So sánh Jang Won Young lúc mới debut và hiện tại: Chỉ có đẹp hơn, không thấy lúc nào xấu

HHT - Khi xem lại ảnh Jang Won Young của hai năm trước, netizen đều phải công nhận em út IZ*ONE từ khi mới debut đã xinh đẹp hơn người và nhan sắc ấy ngày một thăng hạng.
So sánh Jang Won Young lúc mới debut và hiện tại: Chỉ có đẹp hơn, không thấy lúc nào xấu ảnh 1

Trong show thực tế sống còn Produce 48, Jang Won Young tuy là một trong những thực tập sinh nhỏ tuổi nhất nhưng đã thể hiện xuất sắc đến mức lọt vào nhóm nhạc chiến thắng, còn được chọn làm center nhờ nhiều phiếu bình chọn nhất cuộc thi.

So sánh Jang Won Young lúc mới debut và hiện tại: Chỉ có đẹp hơn, không thấy lúc nào xấu ảnh 2

Ngày đó, vẫn có ý kiến trái chiều về vị trí trung tâm của Jang Won Young nhưng giờ đây, khi xem lại khoảnh khắc Won Young tham gia lễ trao giải Seoul Music Awards cuối năm 2019 thì ai cũng công nhận nữ idol có nhan sắc hơn người.

So sánh Jang Won Young lúc mới debut và hiện tại: Chỉ có đẹp hơn, không thấy lúc nào xấu ảnh 3

Won Young ngày đấy tuy vẫn còn ngượng ngùng, bối rối vì vừa mới debut được ít tháng, chưa quen đứng trên sân khấu lớn nhưng vẫn tỏa ra thần thái hơn người nhờ gương mặt xinh đẹp.

So sánh Jang Won Young lúc mới debut và hiện tại: Chỉ có đẹp hơn, không thấy lúc nào xấu ảnh 4

Hai năm sau, khi IZ*ONE xuất hiện tại Seoul Music Awards cuối năm 2020 thì Won Young tiếp tục là tâm điểm chú ý. Nàng em út kiêm center của nhóm đã có bước nhảy vọt về nhan sắc. Từ kiểu tóc đến lối trang điểm đều thay đổi, mang lại vẻ xinh đẹp ngọt ngào pha chút đằm thắm.

So sánh Jang Won Young lúc mới debut và hiện tại: Chỉ có đẹp hơn, không thấy lúc nào xấu ảnh 5

Chưa kể thần thái của Won Young cũng tự tin hơn trước rất nhiều. Chỉ cần nhìn ánh mắt và biểu cảm là biết Won Young đã trưởng thành rất nhiều so với khi mới debut. Nhiều người công nhận Won Young chỉ có đẹp và đẹp hơn, từ lúc ra mắt đến nay chẳng có lúc nào bị dìm hàng nhan sắc.

So sánh Jang Won Young lúc mới debut và hiện tại: Chỉ có đẹp hơn, không thấy lúc nào xấu ảnh 6

Hiện giờ, Jang Won Young mới 17 tuổi nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong showbiz, nhan sắc ngày càng rực rỡ và ai cũng tin chắc rằng chỉ một thời gian ngắn nữa, khi Won Young thực sự trưởng thành thì em út IZ*ONE sẽ trở thành nhan sắc đình đám ở K-Pop.

So sánh Jang Won Young lúc mới debut và hiện tại: Chỉ có đẹp hơn, không thấy lúc nào xấu ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.