Số phận những cặp đôi “dám” phủ nhận bằng chứng hẹn hò của Dispatch: Toàn kết cục buồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ nhìn vào kết cục của những đôi tình nhân chối đây đẩy tin tức hẹn hò của Dispatch mà netizen thấy lo dùm cho cặp đôi phụ của “Hạ Cánh Nơi Anh”.

Dispatch đã khui ra rất nhiều cặp đôi bí mật của showbiz Hàn và phần lớn nghệ sĩ đều lên tiếng thừa nhận sau khi trang tin này tung ra loạt ảnh làm bằng chứng không thể chối cãi. Bởi các tay săn ảnh của Dispatch thường theo dõi nghệ sĩ trong nhiều tháng, đã chứng kiến nhiều lần họ gặp gỡ riêng tư hay có cử chỉ thân mật, tóm lại là chắc chắn họ đang là một cặp thì mới đăng tin.

Số phận những cặp đôi “dám” phủ nhận bằng chứng hẹn hò của Dispatch: Toàn kết cục buồn ảnh 1

UEE và Kangnam

Thế nhưng, vẫn có những cặp đôi quyết làm cho Dispatch bẽ mặt khi ra sức phủ nhận chuyện tình cảm. Chẳng hạn giữa năm 2017, khi trang tin này đưa tin UEE và ca sĩ Kangnam đang bí mật hẹn hò kèm theo loạt ảnh ôm ấp tình cảm thì cả hai đồng thanh phản đối, nhất mực bảo họ chỉ là bạn bè bình thường.

Số phận những cặp đôi “dám” phủ nhận bằng chứng hẹn hò của Dispatch: Toàn kết cục buồn ảnh 2

Cặp đôi nhất quyết phủ nhận chuyện tình cảm

Đến khi Dispatch quá bực, tung ra video cho thấy UEE cùng Kangnam “tình bể bình” thì hai người mới thừa nhận và giải thích rằng công ty quản lý đã buộc họ phải chối đây đẩy để không ảnh hưởng đến sự nghiệp. Màn chối bỏ tình cảm khiến cặp đôi bị khán giả chỉ trích và chưa đầy 1 tháng sau khi bị Dispatch khui ra, UEE và Kangnam đường ai nấy đi.

Số phận những cặp đôi “dám” phủ nhận bằng chứng hẹn hò của Dispatch: Toàn kết cục buồn ảnh 3

Park Shin Hye và Lee Jong Suk bị bắt gặp đi chơi với bạn bè.

Xa hơn chút nữa, giữa năm 2015 thì Dispatch khẳng định Park Shin Hye và Lee Jong Suk đang “phim giả tình thật”. Hai người thường xuyên hẹn hò ở nhà riêng, hoặc Park Shin Hye sẽ lái xe đến nhà bạn trai rồi cặp đôi kín đáo ra ngoài bằng xe của Lee Jong Suk. Họ còn thường tranh thủ lịch làm việc ở nước ngoài để hẹn hò cho thoải mái và khó bị phát hiện.

Số phận những cặp đôi “dám” phủ nhận bằng chứng hẹn hò của Dispatch: Toàn kết cục buồn ảnh 4

Hai người thường hẹn hò ở nhà riêng.

Tuy nhiên, Park Shin Hye và Lee Jong Suk đều phủ nhận tin này và ba năm sau, Park Shin Hye công khai hẹn hò với một chàng trai khác. Từ đó mà netizen đoán rằng Park Shin Hye và Lee Jong Suk đã chia tay trong lặng lẽ.

Số phận những cặp đôi “dám” phủ nhận bằng chứng hẹn hò của Dispatch: Toàn kết cục buồn ảnh 5

Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun cũng từ chối tin hẹn hò.

Mới đây nhất, hai diễn viên Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun, cặp đôi phụ của Hạ Cánh Nơi Anh cũng bị Dispatch đăng ảnh hẹn hò nhưng nhất quyết chối bỏ. Lý do hai bên đưa ra là gặp gỡ để bàn bạc chuyện Kim Jung Hyun đầu quân cho công ty quản lý của Seo Ji Hye.

Việc hai người từ chối tin hẹn hò khiến netizen không khỏi lo lắng cho tương lai của cặp đôi này bởi cứ nhìn vào chuyện của UEE - Kangnam hay Park Shin Hye - Lee Jong Suk là biết.

Số phận những cặp đôi “dám” phủ nhận bằng chứng hẹn hò của Dispatch: Toàn kết cục buồn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm