Số lần tẩy tóc của Rosé vẫn chưa là gì so với thời gian Jennie bỏ ra nhuộm tóc “Dương Quá”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen từng sửng sốt khi biết Rosé đã từng tẩy tóc 3 lần một tuần nhưng con số này vẫn chưa thấm vào đâu so với thời gian và quá trình nhuộm tóc “Dương Quá” của Jennie cho MV "How You Like That".

Mới đây, stylist Cha Cha phụ trách chăm sóc tóc cho BLACKPINK đã xuất hiện trên kênh Sunbae TV để kể về quá trình tạo kiểu tóc cho bốn cô gái. Ngoài thông tin phải tẩy tóc 3 lần một tuần cho Rosé để có được màu sắc ưng ý thì stylist Cha Cha còn tiết lộ một sự thật giật mình khác.

Số lần tẩy tóc của Rosé vẫn chưa là gì so với thời gian Jennie bỏ ra nhuộm tóc “Dương Quá” ảnh 1

Mái tóc ấn tượng của Jennie trong How You Like That

Còn nhớ trong MV How You Like That, Jennie đã xuất hiện với kiểu tóc nhìn khá giống nhân vật Dương Quá trong phim kiếm hiệp Thần Điêu Đại Hiệp với phần tóc phía sau màu nâu đậm, hai lọn tóc mai lại nhuộm màu vàng bạch kim đầy tương phản.

Số lần tẩy tóc của Rosé vẫn chưa là gì so với thời gian Jennie bỏ ra nhuộm tóc “Dương Quá” ảnh 2

Netizen gọi đây là "tóc Dương Quá"!

Ban đầu, nhiều người cho rằng Jennie kém xinh với kiểu tóc nhuộm kỳ lạ này nhưng sau đó, nó lại thành mốt khi nhiều người học hỏi, biến tấu thành mốt “tóc nhuộm băng đô”. Tuy nhiên, nhuộm tóc Dương Quá như Jennie không đơn giản chút nào, thậm chí stylist Cha Cha còn muốn "phát điên" vì nó.

Số lần tẩy tóc của Rosé vẫn chưa là gì so với thời gian Jennie bỏ ra nhuộm tóc “Dương Quá” ảnh 3

Quá trình nhuộm tóc khá phức tạp.

Vì bình thường Jennie thích để tóc sẫm màu đến muốn chuyển từ màu tối sang màu sáng, cụ thể là từ nâu sang vàng bạch kim sẽ cần rất nhiều bước, dù chỉ nhuộm lọn tóc nhỏ đi nữa. Stylist Cha Cha đã phải tẩy màu tóc cho Jennie nhiều lần, lặp đi lặp lại để lọn tóc nhạt màu dần. Chưa kể sau mỗi lần tẩy lại cần hai ngày để tóc phục hồi, kèm theo bổ sung dưỡng chất để tóc Jennie không bị tổn hại nhiều nên tốn nhiều thời gian.

Số lần tẩy tóc của Rosé vẫn chưa là gì so với thời gian Jennie bỏ ra nhuộm tóc “Dương Quá” ảnh 4

Stylist Cha Cha kể về quá trình "biến hình" cho Jennie.

Tính sơ sơ thì Jennie đã tiêu tốn 18 giờ đồng hồ trong salon làm tóc để có được hai lọn tóc vàng bạch kim nổi bật, chưa tính thời gian cho tóc nghỉ ngơi hồi phục. Nghe đến đây, người hâm mộ hẳn vừa thương Jennie tốn quá nhiều thời gian, vừa lo lắng Jennie bị hỏng tóc và ảnh hưởng tới da đầu sau quá trình tẩy nhuộm liên tục.

Số lần tẩy tóc của Rosé vẫn chưa là gì so với thời gian Jennie bỏ ra nhuộm tóc “Dương Quá” ảnh 5
Số lần tẩy tóc của Rosé vẫn chưa là gì so với thời gian Jennie bỏ ra nhuộm tóc “Dương Quá” ảnh 6

Jennie mất tới 18 tiếng để tẩy và nhuộm tóc.

Bù lại thì Jennie đã có được mái tóc cực kỳ ấn tượng trong suốt thời kỳ quảng bá How You Like That.

Số lần tẩy tóc của Rosé vẫn chưa là gì so với thời gian Jennie bỏ ra nhuộm tóc “Dương Quá” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.