"Số nhọ" như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ mặt mộc

HHT - Huỳnh Hiểu Minh thật không thể ngờ ánh nắng chói chang đã khiến nam thần “hiện nguyên hình” theo đúng nghĩa đen và hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh mặt mộc đã leo thẳng lên top tìm kiếm Weibo vì dân tình quá sốc.
"Số nhọ" như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ mặt mộc ảnh 1

Nhà Hàng Trung Hoa là một show thực tế ăn khách năm nay đã sang đến mùa thứ bốn. Mỗi mùa, dàn người chơi nổi tiếng sẽ cùng nhau ra nước ngoài, mở một nhà hàng chuyên bán món truyền thống để quảng bá ẩm thực Trung Quốc.

"Số nhọ" như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ mặt mộc ảnh 2

Đã có rất nhiều ngôi sao tham gia làm quản lý, đầu bếp, nhân viên phục vụ bàn, thu ngân trong Nhà Hàng Trung Hoa và năm nay, vì vướng dịch COVID-19 nên chương trình chỉ ghi hình ở một số tỉnh thuộc Trung Quốc. Huỳnh Hiểu Minh, Vương Tuấn Khải, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lượng, Lâm Thuật Ngụy, Ngu Thư Hân… chính là các khách mời của mùa thứ 4.

"Số nhọ" như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ mặt mộc ảnh 3

Huỳnh Hiểu Minh đã từng tham gia Nhà Hàng Trung Hoa từ mùa trước nên đã quá quen thuộc với chương trình. Trong tập gần đây nhất, anh tiếp tục xuất hiện với hình ảnh tổng tài bá đạo lịch lãm như mọi khi, mặc tới hai lớp áo dày bất chấp trời mùa Hè nắng nóng gay gắt.

"Số nhọ" như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ mặt mộc ảnh 4

Chỉ có điều Huỳnh Hiểu Minh không thể ngờ anh sẽ phát vác rất nhiều hành lý cả của mình lẫn các thành viên trong đoàn đi lên cả trăm bậc thang. Huỳnh Hiểu Minh là quản lý của nhà hàng, lại là đàn ông nên mang vác nặng giúp chị em là chuyện tất nhiên.

"Số nhọ" như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ mặt mộc ảnh 5

Trời nắng nóng, quần áo thì dày, mồ hôi tất nhiên sẽ chảy ròng ròng. Cứ đi được một đoạn, Huỳnh Hiểu Minh lại lấy khăn ra thấm mồ hôi đang bám đầy khuôn mặt. “Giáo chủ” đã quên mất rằng càng lau nhiều lần, lớp trang điểm của anh cũng bị mồ hôi cuốn trôi theo.

"Số nhọ" như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ mặt mộc ảnh 6

Kết quả là khi đến địa điểm tiếp theo, mọi người nhìn Huỳnh Hiểu Minh đều không thể nhận ra. Nam thần đẹp trai lịch lãm ngày nào đã lộ rõ mặt mộc, không còn lớp phấn, chẳng còn đường kẻ mắt cũng như kẻ lông mày.

"Số nhọ" như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ mặt mộc ảnh 7

Hình ảnh này đã nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm mạng xã hội Weibo vì cư dân mạng bàn tán cực nhiều. Đa số khán giả thú nhận họ không thể nhận ra đây là Huỳnh Hiểu Minh vì nhìn quá khác biệt so với nam diễn viên mà mọi người vẫn quen thuộc.

"Số nhọ" như Huỳnh Hiểu Minh: Mải chăm chút áo quần mà lỡ tay làm lộ mặt mộc ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.