“Sở Kiều Truyện”: Vì Sở Kiều, ngay cả Vũ Văn Nguyệt cũng phải “nhượng bộ” thái tử Tiêu Sách

“Sở Kiều Truyện”: Vì Sở Kiều, ngay cả Vũ Văn Nguyệt cũng phải “nhượng bộ” thái tử Tiêu Sách
HHT - Trong hai tập mới nhất 51 - 52 của "Sở Kiều Truyện", Sở Kiều đã bị trúng độc nặng khiến Vũ Văn Nguyệt lẫn thái tử Đại Lương Tiêu Sách lo lắng, tìm mọi cách để cứu nàng.

Trên đường truy lùng đám người Lưu Hi đã giết hại cả nhà bé Âu Dương Mặc (Mặc Nhi), Sở KiềuVũ Văn Nguyệt đã bị bao vây. Nào ngờ người ngồi sau màn che lại không phải là Lưu Hi mà là Yến Tuân - Tân Vương của Yến Bắc. Vũ Văn Nguyệt đã thoáng nhìn thấy nét mặt của Yến Tuân sau chiếc mũ choàng, còn Sở Kiều thoáng nghe thấy giọng nói, nhưng vẫn chưa có ai kịp nhận ra chân tướng. Yến Tuân đã bảo thuộc hạ để Sở KiềuVũ Văn Nguyệt đi, lòng buồn bã nhận ra khi mình đã tìm được Sở Kiều rồi thì lại khó mà đối mặt nữa.

“Sở Kiều Truyện”: Vì Sở Kiều, ngay cả Vũ Văn Nguyệt cũng phải “nhượng bộ” thái tử Tiêu Sách ảnh 1

“Sở Kiều Truyện”: Vì Sở Kiều, ngay cả Vũ Văn Nguyệt cũng phải “nhượng bộ” thái tử Tiêu Sách ảnh 2

Vì cần đi tìm Yến Tuân, một lần nữa, Sở Kiều lại chia tay Vũ Văn Nguyệt, tiếp tục hành trình trở về Yến Bắc. Trên đường, Sở Kiều gặp Ngụy Thư Diệp truy đuổi phải nhảy xuống vách đá đu bám. Vừa bị trúng độc, vừa bị thương, đang lúc nguy cấp thì từ xa một chiếc xe ngựa phóng như bay đến. Vừa vặn khi Sở Kiều rơi xuống từ vách đá, cỗ xe mở ra, một bóng người đỡ lấy Sở Kiều rồi phi ngựa biến mất trước sự tức tối của Ngụy Thư Diệp.

“Sở Kiều Truyện”: Vì Sở Kiều, ngay cả Vũ Văn Nguyệt cũng phải “nhượng bộ” thái tử Tiêu Sách ảnh 3

“Sở Kiều Truyện”: Vì Sở Kiều, ngay cả Vũ Văn Nguyệt cũng phải “nhượng bộ” thái tử Tiêu Sách ảnh 4

“Sở Kiều Truyện”: Vì Sở Kiều, ngay cả Vũ Văn Nguyệt cũng phải “nhượng bộ” thái tử Tiêu Sách ảnh 5

Hóa ra người cứu Sở KiềuTiêu Sách. Chàng Thái tử Đại Lương đưa Sở Kiều về chỗ mình để dưỡng thương, đồng thời sai người báo tin cho Vũ Văn Nguyệt. Gần như ngay lập tức, Vũ Văn Nguyệt đã đến. Vừa gặp mặt, Vũ Văn Nguyệt đã hỏi “Tinh Nhi đâu rồi?”. Biết thừa Vũ Văn Nguyệt hỏi ai, nhưng không "nhây" không phải Tiêu Sách, chàng Thái tử giả vờ ngốc nghếch hỏi lại “Tinh Nhi?”. Vũ Văn Nguyệt đành phải nhượng bộ, dùng cái tên Tiêu Sách hay gọi Sở Kiều “Kiều Kiều”. Lúc này, Tiêu Sách mới hài lòng và dẫn Vũ Văn Nguyệt đi gặp “Kiều Kiều”.

“Sở Kiều Truyện”: Vì Sở Kiều, ngay cả Vũ Văn Nguyệt cũng phải “nhượng bộ” thái tử Tiêu Sách ảnh 6

“Sở Kiều Truyện”: Vì Sở Kiều, ngay cả Vũ Văn Nguyệt cũng phải “nhượng bộ” thái tử Tiêu Sách ảnh 7

“Sở Kiều Truyện”: Vì Sở Kiều, ngay cả Vũ Văn Nguyệt cũng phải “nhượng bộ” thái tử Tiêu Sách ảnh 8

“Sở Kiều Truyện”: Vì Sở Kiều, ngay cả Vũ Văn Nguyệt cũng phải “nhượng bộ” thái tử Tiêu Sách ảnh 9

Tiêu Sách cho Vũ Văn Nguyệt biết tình trạng trúng độc của Sở Kiều rất nặng, e là không còn trụ được bao lâu nữa. Sau đó, Tiêu Sách cung cấp thông tin về nơi có thể giúp tìm được cách giải, là một giáo phái sát thủ bí ẩn tên Vãng Sinh Doanh. Tình cờ, công chúa Đại Lương Tiêu Ngọc cũng đang điều tra về con gái của Lạc Hà (mẹ Sở Kiều) và cũng đang có mặt ở Vãng Sinh Doanh.

“Sở Kiều Truyện”: Vì Sở Kiều, ngay cả Vũ Văn Nguyệt cũng phải “nhượng bộ” thái tử Tiêu Sách ảnh 10

“Sở Kiều Truyện”: Vì Sở Kiều, ngay cả Vũ Văn Nguyệt cũng phải “nhượng bộ” thái tử Tiêu Sách ảnh 11

“Sở Kiều Truyện”: Vì Sở Kiều, ngay cả Vũ Văn Nguyệt cũng phải “nhượng bộ” thái tử Tiêu Sách ảnh 12

KOI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.