“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thông tin cho biết “Sở Kiều Truyện” phần 2 đã sẵn sàng quay, nhưng rất khó để tập hợp lại dàn diễn viên của phần 1. Đặc biệt là dàn diễn viên phụ, bởi hiện tại họ đã có vị thế rất khác.

Bộ phim truyền hình Sở Kiều Truyện được rất nhiều khán giả yêu thích, khi lên sóng đã thu hút lượng người xem rất lớn. Sau tập cuối, phần đông khán giả đều mong chờ phần tiếp theo sẽ khởi quay, bởi cái kết của phim so với nguyên tác vẫn còn dang dở. Nam chính Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) sau khi rớt xuống hồ băng thì cho đến nay vẫn chưa thấy ai vớt chàng lên.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 1

Mới đây, có thông tin cho thấy dường như Sở Kiều Truyện 2 đang chuẩn bị khởi quay, kịch bản liên tục được hoàn thiện. Điều này khiến khán giả vô cùng phấn khởi, có lẽ sau thời gian dài chờ đợi Vũ Văn Nguyệt cuối cùng cũng được vớt lên khỏi hồ băng rồi.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 2
“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 3

Tuy nhiên, bên cạnh đó có thông tin khiến nỗi háo hức chờ đợi phần 2 vơi bớt đi ít nhiều. Đó là nhà sản xuất rất khó để tập hợp lại dàn diễn viên của phần trước. Lâm Canh Tân, thủ vai nam chính Vũ Văn Nguyệt, hiện tại đã quay về với dòng phim hiện đại sau khi địa vị trong giới có hao hụt đi ít nhiều. Không rõ anh có quay lại với thể loại phim cổ trang hay không.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 4
“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 5

Bộ phim mới nhất của Lâm Canh Tân - "Nữ Hoàng Trả Giá".

Triệu Lệ Dĩnh thủ vai nữ chính Sở Kiều. Sau phim, cô đã đột phá khá mạnh mẽ và lột xác, đặc biệt từ lúc trở lại sau khi sinh con. Xem qua các dự án phim sắp tới của Triệu Lệ Dĩnh, như Ai Là Hung Thủ hay Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh muốn phát triển con đường diễn xuất khác với trước đây. Khả năng cao cô sẽ không lặp lại mình bằng cách diễn tiếp một vai cũ.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 6
“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 7

Diễn viên chính đã khó mời lại, dàn diễn viên phụ còn khó tập hợp hơn. Bởi kể từ phần 1 lên sóng cho đến nay, dàn diễn viên phụ đã có nhiều đột phá và có vị thế rất khác. Nhiều người trong số họ đã lên hàng vai chính và không có nhiều lý do để nay họ quay về đảm nhận lại vai phụ.

Đậu Kiêu

Đậu Kiêu đảm nhận vai nam thứ Yến Tuân rất ấn tượng trong Sở Kiều Truyện. Những năm gần đây, Đậu Kiêu đã nhận nhiều kịch bản đảm nhận vai nam chính như: 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày, Hải Thượng Phồn Hoa… Tuy Đậu Kiêu vẫn chưa phát triển đến mức thành diễn viên có địa vị lớn, nhưng anh hoạt động đều đặn và ổn định trong cả lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 8

Nếu quay trở lại Sở Kiều Truyện 2, với vị thế hiện tại, thù lao phải trả cho Đậu Kiêu sẽ không thể thấp dù anh chỉ là vai nam thứ. Nhưng ngay cả khi nhà sản xuất thoả thuận được cát-xê, cá nhân Đậu Kiêu khả năng cao cũng không muốn đóng vai thứ nữa.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 9

Đậu Kiêu tái hợp Lý Thấm trong "Hải Thượng Phồn Hoa".

Lý Thấm

Đảm nhận vai nữ thứ trong Sở Kiều Truyện, Lý Thấm đã xuất sắc khi thể hiện một Nguyên Thuần ngây thơ ở đầu phim và dần dần bị hận thù làm biến chất ở nửa sau phim. Ngưởi xem đã hết lời khen ngợi diễn xuất của Lý Thấm trong bộ phim này.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 10

Nguyên Thuần thuở ngây thơ trong sáng.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 11

Nguyên Thuần khi bị hận thù che mờ mắt.

Trong những năm gần đây, Lý Thấm phát triển sự nghiệp khá ổn định, hầu như đều đảm nhận vai nữ chính. Các bộ phim gần đây của cô có thể kể đến là Khánh Dư Niên, Cẩm Tú Nam Ca, Hải Thượng Phồn Hoa, Quân Trang Thân Yêu… Danh tiếng lẫn vị thế của Lý Thấm đều tăng cao, dĩ nhiên theo đó cát-xê cũng thế. Với tình thế hiện tại, Lý Thấm có lẽ cũng sẽ không quay lại đảm nhận vai nữ thứ nữa.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 12

Đặng Luân

Khi tham gia Sở Kiều Truyện, Đặng Luân vẫn chưa nổi tiếng như bây giờ, anh đảm nhận vai Tiêu Sách - dù là một vai rất thú vị nhưng xuất hiện không nhiều. Nhưng kể từ sau Hương Mật Tựa Khói Sương, vị thế của Đặng Luân đã khác. Danh tiếng lẫn giá trị thương mại của Đặng Luân đã tăng chóng mặt. Hiện tại nếu đảm nhận vai phụ, thì đó hẳn cũng phải là vai nam phụ quan trọng trong một dự án lớn hơn.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 13

Khi đóng Tiêu Sách, có thể không nhiều người biết Đặng Luân.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 14

Nhưng sau vai Húc Phượng của "Hương Mật", Đặng Luân đã trở thành nam thần mới.

Mặc dù gần đây Đặng Luân không tham gia đóng phim nhiều lắm, nhưng các tác phẩm anh tham gia vẫn đáng chú ý như Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập, ngoài ra còn có một số chương trình truyền hình. Sắp tới, Đặng Luân có dự án phim về pháp y xuyên không Dạ Lữ Nhân hợp tác cùng Nghê Ni rất đáng trông đợi.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 15

Vương Ngạn Lâm

Vương Ngạn Lâm gây ấn tượng mạnh khi đóng vai phản diện trong Sở Kiều Truyện. Mấy năm gần đây, dù không lên hàng vai chính nhưng sự nghiệp Vương Ngạn Lâm phát triển rất ổn định, nhận nhiều dự án tốt. Không còn gắn với hình ảnh phản diện đáng ghét, Vương Ngạn Lâm còn thể hiện nhiều sắc thái khác như hài hước và dễ thương.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 16

Bây giờ danh tiếng và giá trị thương mại của Vương Ngạn Lâm đã tăng lên rất nhiều. Người ta ước tính rằng giờ đây sẽ ít có cơ hội được nhìn thấy anh đóng một vai phụ nho nhỏ nữa.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 17

Cùng Dương Dương trong "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh".

Ngưu Tuấn Phong

Trong Sở Kiều Truyện, Ngưu Tuấn Phong đảm nhận vai anh trai của Nguyên Thuần, hoàng tử Nguyên Tung. Dù là một vai đáng nhớ, nhưng phải thừa nhận đây là một vai có khá ít đất diễn.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 18

Những năm gần đây, Ngưu Tuấn Phong đã dám thử sức và tích luỹ khả năng diễn xuất, có được nhiều dự án mà ở đó anh đóng chính như Lớp Trưởng Điện Hạ, Không Ai Ngoài Tôi... Để phát triển sự nghiệp cá nhân mạnh mẽ hơn, Ngưu Tuấn Phong sẽ muốn tập trung vào các dự án hỗ trợ cho danh tiếng lẫn kinh nghiệm cá nhân. Vì thế, khả năng Ngưu Tuấn Phong trở lại với vai Nguyên Tung gần như vô vọng.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 19

Ngưu Tuấn Phong và Lý Lan Địch, cả hai cùng đóng "Không Ai Ngoài Tôi".

Hình Chiêu Lâm

Hình Chiêu Lâm đảm nhận vai Nguyệt Thất, một vai phụ nhỏ nhưng được yêu thích vì nhân vật này bên ngoài nghiêm nghị nhưng bên trong hóm hỉnh lại dũng cảm, trung thành.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 20

Hiện tại, Hình Chiêu Lâm đã lên đời vai chính trong nhiều web-drama đình đám, nổi bật nhất là 3 phần Song Thế Sủng Phi. Danh tiếng và địa vị của Hình Chiêu Lâm hiện tại đã tăng lên rất nhiều kể từ sau Sở Kiều Truyện. Vì thế, nếu quay lại đảm nhận những vai phụ nhỏ như Thất Nguyệt cũng rất khó cho anh chàng.

“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 21
“Sở Kiều Truyện” quay phần 2 nhưng khó “chốt đơn” diễn viên cũ: Dàn phụ nay đã quá đỉnh! ảnh 25
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Miêu Quý Tộc" Hà Nhi: Không ngại cạnh tranh ca sĩ Gen Z, muốn hợp tác với tlinh và Ricky Star

"Miêu Quý Tộc" Hà Nhi: Không ngại cạnh tranh ca sĩ Gen Z, muốn hợp tác với tlinh và Ricky Star

HHT - Hà Nhi được khán giả nhớ mặt gọi tên nhiều hơn nhờ bản hit "Chưa Quên Người Yêu Cũ". Mới đây, giọng ca 9X tiếp tục "gây bão" sau màn lột mặt nạ tại "The Masked Singer Vietnam". Tuy vậy, ít ai biết cô nàng đã phải đi “một vòng lớn” từ nhân viên văn phòng đến “thánh cover” để trở về đúng điểm xuất phát - một ca sĩ với những sản phẩm của riêng mình.
Cặp anh em nổi tiếng V-Pop: Sơn Tùng M-TP và MONO gây sốt, Only C cùng em trai liên tục tạo hit

Cặp anh em nổi tiếng V-Pop: Sơn Tùng M-TP và MONO gây sốt, Only C cùng em trai liên tục tạo hit

HHT - Việc các thành viên trong gia đình chọn theo đuổi nghệ thuật là điều không hiếm ở V-Pop. Tuy nhiên, để nói đến những cặp anh - em nổi tiếng của làng nhạc Việt để lại nhiều ấn tượng và được khán giả yêu quý thì không thể không nhắc tới Mr. Siro - Vương Anh Tú, Khắc Hưng - Khắc Việt hay Sơn Tùng M-TP và MONO.
Hành trình hút view của "2 Ngày 1 Đêm": Không chỉ "giải khát" cơn thèm du lịch của Gen Z!

Hành trình hút view của "2 Ngày 1 Đêm": Không chỉ "giải khát" cơn thèm du lịch của Gen Z!

HHT - Hội sáu “anh em cây khế” với 6 tính cách, phải “tranh đấu” để được ăn ngon, ngủ ấm đã tạo ra những tình huống dở khóc dở cười trong show truyền hình thực tế "2 Ngày 1 Đêm". Theo chân họ, khán giả cũng được thỏa sức "du lịch tại gia", khám phá nhiều cảnh đẹp và nét văn hóa của Việt Nam.
Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng

Vướng tin đồn giới tính, Vũ Cát Tường chọn sống thật với bản thân còn MONO thể hiện sự tôn trọng

HHT - Sự nổi tiếng mang lại cho các nghệ sĩ nhiều thứ như thu nhập cao, có cơ hội thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau, nhận được sự yêu thương của nhiều người... nhưng họ cũng phải đối mặt với rất nhiều tin đồn cả tích cực và tiêu cực về mình. Trước tin đồn về giới tính, mỗi nghệ sĩ Việt lại chọn cách đối mặt khác nhau và nhận những phản ứng cũng khác nhau của cư dân mạng.
Lý Dịch Phong trước scandal: 5 năm không có vai diễn nổi bật, vì sao vẫn vững vị thế đỉnh lưu?

Lý Dịch Phong trước scandal: 5 năm không có vai diễn nổi bật, vì sao vẫn vững vị thế đỉnh lưu?

HHT - Trước khi vướng vào scandal tình ái, sự nghiệp diễn xuất của Lý Dịch Phong được công chúng đánh giá là có phần xuống dốc. Phim không gây sốt, diễn xuất của Lý Dịch Phong cũng dậm chân tại chỗ. Nhưng những điều này không khiến tên tuổi của nam diễn viên mai một mà vẫn giữ vững vị thế đỉnh lưu. Nguyên nhân lớn nhất là gì?
Vì sao Taylor Swift, Tom Holland, Selena Gomez và loạt ngôi sao "nghỉ chơi" mạng xã hội?

Vì sao Taylor Swift, Tom Holland, Selena Gomez và loạt ngôi sao "nghỉ chơi" mạng xã hội?

HHT - Các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Twitter là những phương tiện truyền thông hiệu quả để các nghệ sĩ quảng bá các sản phẩm mới của họ. Tuy nhiên, nó cũng mang đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe tinh thần của các nghệ sĩ, khiến họ phải ngừng sử dụng khi đã quá mệt mỏi.