“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A
HHT - Có thể nói, trong “Sở Kiều Truyện”, không có cô gái nào có nhiều “vệ tinh” theo đuổi như Sở Kiều. Nhưng cho đến giờ, dù phim đã đi được nửa chặng đường, Sở Kiều vẫn “lắm mối tối nằm không”.

Cho đến tập 40 đã lên sóng của Sở Kiều Truyện, có thể nhẩm đếm Sở Kiều có đến bốn "vệ tinh" lớn theo đuổi. Nhưng vì nhiều lý do, vẫn chưa có "vệ tinh" nào chính thức sánh đôi cùng Sở Kiều.

Vệ tinh số 1: Vũ Văn Nguyệt

Chuyện “Trăng công tử” Vũ Văn Nguyệt thích Sở Kiều đã chẳng còn là chuyện gì bí mật. Yến Tuân đã nhận ra khi Vũ Văn Nguyệt đặt cho Sở Kiều cái tên “Tinh Nhi”, nghĩa là “ngôi sao”, để đứng cạnh tên mình là “mặt trăng”. Tả Bảo Thương đã “bóc phốt” Vũ Văn Nguyệt dùng kiếm tình nhân với Sở Kiều. Công chúa Đại Lương Tiêu Ngọc vừa đến Đại Ngụy mấy ngày đã biết ngay “điểm yếu” của Vũ Văn NguyệtSở Kiều

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 1

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 2

Tóm lại là ai cũng biết Vũ Văn Nguyệt thích Sở Kiều rồi, chỉ có Sở Kiều là vẫn chưa nhận ra. Vì vốn dĩ Vũ Văn Nguyệt lạnh lùng, lại quá kiệm lời, chưa bao giờ thẳng thắn bộc lộ với Sở Kiều, mà như người ta thường hay nói người ngoài cuộc vẫn sáng suốt hơn người trong cuộc.

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 3

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 4

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 5

Khi Sở Kiều vẫn còn là "Tinh Nhi" ở Thanh Sơn Viện, vừa có cự ly lại có tốc độ, nhưng Vũ Văn Nguyệt lại không tận dụng được cơ hội. Dù khi đó Sở Kiều đã tin tưởng và hết lòng đi theo Vũ Văn Nguyệt rồi, dù chỉ với thân phận công tử - nô tì.

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 6

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 7

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 8

Tình cờ nghe được cuộc đối thoại giữa Vũ Văn ChướcNguyệt Thất, Sở Kiều đã hiểu lầm Vũ Văn Nguyệt chỉ lợi dụng mình, đau lòng khóc một mình rồi lên kế hoạch rời đi. Về sau hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm đã đào sâu thêm khoảng cách giữa cả hai, như khi Sở Kiều tưởng Vũ Văn Nguyệt xuống tay giết mình. Về sau, dù Nguyệt Thất đã tiết lộ sự thật Vũ Văn Nguyệt chỉ phóng châm làm Sở Kiều chết giả, nhưng chuyện đã muộn màng. Lúc này, thời gian đồng cam cộng khổ cùng Yến Tuân đã khiến Sở Kiều lại gần Yến Tuân hơn.

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 9

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 10

Vệ tinh số 2: Yến Tuân

Từ lúc Sở Kiều chỉ là một tì nữ đeo chuông sắt - cấp tì nữ thấp nhất, Yến Tuân đã có cảm tình với Sở Kiều. Yến Tuân ba lần vào đại lao của Vũ Văn Hoài cứu Sở Kiều ra, năm lần bảy lượt muốn Sở Kiều theo mình về Yến Bắc. Khi Sở Kiều rời khỏi Thanh Sơn Viện, bị quan binh truy bắt, dù bản thân cũng đang gặp nguy hiểm nhưng Yến Tuân vẫn một mình cưỡi ngựa quay lại cứu Sở Kiều. Vì Sở Kiều, Yến Tuân chấp nhận cắt đứt một ngón tay mình.

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 11

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 12

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 13

Sở Kiều rời khỏi Thanh Sơn Viện, chỉ còn một thân một mình. Cả nhà Yến Tuân bị ám hại, Yến Tuân cũng chỉ còn một mình. Cả hai đều trở thành những người đơn độc, tổn thương, liền nương tựa vào nhau. Những ngày Yến Tuân bị giam lỏng ở Oanh Ca Viện, ban ngày bị người hạ độc, ban đêm bị người ám sát, Sở Kiều luôn bên cạnh. Khi Sở Kiều bị quận chúa Trát Mã gây chuyện, Yến Tuân đứng ra bảo vệ. Chẳng biết từ bao giờ cả hai có cùng một giấc mơ, đó là thoát khỏi Đại Ngụy, cùng về Yến Bắc.

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 14

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 15

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 16

Hiện tại, Yến TuânSở Kiều “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”, nhưng vẫn chưa thể ở cạnh nhau. Tính mạng của Yến Tuân càng ngày càng gặp nguy hiểm khi thời hạn 3 năm giam lỏng ở Oanh Ca Viện sắp hết, Yến Tuân cảm thấy mình chưa đủ khả năng để đàng hoàng ở cạnh Sở Kiều. Khi Hoàng đế Đại Ngụy gặng hỏi Yến Tuân từ chối hôn sự với công chúa Nguyên Thuần là vì Sở Kiều phải không, Yến Tuân đành phải nói cả hai không có tình cảm gì đặc biệt để bảo vệ Sở Kiều. Cả hai hiện tại vẫn là chưa thể danh chính ngôn thuận, chỉ có một lời thề hẹn sẽ cùng nhau trở về Yến Bắc, khi đó sẽ ở cạnh nhau mãi mãi.

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 17

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 18

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 19

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 20

Vệ tinh số 3: Nguyên Tung

Từ lần đầu tiên gặp Sở Kiều tại Thanh Sơn Viện, khi Sở Kiều vẫn là tì nữ riêng của Vũ Văn Nguyệt, Thập tam hoàng tử Đại Ngụy Nguyên Tung đã thích Sở Kiều. Bị Sở Kiều nói dối tên họ để trêu chọc, Nguyên Tung cũng chỉ giả vờ giận. Nguyên Tung đã từng có lần đề nghị Vũ Văn Nguyệt để Sở Kiều về phủ mình, nhưng bị “Trăng công tử” từ chối khéo.

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 21

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 22

Nguyên Tung dẫn Sở Kiều đi ngắm hoa nở. Khi biết tin Sở Kiều bị Vũ Văn Hoài bắt đi, Nguyên Tung lập tức đến cứu. Nguyên Tung cũng đã tỏ tình với Sở Kiều. Nhưng đối với Sở Kiều, Nguyên Tung chỉ là một người bạn. Hơn nữa, Sở Kiều biết con đường của cả hai đang đi về sau sẽ chỉ khiến họ xa nhau hơn, tệ nhất là có thể khiến họ phải đối đầu. Sở Kiều phải cùng Yến Tuân trở về Yến Bắc, Yến Tuân phải chống lại Đại Ngụy và dĩ nhiên Sở Kiều sẽ sát cánh cùng. Còn Nguyên Tung lại là hoàng tử của Đại Ngụy, là con trai của người đã hại chết cả tộc Yến Tuân.

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 23

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 24

Vệ tinh số 4: Tiêu Sách

Chàng thái tử Đại Lương Tiêu Sách áo đỏ rực rỡ ngay từ lần đầu gặp đã bạo gan ôm Sở Kiều, bị nàng đánh cho bầm cả mắt. Sau đó cứ năm lần bảy lượt lại gần Sở Kiều là bị Sở Kiều đánh, lườm nguýt, lạnh lùng hờ hững… nhưng vẫn kiên quyết bám lấy. Tiêu Sách ôm một bó mẫu đơn rực rỡ đến tặng, rủ Sở Kiều đi dạo chơi bằng… ngựa đôi. Tiêu Sách đã nói “Kiều Kiều à, ta từ lần đầu gặp nàng đã yêu rồi” nhưng dĩ nhiên Sở Kiều chẳng thể tin được lời của thái tử đào hoa nhất thiên hạ này. Đây không hề được xem là một lời tỏ tình nghiêm túc.

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 25

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 26

Tính cách của Tiêu Sách dễ làm người ta chẳng biết đâu là nói đùa, đâu là nói thật. Chính vì vậy Sở Kiều không tin lời tỏ tình “lần đầu gặp đã yêu” của Tiêu Sách kể cũng có lý. Trong mắt Sở Kiều, Tiêu Sách vừa phiền, vừa lầy, vừa… ngốc. Ấn tượng đầu tiên của Sở Kiều về Tiêu Sách chẳng tốt đẹp gì, và tất cả những gì Sở Kiều muốn làm là… đánh cho tên này một trận.

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 27

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 28

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 29

Về sau, dù đã biết Tiêu Sách chỉ giả ngốc, vờ lầy lội, kỳ thực là một người đa mưu túc trí nhưng có một điều Sở Kiều vẫn không bao giờ biết được. Đó là Tiêu Sách thật lòng với mình. Vì Tiêu Sách không bao giờ nghiêm túc tỏ tình, vẫn cứ như một lời nói đùa trêu ghẹo. Biết Sở Kiều trong lòng có người khác nên Tiêu Sách không muốn Sở Kiều khó xử, chấp nhận ở bên cạnh làm một người bạn tâm giao, giúp Sở Kiều vui vẻ, giúp lo lắng chu toàn mọi việc cho Sở Kiều. Chỉ cần có thế Tiêu Sách đã mãn nguyện rồi.

“Sở Kiều Truyện”: Thật oái ăm, Sở Kiều có nhiều người theo đuổi nhưng giờ vẫn… F.A ảnh 30

KOI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.