"Sở Kiều truyện" kết thúc “chưng hửng”, phim tiếp nối của Đàm Tùng Vận cũng chưa thể đột phá?

"Sở Kiều truyện" kết thúc “chưng hửng”, phim tiếp nối của Đàm Tùng Vận cũng chưa thể đột phá?
HHT - Sau "Sở Kiều truyện", tiếp nối khung giờ chiếu 22h trên đài Hồ Nam là bộ phim về đề tài thanh xuân - bơi lội "Từng đóa bọt sóng" của Đàm Tùng Vận và Hùng Tử Kỳ.

Trong Từng đóa bọt sóng, Đàm Tùng Vận đảm nhận vai nữ chính Vân Đóa - một nữ phóng viên xinh đẹp, thông minh và luôn vui tươi. Nữ diễn viên được nhiều khán giả yêu mến qua các vai diễn trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Mùa Hè của hồ ly hay Thiếu nữ toàn phong… lần này sẽ đóng cặp cùng nam diễn viên mới Hùng Tử Kỳ.

"Sở Kiều truyện" kết thúc “chưng hửng”, phim tiếp nối của Đàm Tùng Vận cũng chưa thể đột phá? ảnh 1

Trong phim, Hùng Tử Kỳ vào vai Đường Nhất Bạch - một vận động viên bơi lội nhờ mang gương mặt “nam thần” mà chinh phục được đông đảo người hâm mộ, cuồng nhiệt không thua kém bất cứ thần tượng nào. Mỗi ngày, sẽ có vô số người lên mạng xã hội nhắn gọi Đường Nhất Bạch là “chồng”, cho tới khi anh đột ngột tuyên bố mình đã có vợ. Cả hai hứa hẹn sẽ cùng đem đến một “cặp đôi mùa Hè” đầy thú vị và hài hước.

"Sở Kiều truyện" kết thúc “chưng hửng”, phim tiếp nối của Đàm Tùng Vận cũng chưa thể đột phá? ảnh 2

Từng đóa bọt sóng là bộ phim được chuyển thể từ nguyên tác của Tửu Tiểu Thất, kể về câu chuyện tình ngọt ngào giữa một “nam thần bơi lội” với một nữ phóng viên. Phía sau những giây phút tình cảm của cặp đôi “oan gia” này là những khó khăn không nhiều người biết, là khát vọng và nghị lực phấn đấu để đem về chiếc huy chương và vinh dự cho quốc gia ở các vận động viên thể thao.

Đường Nhất Bạch từng bị cấm thi đấu do vướng phải nghi án dùng chất kích thích, tuy nhiên không vì vậy mà anh từ bỏ ước mơ của mình. Ba năm sau, với lòng đam mê và nhiệt huyết, Đường Nhất Bạch vẫn quyết tâm quay trở lại đường đua dưới nước.

"Sở Kiều truyện" kết thúc “chưng hửng”, phim tiếp nối của Đàm Tùng Vận cũng chưa thể đột phá? ảnh 3

Tiếp nối một Sở Kiều truyện có cái kết quá dở dang, lại thêm khung giờ chiếu muộn gây nhiều bất lợi, thành tích của Từng đóa bọt sóng chưa thực sự ấn tượng - rating hai tập mới đây là 0.7. Tuy nhiên, nếu đã quá mệt mỏi với những tình tiết “cẩu huyết” trong các bộ phim ngôn tình thông thường, hay gần đây lại bị “bội thực” với dòng phim cổ trang, thì đây chắc chắn sẽ là luồng gió mới đem đến một mùa hè đúng nghĩa với nhiều cảm xúc đặc biệt cho các cinefan phim Trung.

SHIVER

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm