Số phận lận đận của những "center quốc dân" bước ra từ "Produce 101"

Số phận lận đận của những "center quốc dân" bước ra từ "Produce 101"
HHT - Có sự nổi tiếng mà bao người mơ ước nhưng sự nghiệp của Jeon Somi và Kang Daniel lại gặp nhiều trắc trở.

Không thể phủ nhận rằng Produce 101 đã mở ra rất nhiều cơ hội cho các thực tập sinh. Qua ba mùa, chương trình đã chứng minh được sức nóng khi thu hút một lượng người xem đông đảo, tạo ra 3 nhóm nhạc dự án nổi tiếng là I.O.I, Wanna OneIZ*ONE. Tuy nhiên, những "center quốc dân" bước ra từ Produce 101 như Jeon Somi hay Kang Daniel đều không có con đường sự nghiệp bằng phẳng như các fan tưởng tượng.

Số phận lận đận của những "center quốc dân" bước ra từ "Produce 101" ảnh 1

Trước khi giành được vị trí center trong I.O.I, Jeon Somi đã từng tham gia chương trình thực tế Sixteen nhưng không dành được suất ra mắt cùng TWICE. Sau khi kết thúc hợp đồng quảng bá, cô nàng quay trở lại JYP và được cho là sẽ debut cùng nhóm nhạc tân binh ITZY.

Nhưng người hâm mộ vô cùng choáng váng khi cuối năm 2018 Jeon Somi quyết định rời bỏ JYP và gia nhập vào The Black Label - công ty con của YG. Cả Somi và JYP đều không đưa ra bất cứ lời giải thích nào khiến nhiều người thắc mắc lý do đằng sau đó. Sau mọi chuyện, Jeon Somi sẽ chính thức debut solo vào tháng 5 trong sự chờ đợi của các fan.

Số phận lận đận của những "center quốc dân" bước ra từ "Produce 101" ảnh 2

Tương tự Jeon Somi, Kang Daniel cũng là thành viên được bình chọn nhiều nhất để trở thành center đình đám của Wanna One. Nhưng có vẻ số phận của anh chàng lại vô cùng lận đận sau khi Wanna One tan rã.

Kang Daniel và Yoon Ji Sung cùng gia nhập vào LM Ent. Trong khi Yoon Ji Sung được công ty tung ra sản phẩm solo, tổ chức tour họp fan thì Kang Daniel lại im ắng đến kỳ lạ. Chỉ sau 2 tháng về "nhà mới", anh chàng đã đệ đơn kiện công ty quản lý và hi vọng sớm chấm dứt hợp đồng. Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tương lai của Kang Daniel nếu vụ kiện diễn ra quá lâu. 

Số phận lận đận của những "center quốc dân" bước ra từ "Produce 101" ảnh 3

Những điểm chung của cả hai center khiến nhiều người cho rằng đây là vị trí không hề may mắn. Thậm chí, Jang Won Young - center 14 tuổi bước ra từ Produce 48 cũng chịu không ít chỉ trích dù mới chỉ ra mắt cùng IZ*ONE.

Hiện tại, Produce X 101 đã chính thức khởi động. Liệu rằng center tiếp theo có chịu số phận như những tiền bối trước đó?

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm