So Ji Sub, Jung Woo Sung và Jo In Sung, ai sẽ là người Son Ye Jin lựa chọn?

So Ji Sub, Jung Woo Sung và Jo In Sung, ai sẽ là người Son Ye Jin lựa chọn?
HHT - So Ji Sub, Jung Woo Sung và Jo In Sung, ai sẽ là người Son Ye Jin lựa chọn?

Trong buổi ra mắt phim Be with you ngày 11/3, So Ji SubSon Ye Jin đã nói rất nhiều về lần tái hợp sau 17 năm của họ. Khi So Ji Sub được khán giả và truyền thông hỏi rằng sau một thời gian dài mới cùng làm việc với nhau, anh có cảm thấy sự khác biệt nào không. Nam diễn viên trả lời: “Không hẳn.”

So Ji Sub, Jung Woo Sung và Jo In Sung, ai sẽ là người Son Ye Jin lựa chọn? ảnh 1

Khi được hỏi rằng liệu có những khoảnh khắc nào trong lúc quay phim khiến anh cảm thấy kích động, So Ji Sub nói rằng anh luôn luôn như vậy. Nghe được điều đó, bạn diễn Son Ye Jin đã phá lên cười và đùa rằng anh đang nói dối. So Ji Sub giải thích: “Điều đó hoàn toàn là sự thật. Cả bộ phim là quá trình dài từ lúc hai nhân vật chính đi học cho tới khi thành một cặp vợ chồng. Sau khi đóng máy, tôi cảm thấy chúng tôi như mới vừa quen, nắm tay nhau lần đầu, và có nụ hôn đầu. Điều đó thực sự làm trái tim tôi phấn khích.”

So Ji Sub, Jung Woo Sung và Jo In Sung, ai sẽ là người Son Ye Jin lựa chọn? ảnh 2

Son Ye Jin và nữ diễn viên Gong Hyo Jin là đôi bạn thân nổi tiếng của làng phim Hàn, Gong Hyo Jin cũng từng hợp tác với So Ji Sub. Khi được hỏi về những lời khuyên của cô bạn thân để diễn chung với nam tài tử, Son Ye Jin tiết lộ “Gong Hyo Jin nói anh ấy thực sự là một người rất tốt và khen ngợi anh ấy rất nhiều. Anh ấy là vị vua của sự quan tâm.” So Ji Sub cười ngượng và bình luận “Anh không phải người tốt kiểu như thế.”

So Ji Sub, Jung Woo Sung và Jo In Sung, ai sẽ là người Son Ye Jin lựa chọn? ảnh 3

Son Ye Jin được mệnh danh là “Nữ hoàng phim bi”. Cô đã tham gia phim Cổ điển với Jo In Sung, Một thời để nhớ với Jung Woo SungBe with you cùng So Ji Sub. Trong buổi ra mắt, cô đã cười và trả lời khéo câu hỏi về sự khác biệt giữa ba nam thần trong lòng mọi cô gái Hàn Quốc này “Tôi đã không gặp lại họ từ hơn 14 năm và đó là một khoảng thời gian quá dài.” So Ji Sub nhanh chóng biến thể câu hỏi và đề nghị Son Ye Jin lựa chọn một trong ba người.

So Ji Sub, Jung Woo Sung và Jo In Sung, ai sẽ là người Son Ye Jin lựa chọn? ảnh 4

Son Ye Jin tinh nghịch trả lời “Tất nhiên đó là… Jung Woo Sung” và So Ji Sub bỗng xen vào “Anh cũng chẳng hy vọng em chọn anh”. Son Ye Jin liền nói “Em đùa đấy, tất nhiên em chọn anh So Ji Sub.”

Be with you sẽ được ra mắt tại tất cả các rạp ở khắp Hàn Quốc vào ngày 14/3 tới đây.

CHI TỬ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm