"Soái ca" 6 tuổi Song Min Guk khiến fan ngã ngửa vì đã... tổ chức đám cưới

"Soái ca" 6 tuổi Song Min Guk khiến fan ngã ngửa vì đã... tổ chức đám cưới
HHT - Cậu anh thứ hai trong cặp sinh ba nổi tiếng nhất Hàn Quốc Dae Han - Min Guk - Man Se đã được cô giáo tổ chức một đám cưới giả vui nhộn với người bạn gái cùng lớp.

Vừa qua, nam diễn viên Song Il Kook đã đăng loạt ảnh lễ cưới của Minguk với cô bạn gái cùng lớp do giáo viên chụp lại. Song Il Kook viết trên Instagram: "Min Guk đã kết hôn rồi. Thậm chí còn đi tuần trăng mật luôn nhé haha. Thằng bé đã hỏi vợ là nếu kết hôn thì sẽ phải sinh con đau đớn lắm, cậu có chịu nổi không. Sau khi nhận được bức ảnh này của cô giáo, tôi đã cười chảy nước mắt. Trẻ con thì vẫn là trẻ con thôi, nhưng cô giáo tác thành cho bọn trẻ quá đỉnh! Một lần nữa, tôi thấy mình thật đúng đắn khi gửi các con đến trường mầm non trong rừng". 

"Soái ca" 6 tuổi Song Min Guk khiến fan ngã ngửa vì đã... tổ chức đám cưới ảnh 1

Bộ ảnh có hình thư mời của Min Guk và bạn cùng lớp trên thùng thư màu đỏ, hình Min Guk và "vợ" tự tay làm thư mời, hình ảnh khách mời là các bạn cùng lớp đang chúc mừng cho cặp đôi, dù chắc hẳn cũng chẳng rõ đám cưới là gì. Hài hước nhất là anh trai Dae Han và em trai Man Se có vẻ chẳng quan tâm mấy đến "sự kiện trọng đại" này. Các fan của bộ ba đều cảm thấy cách phản ứng của những người lớn như cô giáo và bố Song Il Gook về hành động ngây thơ của bọn trẻ rất đáng yêu. 

"Soái ca" 6 tuổi Song Min Guk khiến fan ngã ngửa vì đã... tổ chức đám cưới ảnh 2

"Soái ca" 6 tuổi Song Min Guk khiến fan ngã ngửa vì đã... tổ chức đám cưới ảnh 3

"Soái ca" 6 tuổi Song Min Guk khiến fan ngã ngửa vì đã... tổ chức đám cưới ảnh 4

"Soái ca" 6 tuổi Song Min Guk khiến fan ngã ngửa vì đã... tổ chức đám cưới ảnh 5

Ba cậu nhóc Dae Han - Min Guk - Man Se, con trai của nam diễn viên đình đám Song Il Gook đã trở thành hiện tượng quốc dân sau khi tham gia chương trình thực tế The Return of Superman. Khán giả không chỉ mê mệt sự thông minh, tốt bụng, đáng yêu của bộ ba mà ngưỡng mộ cả cách dạy con đặc biệt của Song Il Gook. Dù đã rời chương trình được một thời gian dài, gia đình nhà Song vẫn luôn là tâm điểm của công chúng.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm