Sợ mất máy tính cầm tay, hội teen đã sáng tạo ra một “trend” độc đáo thế này đây!

HHT - Bằng óc sáng tạo vô biên, hội "nhất quỷ nhì ma" đã sáng tạo ra một "trend" vô cùng độc đáo: Mặc "áo mới" cho máy tính cầm tay.

Có thể nói, việc mất đồ dùng học tập như bút, thước, máy tính cầm tay luôn là điều khiến hội teen đau đầu. Sau giờ kiểm tra, giờ ra chơi, quay đi quay lại thấy máy tính, bút, thước của mình bay biến đi đâu dường như là chuyện quá bình thường.

Một hai cái bút, cái thước thì chẳng phải vấn đề gì, thế nhưng máy tính cầm tay thì lại là câu chuyện khác, đặc biệt với hội teen cuối cấp. Hãy thử nghĩ mà xem, bạn đang vô cùng cấp bách với loạt bài tập, đề ôn luyện chất đống mà ai đó lại lỡ tay "cầm nhầm" máy tính của bạn về nhà thì bảo sao không tức ơi là tức. Chưa kể việc mua lại một chiếc máy tính khác không phải giải pháp kinh tế cho lắm.

Thay vì đợi mất bò mới lo làm chuồng, hội "nhất quỷ nhì ma" đã vận dụng óc sáng tạo để đưa ra giải pháp cho đồ dùng học tập của mình. Với "kế sách" biến đồ của mình thành của riêng mình, học trò đã vận dụng khả năng khéo tay để vẽ vời lên máy tính cầm tay.

Quả nhiên, việc này giúp bảo toàn đồ đạc, khiến bất cứ ai có ý định táy máy nhìn xong cũng không nỡ cầm vào. Thế nhưng, sau khi một vài hình ảnh về máy tính độc lạ được dân tình chia sẻ trên mạng xã hội, việc trang trí cho máy tính cầm tay bỗng hoá thành "trend" siêu dễ thương.

Sợ mất máy tính cầm tay, hội teen đã sáng tạo ra một “trend” độc đáo thế này đây! ảnh 1 Nhìn qua mà bỗng quên mất đây là máy tính cầm tay.

Từ một món đồ dùng học tập bình thường, máy tính cầm tay biến hoá thành... vật dụng khoe cá tính và sự khéo tay của học trò. Rất nhiều tác phẩm độc đáo đã được ra đời. Nào là vẽ bằng màu nước, vẽ bằng bút bi, bút xoá, thậm chí cả màu acrylic, rất chuyên nghiệp và xịn xò.

Hãy cùng ngắm nghía một số "tác phẩm" của hội học trò nhé!

Sợ mất máy tính cầm tay, hội teen đã sáng tạo ra một “trend” độc đáo thế này đây! ảnh 2
Sợ mất máy tính cầm tay, hội teen đã sáng tạo ra một “trend” độc đáo thế này đây! ảnh 3
Sợ mất máy tính cầm tay, hội teen đã sáng tạo ra một “trend” độc đáo thế này đây! ảnh 4
Sợ mất máy tính cầm tay, hội teen đã sáng tạo ra một “trend” độc đáo thế này đây! ảnh 5 Trông chẳng khác nào những tác phẩm hội họa.
Sợ mất máy tính cầm tay, hội teen đã sáng tạo ra một “trend” độc đáo thế này đây! ảnh 6
Sợ mất máy tính cầm tay, hội teen đã sáng tạo ra một “trend” độc đáo thế này đây! ảnh 7
Sợ mất máy tính cầm tay, hội teen đã sáng tạo ra một “trend” độc đáo thế này đây! ảnh 8
Sợ mất máy tính cầm tay, hội teen đã sáng tạo ra một “trend” độc đáo thế này đây! ảnh 9
Sợ mất máy tính cầm tay, hội teen đã sáng tạo ra một “trend” độc đáo thế này đây! ảnh 10 Vỏ bim bim cũng được "hô biến" lên chiếc máy tính cầm tay.
Ảnh tổng hợp từ group Trường Người Ta
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?