So sánh chuyện hẹn hò của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet: Vì sao Jennie đặc biệt nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Joy công khai yêu Crush thì cả ba nhóm nữ đình đám nhất hiện nay là BLACKPINK, TWICE và Red Velvet đều đã có thành viên thừa nhận chuyện hẹn hò. Nhưng vì sao Jennie được xem là cô gái đặc biệt nhất trong chuyện tình cảm?

Chuyện hẹn hò của giới nghệ sĩ luôn là đề tài được khán giả quan tâm, nếu đó là idol hạng A, thuộc công ty giải trí lớn thì càng thu hút sự chú ý hơn nữa. Đặc biệt là ba nhóm nữ đình đám nhất hiện nay BLACKPINK, TWICE và Red Velvet luôn được fan đưa vào tầm ngắm.

So sánh chuyện hẹn hò của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet: Vì sao Jennie đặc biệt nhất? ảnh 1

Lý do vì các cô gái debut được 5 năm trở lên, danh tiếng cũng đã ổn định nên có thể nghĩ đến chuyện tình cảm. Thậm chí, ở thời điểm này thì các công ty chủ quản cũng không còn ngăn cản nghệ sĩ của mình hẹn hò nữa. Như JYP chỉ nghiêm cấm idol mải mê yêu đương khi chưa hoạt động đủ 3 năm mà thôi.

Tính đến lúc này, cả ba nhóm BLACKPINK, TWICE và Red Velvet đều đã có thành viên công khai chuyện hẹn hò với 6 lần bị báo chí khui ra: TWICE 3 lần, BLACKPINK 2 lần còn Red Velvet 1 lần.

So sánh chuyện hẹn hò của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet: Vì sao Jennie đặc biệt nhất? ảnh 2

Jihyo - Kang Daniel: Đây là cặp đôi đầu tiên của nhóm TWICE. Hai người công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2019 nhưng đến cuối năm 2020 đã thông báo chia tay.

So sánh chuyện hẹn hò của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet: Vì sao Jennie đặc biệt nhất? ảnh 3

Momo - Kim Heechul chính thức trở thành một cặp vào đầu năm 2020, được nhiều fan chúc mừng nhưng cuối cùng lại đường ai nấy đi vào tháng 7 vừa rồi.

So sánh chuyện hẹn hò của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet: Vì sao Jennie đặc biệt nhất? ảnh 4

Chaeyoung - Chimhwasa bị fan phát hiện rất nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả hai lại chưa từng thừa nhận. Bản thân công ty JYP cũng chỉ trả lời chung chung rằng họ không có gì để nói về chuyện này.

So sánh chuyện hẹn hò của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet: Vì sao Jennie đặc biệt nhất? ảnh 5

Jennie - Kai: Jennie chính là cô gái đầu tiên trong ba nhóm nữ BLACKPINK, TWICE và Red Velvet lộ chuyện hẹn hò. Jennie cùng Kai chính là cặp đôi đầu năm bị Dispatch khui ra vào ngày 1/1/2019 nhưng chỉ sau đó chưa đầy một tháng, hai bên thông báo đã đường ai nấy đi.

So sánh chuyện hẹn hò của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet: Vì sao Jennie đặc biệt nhất? ảnh 6

Jennie và G-Dragon: Tháng 2 năm nay, lại là Dispatch tiết lộ Jennie đang hẹn hò với đàn anh cùng công ty quản lý kèm theo loạt ảnh bằng chứng. Tuy nhiên, YG Ent phản hồi rất lấp lửng, chẳng thừa nhận cũng chẳng từ chối vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ. Dù sao thì Jennie vẫn là thành viên duy nhất trong ba nhóm nữ đình đám đã hai lần bị báo chí khui chuyện tình cảm.

So sánh chuyện hẹn hò của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet: Vì sao Jennie đặc biệt nhất? ảnh 7

Joy - Crush: Việc Joy thừa nhận đang có tình cảm với nam ca sĩ Crush đã chốt đơn cho Red Velvet gia nhập danh sách những nhóm nữ có thành viên đang yêu. Vì Joy và Crush quá sức đẹp đôi trong ca khúc chung nên hai người được Knet đẩy thuyền nhiệt tình.

So sánh chuyện hẹn hò của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet: Vì sao Jennie đặc biệt nhất? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm