Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Có thí sinh lo lắng đến mất ngủ, có thí sinh vui mừng phấn khích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng ngày 23/10, vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra. Các cô gái xuất hiện với diện mạo tươi tắn, rạng rỡ cùng thần thái tự tin, nhưng vẫn không giấu được sự hồi hộp, lo lắng.

Vòng thi Sơ khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 bắt đầu lúc 7 giờ sáng nhưng nhiều thí sinh đã có mặt từ sớm tại điểm thi. Thiết kế đầm bodycon, có tông màu sáng được nhiều cô gái ưu ái lựa chọn. Sau khi ghi danh, các cô gái tập trung tại phòng chờ, lần lượt được gọi tên để tiến hành kiểm tra nhân trắc học, phỏng vấn kín và trình diễn kỹ năng. Dù là thí sinh lần đầu tiên hay đã có kinh nghiệm tham dự cuộc thi sắc đẹp trước đó, đa số các cô gái đều bày tỏ sự hồi hộp trước khi vào vòng phỏng vấn.

Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Có thí sinh lo lắng đến mất ngủ, có thí sinh vui mừng phấn khích ảnh 1
Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Có thí sinh lo lắng đến mất ngủ, có thí sinh vui mừng phấn khích ảnh 2

Tuy lo lắng nhưng các thí sinh vẫn giữ nụ cười tỏa nắng cùng thần thái tự tin.

Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Có thí sinh lo lắng đến mất ngủ, có thí sinh vui mừng phấn khích ảnh 3

Hàng trăm cô gái có mặt chờ bước vào phỏng vấn kín.

Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Có thí sinh lo lắng đến mất ngủ, có thí sinh vui mừng phấn khích ảnh 4

Một số thí sinh tranh thủ liên hệ với người thân, quay clip/ chụp ảnh selfie, hoặc trò chuyện, kết bạn... trong thời gian chờ vào phỏng vấn.

Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Có thí sinh lo lắng đến mất ngủ, có thí sinh vui mừng phấn khích ảnh 5

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, gồm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo cũng có mặt.

Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Có thí sinh lo lắng đến mất ngủ, có thí sinh vui mừng phấn khích ảnh 6

Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi trội, không ít các cô gái có mặt tại cuộc thi còn có "in tư" khủng. Nguyễn Linh Thu (Hà Nội) là MC Đài Truyền hình Cáp Việt Nam. Trước khi bước vào phỏng vấn, Linh Thu tâm sự với Hoa Học Trò Online: "Mình có một chút hồi hộp và lo lắng, không biết bản thân có làm tốt không. Ngoài trang phục, make-up, thì mình có chuẩn bị trước câu trả lời giả định cho một vài câu hỏi mà nghĩ rằng Ban Giám khảo có thể hỏi tới".

Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Có thí sinh lo lắng đến mất ngủ, có thí sinh vui mừng phấn khích ảnh 7

Thí sinh Trịnh Kim Chi lần đầu tiên tham gia một cuộc thi sắc đẹp lại bày tỏ sự phấn khích và vui mừng: "Mình thấy vui và phấn khích, có một chút hồi hộp trước khi phỏng vấn. Vì mình sẽ được gặp những người có chuyên môn cao, mình mong muốn được nói chuyện với họ".

Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Có thí sinh lo lắng đến mất ngủ, có thí sinh vui mừng phấn khích ảnh 8

Học tập và sinh sống ở TP.HCM, người đẹp Trần Thùy Chi vì đang thực hiện một số dự án trải nghiệm, từ thiện ở miền Bắc, nên đã đăng ký tham gia Sơ khảo tại Hà Nội. Thùy Chi tâm sự: "Dù biết rằng tham gia Sơ khảo ở Hà Nội lạ nước lạ cái sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng mình cũng cảm thấy có động lực để trải nghiệm những điều chưa bao giờ được thử. Khó khăn chính là không được quen với điều kiện miền Bắc, nhưng nhận được sự ủng hộ từ gia đình và Ban Tổ chức nên em cảm thấy vui và hứng thú hơn là lo lắng".

Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Có thí sinh lo lắng đến mất ngủ, có thí sinh vui mừng phấn khích ảnh 9

Người đẹp Trần Thị Linh (Hà Nội) bật mí đêm trước đã mất ngủ vì hồi hộp.

Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Có thí sinh lo lắng đến mất ngủ, có thí sinh vui mừng phấn khích ảnh 10

Thí sinh Trần Gia Hân (Nam Định), một trong những cô gái đến sớm nhất, cho biết vẫn đang run dù đã hoàn thành phần phỏng vấn kín: "Mình vẫn còn đang run, lúc đứng trước Ban Giám khảo, mình cũng run tưởng như không đứng vững được bởi vì đây là lần đầu tiên đi thi. Có lẽ là mình sẽ còn hồi hộp đến lúc chờ kết quả".

Nhiều người nhà đến cùng thí sinh đã ở lại dưới sảnh chờ để động viên tinh thần cho các cô gái, cũng như có thể thuận tiện hỗ trợ các thí sinh khi có sự cố. Sơ khảo khu vực phía Bắc của Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ chọn từ 25 đến 30 thí sinh vào Chung khảo toàn quốc.

Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Có thí sinh lo lắng đến mất ngủ, có thí sinh vui mừng phấn khích ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.