“Soái ca học đường” Otis Đỗ Nhật Trường tung bộ ảnh mới, hé lộ dự án debut

“Soái ca học đường” Otis Đỗ Nhật Trường tung bộ ảnh mới, hé lộ dự án debut
HHT - Otis Đỗ Nhật Trường vừa tung ra bộ ảnh mới khoe vẻ điển trai cũng như hé lộ một số thông tin về dự án ra mắt sắp tới.

Otis Đỗ Nhật Trường từng là gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ khi góp mặt trong series phim học đường Chàng trai của em năm 2017. Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười sáng, anh chàng "rất được lòng" lứa khán giả trẻ bởi hình tượng gần gũi. 

“Soái ca học đường” Otis Đỗ Nhật Trường tung bộ ảnh mới, hé lộ dự án debut ảnh 1
“Soái ca học đường” Otis Đỗ Nhật Trường tung bộ ảnh mới, hé lộ dự án debut ảnh 2

Ngoài khả năng diễn xuất, Otis Đỗ Nhật Trường cũng thể hiện khả năng ca hát của mình với những bản cover. Ngoài ra, chàng trai sinh năm 1997 này còn có khả năng sáng tác nhạc, viết lời cho nhạc phim. 

Tuy nhiên thay vì lập tức phát huy tài năng để tung sản phẩm âm nhạc riêng hay tham gia liên tục các dự án điện ảnh, Otis lại quyết định dành tới 2 năm trau dồi thêm khả năng diễn xuất, giọng hát và sáng tác nhạc. Trong đó phải kể đến việc gia nhập công ty giải trí từ tháng 4/2019. Suốt 7 tháng làm thực tập sinh, Otis đã được đào tạo theo quy chuẩn của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc và sẵn sàng ra mắt vào tháng 11 này ở hình ảnh một nghệ sĩ giải trí đa năng. 

“Soái ca học đường” Otis Đỗ Nhật Trường tung bộ ảnh mới, hé lộ dự án debut ảnh 3
“Soái ca học đường” Otis Đỗ Nhật Trường tung bộ ảnh mới, hé lộ dự án debut ảnh 4
“Soái ca học đường” Otis Đỗ Nhật Trường tung bộ ảnh mới, hé lộ dự án debut ảnh 5

Để màn debut được chỉn chu nhất, mới đây Otis đã thực hiện bộ ảnh khẳng định sự trưởng thành của bản thân. Anh chàng tái xuất với màu sắc khá thơ và đơn giản với những khung hình được ghi lại tại một vùng biển. Đây cũng sẽ là phong cách mà Otis hướng tới trong thời gian tới, thoát khỏi hình ảnh một “soái ca học đường” thư sinh, ngọt ngào ngày nào. 

“Soái ca học đường” Otis Đỗ Nhật Trường tung bộ ảnh mới, hé lộ dự án debut ảnh 6
“Soái ca học đường” Otis Đỗ Nhật Trường tung bộ ảnh mới, hé lộ dự án debut ảnh 7
“Soái ca học đường” Otis Đỗ Nhật Trường tung bộ ảnh mới, hé lộ dự án debut ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm