Số phận concert "SHINee 2018" đang để ngỏ do các thành viên chưa sẵn sàng trở lại sân khấu

Số phận concert "SHINee 2018" đang để ngỏ do các thành viên chưa sẵn sàng trở lại sân khấu
HHT - Sau bi kịch mang tên Jonghyun, mọi hoạt động của SHINee sẽ tạm hoãn và chưa biết khi nào 4 thành viên còn lại mới đủ bình tâm để trở lại sân khấu.

Theo đúng như kế hoạch từ trước, các chàng trai SHINee sẽ thực hiện concert SHINee World The Best 2018 ~From Now On~ tại Osaka (Nhật Bản) trong hai ngày 17, 18/2 và ở Tokyo là 26, 27/2. Theo dự kiến, trưởng nhóm Onew sẽ có mặt sau nửa năm rút lui khỏi showbiz vì liên lụy tới scandal ở hộp đêm. 

Số phận concert "SHINee 2018" đang để ngỏ do các thành viên chưa sẵn sàng trở lại sân khấu ảnh 1

Thế nhưng mới đây, SM Ent đã có một thông báo mới gửi đến khán giả. Vì sự ra đi đột ngột của Jonghyun, nên concert sắp tới của SHINee vẫn chưa biết có thực hiện được hay không. Sau khi đưa tiễn Jonghyun về nơi an nghỉ cuối cùng, bốn thành viên còn lại đã cùng ngồi thảo luận với SM Ent về hướng đi sắp tới của SHINee. 

Không chỉ Key, Onew, TaeminMinho mà cả rất nhiều nhân viên thân thiết với SHINee đều chưa thể chấp nhận sự thật rằng Jonghyun đã ra đi mãi mãi. Mọi người vẫn còn rất đau buồn nên chưa thể tập trung vào công việc lúc này nên nhiều khả năng concert sắp tới sẽ bị hoãn.

Số phận concert "SHINee 2018" đang để ngỏ do các thành viên chưa sẵn sàng trở lại sân khấu ảnh 2

Vì tôn trọng tình cảm mà các thành viên SHINee dành cho nhau, nên SM Ent đã đồng ý tạm hoãn mọi hoạt động của SHINee để chờ đến thời điểm phù hợp. SM Ent thực sự cám ơn tình cảm của khán giả đã dành cho SHINee, và mong mọi người hãy hiểu cho tâm trạng của bốn thành viên còn lại, và kiên nhẫn chờ ngày các chàng trai vơi bớt nỗi đau để trở lại sân khấu.

Số phận concert "SHINee 2018" đang để ngỏ do các thành viên chưa sẵn sàng trở lại sân khấu ảnh 3

SM Ent cũng hứa rằng khi nào có thông tin mới về SHINee, công ty sẽ thông báo tới các fan ngay lập tức. Tất nhiên khán giả đều hết sức thông cảm khi SHINee tạm hoãn concert, vì rõ ràng các chàng trai chẳng có tâm trạng đâu để biểu diễn, nhất là khi nhóm còn cần tập luyện lại mọi thứ từ đầu để bổ sung chỗ trống mà Jonghyun để lại.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.