Số tiền thưởng dành cho U23 Việt Nam đã lên tới con số cực khủng, nhưng vẫn chưa dừng lại

Số tiền thưởng dành cho U23 Việt Nam đã lên tới con số cực khủng, nhưng vẫn chưa dừng lại
HHT - Hàng loạt doanh nghiệp đã tuyên bố thưởng lớn cho các cầu thủ U23 Việt Nam sau trận bán kết, trong đó mức thưởng lên đến 1 tỷ đồng khá nhiều, như Viettel, Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn CT Group, Tuần Châu, Vạn Phúc, FLC, Golf Long Thành...

Các ngân hàng cũng rất nhanh chóng và tích cực tham gia. Mở đầu là Ngân hàng Vietcombank công bố thưởng một tỷ đồng cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Ngân hàng BIDV cho biết sẽ tặng 500 triệu đồng cho đội tuyển U23. Trong khi đó VPBank thông báo trong ngày mai 24/1/2018, tất cả các khách hàng mang tên Quang Hải và Tiến Dũng khi gửi tiền tại VPBank sẽ được cộng thêm 0,23% vào lãi suất tiết kiệm và mọi khách hàng còn lại sẽ được cộng thêm 0,1% vào lãi suất tiết kiệm.

Số tiền thưởng dành cho U23 Việt Nam đã lên tới con số cực khủng, nhưng vẫn chưa dừng lại ảnh 1

Cùng chung hiệu ứng, ngay sau khi U23 Việt Nam vượt qua trận Bán kết kịch tính để lần đầu tiên bước vào trận Chung kết giải vô địch châu Á, hàng loạt doanh nghiệp đã tuyên bố thưởng lớn, trong đó mức thưởng lên đến một tỷ đồng khá nhiều, như: Viettel, Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn CT Group, Tuần Châu, Vạn Phúc, FLC, Golf Long Thành...

Số tiền thưởng dành cho U23 Việt Nam đã lên tới con số cực khủng, nhưng vẫn chưa dừng lại ảnh 2

Ngoài thưởng cho đội tuyển, một số doanh nghiệp còn có phần thưởng riêng cho cá nhân. Ngay sau trận bán kết lịch sử của Việt Nam - Qatar, Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch THACO đã quyết định tặng thêm cho đội U23 500 triệu đồng và tặng riêng cho HLV trưởng Park Hang Seo người Hàn Quốc chiếc xe trị giá 789 triệu đồng. Trước đó ở trận tứ kết THACO cũng tặng cho đội tuyển 500 triệu đồng.

Theo tính toán sơ bộ, hiện các cầu thủ U23 đã có tổng cộng khoảng 15 tỷ tiền thưởng từ các cơ quan, doanh nghiệp, nhưng đây chưa phải là con số cuối cùng. Đây là những phần thưởng cực kỳ xứng đáng dành cho các cầu thủ U23 quả cảm của chúng ta.

Nguồn: VNEXPRESS.NET - Ảnh: AFC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm