“Sở Kiều Truyện” - Lá bùa may mắn cho dàn diễn viên từ chính tới phụ

HHT - Dàn diễn viên "lên đời" rõ rệt từ sau "Sở Kiều Truyện", không ngờ nhất là dàn diễn viên phụ.
Mặc dù Sở Kiều Truyện là bộ phim "đầu voi đuôi chuột" với cái kết vẫn chưa làm hài lòng khán giả. Nhưng rating khủng mà Sở Kiều Truyện đem về, đã giúp danh tiếng dàn diễn viên "lên đời" ngay sau khi bộ phim kết thúc.
Triệu Lệ Dĩnh
Kết thúc với vai diễn đầy ấn tượng trong Sở Kiều Truyện. Triệu Lệ Dĩnh bước sang một trang mới, chỉ trong năm 2017, cô vừa nhận lời làm đại diện cho hàng loạt nhãn hàng, vừa liên tiếp xuất hiện tại các sự kiện lớn. Về phim ảnh, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục ghi dấu ấn bên mảng truyền hình là Thời gian tươi đẹp của anh và em, Minh Lan Truyện,... và mảng điện ảnh có Đạp gió rẽ sóng, Tây Du Ký: Nữ nhi quốc,..
“Sở Kiều Truyện” - Lá bùa may mắn cho dàn diễn viên từ chính tới phụ ảnh 1 Triệu Lệ Dĩnh trong "Minh Lan Truyện".
Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vừa kết thúc quay hình cho bộ phim truyền hình Hữu Phỉ trong vai Chu Phỉ, cùng với nam chính Vương Nhất Bác trong vai Tạ Doãn. Đây cũng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và là dự án được trông đợi nhất của mọt phim Hoa ngữ. Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng sẽ sớm trở lại với Sở Kiều Truyện 2.
“Sở Kiều Truyện” - Lá bùa may mắn cho dàn diễn viên từ chính tới phụ ảnh 2 Dù tạo hình Chu Phỉ bị cho rằng không khác Sở Kiều là bao, nhưng vẫn là một vai diễn tiếp theo đáng mong đợi của Triệu Lệ Dĩnh.
Đậu Kiêu
Vai diễn Yến Tuân đã giúp Đậu Kiêu khắc sâu trong lòng khán giả một người vừa đáng thương lại vừa đáng giận. Và nhờ vào vai diễn này, độ nhận diện của Đậu Kiêu đối với công chúng ngày một rộng hơn.
“Sở Kiều Truyện” - Lá bùa may mắn cho dàn diễn viên từ chính tới phụ ảnh 3 Đậu Kiêu trong vai Cận Nhiên trong "10 năm 3 tháng 30 ngày".
Từ sau Sở Kiều Truyện, Đậu Kiêu liên tiếp được gọi tên trong những dự án mới và đảm nhận toàn vai chính: Hải Thượng phồn hoa (đóng cùng Lý Thấm), Thời gian đều biết, 10 năm 3 tháng 30 ngày,...
“Sở Kiều Truyện” - Lá bùa may mắn cho dàn diễn viên từ chính tới phụ ảnh 4 Không nên duyên được ở "Sở Kiều Truyện" thì nên duyên ở "Hải thượng phồn hoa" vậy.
Được biết, bên cạnh Sở Kiều Truyện phần 2, trong năm nay, Đậu Kiêu cũng sẽ tham gia dự án bối cảnh thời Dân quốc: Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ cùng nữ chính là Trần Đô Linh.
Lý Thấm
Sau Yến Tuân, vai diễn công chúa Nguyên Thuần có lẽ là vai diễn tạo được ấn tượng không thua gì vai chính. Nhờ vào lối diễn xuất tự nhiên của Lý Thấm. Từ một nàng công chúa hồn nhiên ngây thơ, trải qua những biến cố lớn trong cuộc đời và trở nên thâm độc hoàn toàn không làm khó được cô nàng.
“Sở Kiều Truyện” - Lá bùa may mắn cho dàn diễn viên từ chính tới phụ ảnh 5 Lý Thấm vai Đỗ Hiểu Tô, Đậu Kiêu vai Lôi Vũ Tranh trong "Hải thượng phồn hoa".
Từ sau Sở Kiều Truyện, Lý Thấm xuất hiện trong một loạt dự án: Hải Thượng phồn hoa, Lang điện hạ, Khánh Dư Niên. Mới đây nhất là Quân trang thân yêu hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du.
“Sở Kiều Truyện” - Lá bùa may mắn cho dàn diễn viên từ chính tới phụ ảnh 6 Lý Thấm vai Lâm Uyển Nhi trong "Khánh Dư Niên".
Đặng Luân
Dù chỉ là vai phụ, xuất hiện vào phần nửa cuối phim. Nhưng vai diễn thái tử Đại Lương - Tiêu Sách cũng được khán giả vô cùng yêu thích. Ngay sau Sở Kiều Truyện, Đặng Luân tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả với bộ Hương mật tựa khói sương, Nghìn lẻ một đêm Hải đường kinh vũ yên chi thấu,...
“Sở Kiều Truyện” - Lá bùa may mắn cho dàn diễn viên từ chính tới phụ ảnh 7 Đặng Luân vai Hỏa thần Húc Phượng trong "Hương mật tựa khói sương".
Hình Chiêu Lâm
Nhân tố bất ngờ nhất có lẽ là vai diễn Nguyệt Thất, giúp Hình Chiêu Lâm bước một bước tiến lớn trong sự nghiệp. Tiếp nối Sở Kiều Truyện, Hình Chiêu Lâm tham gia vai chính dự án Song thế sủng Phi phần 1 - 2 - 3 Em là định mệnh đời anh. Cả bốn bộ phim đều cùng đóng với nữ diễn viên Lương Khiết.
“Sở Kiều Truyện” - Lá bùa may mắn cho dàn diễn viên từ chính tới phụ ảnh 8 Từ sau "Sở Kiều Truyện" Hình Chiêu Lâm cũng được nhận các dự án vào vai nam chính.

Lâm Canh Tân

Không như những bạn diễn khác, sau vai diễn Vũ Văn Nguyệt, Lâm Canh Tân chỉ tham gia thêm bộ phim điện ảnh Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương và một bộ phim truyền hình Buổi gặp gỡ đầu tiên, phút chia ly cuối cùng. Ngoài ra, anh chàng tập trung vào sự nghiệp kinh doanh nhà hàng thịt nướng thay vì đóng phim.

“Sở Kiều Truyện” - Lá bùa may mắn cho dàn diễn viên từ chính tới phụ ảnh 9 Hình ảnh trên phim trường "Buổi gặp gỡ đầu tiên, phút chia ly cuối cùng" của Lâm Canh Tân.
“Sở Kiều Truyện” - Lá bùa may mắn cho dàn diễn viên từ chính tới phụ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm