So kè trang phục Jennie và Rosé diện khi trở về Hàn Quốc: Đại sứ thương hiệu nào xịn hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tất nhiên cả Jennie lẫn Rosé đều diện những món đồ thuộc thương hiệu mà mình làm gương mặt đại diện nhưng cô gái nào nổi bật hơn trên "sàn catwalk sân bay"?
So kè trang phục Jennie và Rosé diện khi trở về Hàn Quốc: Đại sứ thương hiệu nào xịn hơn? ảnh 1

Cách đây vài ngày, Rosé đã trở về Hàn Quốc và diện trang phục trông thì giản đơn nhưng giá thì trên trời. Nguyên set quần và áo khoác của Saint Laurent tính sơ sơ đã tới 4.280 đôla (khoảng 100 triệu đồng). Bộ trang sức Tiffany & Co. gồm dây chuyền, vòng tay đến nhẫn là 21.000 đôla (khoảng 485 triệu đồng).

So kè trang phục Jennie và Rosé diện khi trở về Hàn Quốc: Đại sứ thương hiệu nào xịn hơn? ảnh 2

Rosé còn mang theo hai túi xách của Saint Laurent với giá tới gần 100 triệu. Bộ đôi va li hồng và xanh cỡ lớn của Rosé cũng có xuất xứ rất đặc biệt, là quà sinh nhật của fan Trung Quốc, giá mỗi chiếc cũng hơn nghìn đô (khoảng 23 triệu đồng). Tính tổng cộng thì Rosé đang khoác trên người khoảng 800 triệu đồng.

So kè trang phục Jennie và Rosé diện khi trở về Hàn Quốc: Đại sứ thương hiệu nào xịn hơn? ảnh 3

Không hẹn mà gặp, Jennie cũng chọn trang phục tông trắng - đen khi lộ diện ở sân bay Incheon. Bộ đồ thể thao trắng muốt in những dòng chữ to bản của thương hiệu Emotionally Unavailable giá 990 đôla (khoảng 23 triệu đồng) kèm giày Adidas 100 đôla (2,3 triệu đồng).

So kè trang phục Jennie và Rosé diện khi trở về Hàn Quốc: Đại sứ thương hiệu nào xịn hơn? ảnh 4

Là nàng thơ Chanel nên tất nhiên Jennie sẽ đeo túi của nhà mốt. Chiếc túi kiểu cổ điển đặc trưng phong cách Chanel có giá 7100 đôla (khoảng 165 triệu đồng) kèm thêm vỏ bọc hộ chiếu cũng cộp mác Chanel là 525 đôla (12 triệu đồng). Vậy là cả trang phục lẫn phụ kiện của Jennie vừa qua 200 triệu đồng một chút.

So kè trang phục Jennie và Rosé diện khi trở về Hàn Quốc: Đại sứ thương hiệu nào xịn hơn? ảnh 5

Tuy giá trị set đồ của Jennie thấp hơn Rosé khá nhiều nhưng vẫn vô cùng thời trang và ấn tượng. Dù Jennie theo phong cách khỏe khoắn, Rosé chọn đồ thanh lịch thì hai thành viên BLACKPINK đều có trang phục rộng rãi, thoải mái hợp với chuyến bay dài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.