So kè hai cô con gái cưng trong “vũ trụ phim VTV”: Đều bị chê vì cùng một lý do!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hẹn mà gặp, cả hai nhân vật con gái cưng trong hai phim “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” và “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” đều bị khán giả chê trách vì hai yếu tố giống nhau.
So kè hai cô con gái cưng trong “vũ trụ phim VTV”: Đều bị chê vì cùng một lý do! ảnh 1

Tuy nội dung Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập trung khai thác cuộc hôn nhân của Việt và Cẩm Giang nhưng vai Mai Anh, con gái riêng của Việt cũng đóng vai trò quan trọng. Nhân vật này nhận nhiệm vụ phá rối cuộc sống của bố cùng mẹ kế bằng đủ các chiêu trò khó chịu.

So kè hai cô con gái cưng trong “vũ trụ phim VTV”: Đều bị chê vì cùng một lý do! ảnh 2

Bản thân vai Mai Anh đã gây ức chế vì tính cách ích kỷ, nổi loạn có phần hỗn hào nhưng diễn xuất của Quỳnh Trang còn góp phần khiến nhân vật này bị "ném đá" nhiều hơn. Cô diễn thiếu sinh động, nhiều đoạn bị lên gân quá mức, gây cảm giác mệt mỏi cho người xem.

So kè hai cô con gái cưng trong “vũ trụ phim VTV”: Đều bị chê vì cùng một lý do! ảnh 3
So kè hai cô con gái cưng trong “vũ trụ phim VTV”: Đều bị chê vì cùng một lý do! ảnh 4

Thêm vào đó, tạo hình của Mai Anh bị chê là quá già so với tuổi 18. Tuy đã ăn mặc và để kiểu tóc nhí nhảnh nhưng gương mặt vẫn già hơn tuổi. Nhiều người cũng thấy tiếc vì Quỳnh Trang thực ra mới 21 tuổi, không quá chênh với nhân vật nhưng lại không có được ngoại hình trẻ trung.

So kè hai cô con gái cưng trong “vũ trụ phim VTV”: Đều bị chê vì cùng một lý do! ảnh 5

Trước Quỳnh Trang, một tân binh phim Việt khác là Jenna Anh Phương cũng bị chê trách quá nhiều với vai Thùy Dương trong phim Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Thùy Dương là cô gái 16 tuổi bướng bỉnh, coi thường bố mình, sẵn sàng cãi lại bố mẹ đầy gay gắt.

So kè hai cô con gái cưng trong “vũ trụ phim VTV”: Đều bị chê vì cùng một lý do! ảnh 6
So kè hai cô con gái cưng trong “vũ trụ phim VTV”: Đều bị chê vì cùng một lý do! ảnh 7

Suốt nửa đầu phim, khán giả mệt mỏi khi nhìn thấy gương mặt luôn nhăn nhó của Jenna Anh Phương cùng với những điệu bộ cáu kỉnh vì mâu thuẫn gia đình. Nhân vật của cô mỗi lần xuất hiện lại nhận về nhiều lời chỉ trích vì thái độ không đúng mực với bố mẹ.

So kè hai cô con gái cưng trong “vũ trụ phim VTV”: Đều bị chê vì cùng một lý do! ảnh 8

Ngoài đời, Jenna Anh Phương đã 26 tuổi, chênh lệch hẳn 10 tuổi so với nhân vật trên phim. Kết quả là Jenna Anh Phương dù cố “cưa sừng làm nghé” tới mức nào thì vẫn bị chê là quá già so với một cô gái 16 tuổi.

So kè hai cô con gái cưng trong “vũ trụ phim VTV”: Đều bị chê vì cùng một lý do! ảnh 9

Có thể thấy cả Jenna Anh Phương lẫn Quỳnh Trang đều được ưu ái khi lần đầu đóng phim VTV đã có ngay nhân vật nhiều đất diễn, tính cách phức tạp và tạo được điểm nhấn trong phim. Nhưng tiếc rằng vì diễn xuất chưa tròn trịa, tạo hình chưa phù hợp nên cả hai tân binh đều kém thành công trong dự án đầu tay của mình.

So kè hai cô con gái cưng trong “vũ trụ phim VTV”: Đều bị chê vì cùng một lý do! ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm