So kè hai bê bối chấn động sự nghiệp của Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm: Ai bị hắt hủi hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa loạt "phốt" liên tục được "bóc" như vỏ hành của Ngô Diệc Phàm khiến Cnet quay cuồng, Trịnh Sảng bất ngờ xuất hiện, đăng bài xin lỗi, cầu xin cơ hội quay lại giới giải trí. 

Trịnh Sảng - Nữ lưu lượng rớt đài, lợi dụng bê bối để quay lại

Giữa đêm ngày 19/7, ngay khi lùm xùm của Ngô Diệc Phàm đang lên đến đỉnh điểm, dân tình "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa" trước sự trở lại của Trịnh Sảng. Cô đăng một bài viết dài khẳng định: "Tôi không hề nhận 160 triệu tệ tiền cát xê, cũng không hề có khoản lương ngày 2,08 triệu tệ. Cơ quan thuế nắm bắt được các dòng tài chính của công ty tôi, cá nhân tôi và gia đình tôi".

So kè hai bê bối chấn động sự nghiệp của Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm: Ai bị hắt hủi hơn? ảnh 1

Trịnh Sảng cũng cầu xin khán giả cho cô cơ hội để thay đổi, chứng minh sự thật trong bài viết.

Trịnh Sảng chấp nhận mọi sự chế giễu và lên án, đồng thời mong Trương Hằng ngưng sử dụng mạng xã hội quấy rầy mình. Trước đó, Trịnh Sảng bất ngờ chia sẻ lại bài viết của Hiệp hội Biểu diễn. Nữ diễn viên cũng cho biết sẵn sàng hợp tác với cơ quan điều tra để xác minh sự thật, mong các cơ quan liên quan không làm ngơ trước yêu cầu giúp đỡ của cô.

So kè hai bê bối chấn động sự nghiệp của Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm: Ai bị hắt hủi hơn? ảnh 2

Netizen đồn đoán Ngô Diệc Phàm sẽ sớm nối gót Trịnh Sảng, trở thành quá khứ của làng giải trí. Dường như hai người đã tự "tiên tri" cái kết của nhau qua chương trình Đối tác trào lưu 2. Trịnh Sảng từng nói: "Em và Ngô Diệc Phàm là cặp anh em số khổ, không hợp mấy chuyện yêu đương".

Hai bê bối chấn động nhưng cách giải quyết "bên trọng, bên khinh"

Ngô Diệc Phàm dính nghi án quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ. Đây đều là bê bối chấn động showbiz, chưa từng có trong lịch sử. Tuy nhiên, Hiệp hội Biểu diễn có động thái xử lý hoàn toàn khác biệt.

So kè hai bê bối chấn động sự nghiệp của Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm: Ai bị hắt hủi hơn? ảnh 3

Trong bài đăng liên quan đếng Trịnh Sảng, Hiệp hội lên án mạnh mẽ việc internet và tư bản (tiền bạc) trở thành phương thức thành danh của nghệ sĩ. Chỉ trích việc "bào tiền" fan, dựa vào số liệu để đi lên, nhắc lại tầm quan trọng của đạo đức đối với người của công chúng. Tuy nhiên, Ngô Diệc Phàm không hề bị lên án nặng nề mà chỉ đơn giản là kêu gọi pháp luật trừng trị, so với Trịnh Sảng vẫn còn nương tay rất nhiều.

So kè hai bê bối chấn động sự nghiệp của Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm: Ai bị hắt hủi hơn? ảnh 4

Không chỉ Hiệp hội Biểu diễn, netizen cũng chỉ ra sự trễ nải của các nhãn hàng khi tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Ngô Diệc Phàm. Louis Vuitton có động thái không dứt khoát. Ban đầu thương hiệu này cho ẩn các bài đăng liên quan đến Ngô Diệc Phàm nhưng ngay lập tức cho hiện lại.

Tối 19/7, Louis Vuitton cũng chỉ có động thái tạm "đóng băng" hợp đồng với nam ca sĩ và chờ phán quyết của các cơ quan chức năng. Trong khi L’Oréal - thương hiệu mà Ngô Diệc Phàm cũng làm đại ngôn vẫn đang im lặng. Trở lại bê bối của Trịnh Sảng, các thương hiệu đua nhau "chạy khỏi" Trịnh Sảng, đồng loạt yêu cầu cô bồi thường thiệt hại.

So kè hai bê bối chấn động sự nghiệp của Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm: Ai bị hắt hủi hơn? ảnh 5

Cư dân mạng cho rằng giới giải trí CBiz quá "trọng nam khinh nữ", dẫn đến việc nhiều nam nghệ sĩ vẫn hoạt động dù có nhiều hành vi gây tranh cãi như La Chí Tường, Trần Hách.

Chung Hân Đồng - nữ diễn viên Hong Kong cũng theo dõi lùm xùm của Ngô Diệc Phàm. Cô chia sẻ trong nhóm fan trên Weibo: "Giới giải trí không đối xử tốt với sao nữ. Nhưng nó cũng khiến tôi trở thành một con người tốt hơn".

So kè hai bê bối chấn động sự nghiệp của Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm: Ai bị hắt hủi hơn? ảnh 6

Tin nhắn của Chung Hân Đồng chia sẻ với fan.

Liệu Ngô Diệc Phàm có trở thành "Trịnh Sảng phiên bản nam" hay sẽ bước đi lội ngược dòng nào đến từ phía nam lưu lượng?

So kè hai bê bối chấn động sự nghiệp của Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm: Ai bị hắt hủi hơn? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.