“Sở Kiều Truyện”: Cặp đôi Trăng - Sao tái ngộ, tỉ võ ầm ầm nhưng đã ngọt ngào hơn trước

“Sở Kiều Truyện”: Cặp đôi Trăng - Sao tái ngộ, tỉ võ ầm ầm nhưng đã ngọt ngào hơn trước
HHT - Dường như sự thay đổi, chịu mở lòng hơn của Vũ Văn Nguyệt dạo gần đây cũng đã tạo nên sự thay đổi tích cực cho mối quan hệ gặp nhau là đánh, là lườm với Sở Kiều. Cặp đôi Trăng - Sao nay đã “hòa bình”.

Từ những tập trước, sau khi hộ tống Nguyên TungNguyên Thuần trở về thành Trường An an toàn, Sở Kiều phải chạy trốn sự truy đuổi của quân Đại Ngụy vì bị Nguyên Thuần bán đứng. Sau khi giúp Yến Tuân bỏ trốn về Yến Bắc, Sở Kiều nay không những bị Đại Ngụy truy nã mà các tay săn tiền thưởng cũng ráo riết truy lùng nàng. Công chúa Nguyên Thuần cũng lợi dụng việc Ngụy Thư Diệp thích mình mà yêu cầu hắn phải truy sát Sở Kiều.

Sở Kiều lang thang, gặp được Lương Thiếu Khanh, phải cứu tên “mọt sách” này mấy lần, vô tình bị thương. May mắn, Sở Kiều được Thái tử Tiêu Sách từ Đại Lương xa xôi nhờ người cứu giúp nên vết thương được chữa trị. Đến Ổ Bành, vì Lương Thiếu Khanh vô tình đang giữ sổ sách buôn bán có liên quan đến của cải của Yến Bắc nên trở thành đối tượng bị truy bắt. Sở Kiều lại đi cứu hắn, chẳng ngờ đụng độ Vũ Văn Nguyệt cũng tình cờ đến đây.

“Sở Kiều Truyện”: Cặp đôi Trăng - Sao tái ngộ, tỉ võ ầm ầm nhưng đã ngọt ngào hơn trước ảnh 1

“Sở Kiều Truyện”: Cặp đôi Trăng - Sao tái ngộ, tỉ võ ầm ầm nhưng đã ngọt ngào hơn trước ảnh 2

Cặp đôi Trăng - Sao hễ cứ gặp nhau là lại đánh nhau, lần này cũng thế. Vũ Văn NguyệtSở Kiều đánh nhau đến… sập cả giường. Nguyệt Thất ở bên ngoài nghe tiếng động vội vội vàng vàng chạy vào giải cứu, ai ngờ thấy công tử đang trùm mền che cho một cô gái, và bị công tử quát “Cút”, lại vội vội vàng vàng chạy ra ngoài. Cả đội Nguyệt vệ mừng thầm vì công tử nhà mình nay đã hết giống người… xuất gia, lại còn rắp tâm mang cô nương “thiên tài” này về Trường An cho công tử nhà mình.

“Sở Kiều Truyện”: Cặp đôi Trăng - Sao tái ngộ, tỉ võ ầm ầm nhưng đã ngọt ngào hơn trước ảnh 3

“Sở Kiều Truyện”: Cặp đôi Trăng - Sao tái ngộ, tỉ võ ầm ầm nhưng đã ngọt ngào hơn trước ảnh 4

Ngụy Thư Diệp sau lời “nhờ vả” của công chúa Nguyên Thuần, cũng đến Ổ Bành để truy tìm Sở Kiều. Chuyện Vũ Văn Nguyệt thích Sở Kiều ai cũng biết (chỉ có nữ chính mãi không chịu hiểu), dĩ nhiên Ngụy Thư Diệp cũng không thể không biết. Mặc dù không nhìn thấy dung nhan cô gái đi cùng Vũ Văn Nguyệt vì vướng phải mũ che, nhưng Ngụy Thư Diệp vẫn biết ngay đó là Sở Kiều. Vì trên đời này chỉ có Sở Kiều mới có thể khiến Vũ Văn Nguyệt tình nguyện bảo vệ đến như thế.

