Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn thí sinh đầy tự tin, kỹ năng nổi trội

HHT - Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam năm nay được đánh giá là có chất lượng cực tốt, tuy nhiên mỗi vòng sơ khảo chỉ có thể mời 30 thí sinh đi tiếp, ít hơn mọi năm 10 thí sinh, điều này cho thấy áp lực của BGK rất lớn.

Theo nhà sử học Dương Trung Quốc, năm nay có rất đông thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi. “Tôi xin thay mặt Ban giám khảo khẳng định: Để tiếp tục duy trì những nét đẹp của cuộc thi Hoa hậu chúng ta trong suốt hơn 3 thập kỷ qua đã tạo nên sức thu hút các bạn đến đây, chúng tôi sẽ đảm bảo tính nghiêm túc, khách quan trong công việc chấm thi với mọi thí sinh”.

Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn thí sinh đầy tự tin, kỹ năng nổi trội ảnh 1

Đồng thời, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng cho rằng, yếu tố quan trọng nhất để đi đến thành công trong cuộc thi là bên cạnh vẻ đẹp thiên phú và cha mẹ đã trao cho, bên cạnh những tài năng mà các bạn đã rèn luyện thì có hai yếu tố quan trọng quyết định sự thành công: Đó là lòng tự tin và sự thân thiện.

Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn thí sinh đầy tự tin, kỹ năng nổi trội ảnh 2

Không hẹn mà gặp, rất nhiều thí sinh chọn trang phục áo dài trắng nền nã, duyên dáng khi tới tham dự buổi Sơ khảo khu vực phía Nam sáng nay. Mặc dù phải dậy từ rất sớm để trang điểm và chuẩn bị nhưng các cô gái vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ.

Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn thí sinh đầy tự tin, kỹ năng nổi trội ảnh 3
Thí sinh Nông Thúy Hằng, sinh viên năm tư trường Đại học kinh tế Quốc Dân cho biết cô khá hồi hộp khi đến với vòng Sơ khảo phía Nam. Tuy nhiên, Thúy Hằng đã chuẩn bị cho mình một tinh thần tự tin nhất để hoàn thành tốt cuộc thi. Cô chia sẻ thành tích đáng tự hào khi còn là học sinh: Đạt giải 3 Học sinh giỏi Quốc gia môn Văn và được tuyển thẳng vào đại học.

 Ngoài ra, Thúy Hằng còn đạt Top 16 Sinh viên thanh lịch và là người sáng lập câu lạc bộ Phong cách sinh viên. Cảm nhận về các thí sinh năm nay, Thúy Hằng chia sẻ cô cảm thấy các bạn thí sinh ai cũng mạnh dạn và tự tin. Cô bày tỏ bản thân đã chuẩn bị tinh thần lạc quan và tin tưởng vào bản thân, đồng thời sẽ linh hoạt để học hỏi mọi người.

Thúy Hằng cho biết bản thân đã có sự chuẩn bị về hình ảnh, trau dồi tiếng Anh và khả năng giao tiếp. Mục tiêu của Thúy Hằng năm nay là đạt vị trí cao hơn, trong lần thi trước cô dừng chân ở Top 39. Cô không ngần ngại giới thiệu bản thân mình với mọi người bằng tiếng Anh.

Thí sinh Lê Trúc Linh, 19 tuổi đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu, hiện là sinh viên năm hai trường Đại học Văn Hóa TPHCM. Trúc Linh chia sẻ cảm xúc sau khi hoàn thành vòng Sơ khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô cho biết bản thân chỉ hài lòng một chút về phần dự thi của mình. Vì người đẹp cho rằng bản thân có thể làm tốt hơn như thế. Cô tiết lộ trong vòng sơ khảo, các ban giám khảo đã nghĩ Trúc Linh là cô gái Huế, điều này khiến cô vô cùng bất ngờ và thích thú.

Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn thí sinh đầy tự tin, kỹ năng nổi trội ảnh 4

Thí sinh Lê Thị Thu Tâm đến từ thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cô bước vào vòng sơ khảo với phong thái khá tự tin, hào hứng và tràn đầy năng lượng. Thu Tâm tiết lộ điểm mạnh của bản thân chính là nụ cười.

Thu Tâm được ban giám khảo nhận xét về phần catwalk khá giống người mẫu chuyên nghiệp, điều này khiến Thu Tâm rất vui và sẵn sàng nỗ lực hơn nữa. Người đẹp cho biết bản thân từng tham gia cuộc thi Hoa khôi sinh viên và dừng lại ở vòng bán kết. Cô cho rằng bản thân lúc đó là sinh viên năm nhất nên chưa có nhiều kinh nghiệm. Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay, cô nàng quyết tâm phấn đấu để hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn thí sinh đầy tự tin, kỹ năng nổi trội ảnh 5

Thí sinh Lê Ngọc Trang, 19 tuổi đến từ Hà Tĩnh, cô sở hữu chiều cao 1m72. Cô chia sẻ đây là cuộc thi lớn nhất mà Ngọc Trang từng tham gia. Trước đó, cô cũng từng tham gia nữ sinh thanh lịch do trường tổ chức. Bước vào vòng Sơ khảo Hoa Hậu Việt Nam, Ngọc Trang cho biết Ban giám khảo đã tạo cho cô có cảm giác thoải mái và không quá hồi hộp như mình nghĩ.

Thí sinh Thanh Trâm tràn đầy tự tin và năng lượng khi chia sẻ về cuộc thi, cô được đánh giá là có nét đẹp giống diễn viên Thanh Tú.
Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn thí sinh đầy tự tin, kỹ năng nổi trội ảnh 6

Ứng viên đông hơn, chất lượng trội hơn vừa là thách thức vừa tạo động lực cho giám khảo cầm cân nảy mực.

Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn thí sinh đầy tự tin, kỹ năng nổi trội ảnh 7
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.