giữa đường, khiến Song Seung Hun đến bây giờ vẫn là ông chú độc thân vui tính của showbiz Hàn. Khán giả giờ đã chán thắc mắc khi nào Song Seung Hun cưới vợ mà chỉ hỏi thăm bí quyết hack tuổi khi anh ngày càng phong độ trẻ đẹp hơn trước.

So Ji Sub cưới vợ rồi, khi nào tới lượt những “ông chú độc thân đẹp trai” khác? ảnh 6

Jo In Sung cũng khiến người ta băn khoăn không hiểu sao một người đẹp trai, tài giỏi, tốt tính như thế lại chưa gặp được chân ái của đời mình? Rất lâu về trước, Jo In Sung từng hẹn hò với Kim Min Hee nhưng rồi trong khi bạn gái cũ đã có tình mới từ nhiều năm nay thì Jo In Sung vẫn vui vẻ với cuộc sống độc thân.

So Ji Sub cưới vợ rồi, khi nào tới lượt những “ông chú độc thân đẹp trai” khác? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".