Hai tập 49 - 50 của Sở Kiều Truyện đã làm hài lòng fan của cặp đôi Trăng - Sao vì cả hai đáng yêu không chịu được. Vẫn đánh nhau, vẫn lớn tiếng trả treo nhưng sự thù địch đã biến mất, thay vào đó Trăng - Sao giống như trêu ghẹo nhau hơn. Vũ Văn Nguyệt bắt Sở Kiều phải mặc đẹp, trang điểm, nhưng sau khi xong hết lại đem một chiếc mũ trùm che kín lại khiến Sở Kiều phải bực mình hỏi "Vậy từ ban đầu ngươi bắt ta trang điểm làm gì?". 

“Sở Kiều Truyện”: Cặp đôi Trăng - Sao tái ngộ, tỉ võ ầm ầm nhưng đã ngọt ngào hơn trước ảnh 5

“Sở Kiều Truyện”: Cặp đôi Trăng - Sao tái ngộ, tỉ võ ầm ầm nhưng đã ngọt ngào hơn trước ảnh 6

“Sở Kiều Truyện”: Cặp đôi Trăng - Sao tái ngộ, tỉ võ ầm ầm nhưng đã ngọt ngào hơn trước ảnh 7

Hai tập vừa rồi cũng đánh dấu một Vũ Văn Nguyệt lạnh lùng nay có thể nói những lời vô cùng lãng mạn. Khi Sở Kiều nhất quyết đòi đi khỏi Ổ Bành, Vũ Văn Nguyệt nhất định giữ lại, vì ngoài kia rất nhiều người đang truy bắt Sở Kiều, nay lại còn thêm Ngụy Thư Diệp. Khi thấy Sở Kiều quyết tâm như vậy, Vũ Văn Nguyệt “nhượng bộ”, bảo rằng trời tối sẽ dễ trốn hơn. Xong nhẹ giọng nói thêm “Ngươi muốn đi thì cứ đi. Ngươi bị người ta bắt, bị người ta chém, chết ở đâu cũng không sao cả. Nhưng đừng để ta biết. Ở nơi ta không nhìn thấy được, không chạm được, không giúp được cho ngươi, ta không chịu được.”

“Sở Kiều Truyện”: Cặp đôi Trăng - Sao tái ngộ, tỉ võ ầm ầm nhưng đã ngọt ngào hơn trước ảnh 8

“Sở Kiều Truyện”: Cặp đôi Trăng - Sao tái ngộ, tỉ võ ầm ầm nhưng đã ngọt ngào hơn trước ảnh 9

Khi đã tạm thoát khỏi Ổ Bành, cùng ngồi ăn bánh nướng, Vũ Văn Nguyệt cũng lần đầu “bật mí” lý do vì sao lại đặt tên cho Sở Kiều là “Tinh Nhi”: “Vì lần đầu tiên ta nhìn thấy ngươi, đôi mắt ngươi còn sáng hơn cả sao trời.” Sở Kiều ương bướng nói lại “Tên ta là Sở Kiều”, thì Vũ Văn Nguyệt cũng cứng đầu đáp trả “Thích gọi gì thì cứ gọi, đối với ta ngươi vẫn cứ là Tinh Nhi”. Sự cứng đầu dễ thương này đã làm Sở Kiều phải phì cười.

“Sở Kiều Truyện”: Cặp đôi Trăng - Sao tái ngộ, tỉ võ ầm ầm nhưng đã ngọt ngào hơn trước ảnh 10

“Sở Kiều Truyện”: Cặp đôi Trăng - Sao tái ngộ, tỉ võ ầm ầm nhưng đã ngọt ngào hơn trước ảnh 11

KOI

MỚI - NÓNG
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.