Soái ca Ngô Kỳ Long sắp tái xuất màn ảnh nhỏ cùng khán giả Việt

Soái ca Ngô Kỳ Long sắp tái xuất màn ảnh nhỏ cùng khán giả Việt
HHT - "Bước tới hạnh phúc" là bộ phim với sự góp mặt của Ngô Kỳ Long, Đường Vu Hồng, Châu Vỹ Đồng,... với câu chuyện gần gũi, đầy tính nhân văn sâu sắc, những thông điệp hạnh phúc ý nghĩa.

Bước tới hạnh phúc có nội dung được mở đầu đầy kịch tính, trong những ngày hạnh phúc chuẩn bị cho đám cưới, vợ cũ của chú rể Nhan Bái Thanh (Ngô Kỳ Long thủ vai) dẫn theo con đến gây chuyện khiến cô dâu Hàn Tiếu (Đường Vu Hồng thủ vai) không kiềm chế được cảm xúc, và bị tai nạn giao thông. Tại bệnh viện, vị bác sĩ sản khoa Nhan Bái Thanh phát hiện vợ mình không chỉ đang mang thai mà còn gặp phải khối u ác tính. Để cứu lấy vợ, anh buộc phải phẩu thuật. Từ đó, Hàn Tiếu trở nên trầm cảm đồng thời dẫn đến tình cảm vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn khi vợ cũ của Nhan Bái Thanh là An Kỳ (Châu Vỹ Đồng thủ vai) liên tục xuất hiện để gây rối. 

Soái ca Ngô Kỳ Long sắp tái xuất màn ảnh nhỏ cùng khán giả Việt ảnh 1

Trong Bước tới Hạnh Phúc, Ngô Kỳ Long vào vai bác sĩ Nhan Bái Thanh, từng kết hôn và có một cậu con trai cùng An Kỳ, cô con gái độc nhất của giáo sư An. Sau khi tốt nghiệp thạc sỹ ở Mỹ, anh quyết định trở về nước, nhưng An Kỳ đã quen với cuộc sống ở nước ngoài nên không đồng ý về nước, hai người ly hôn. Sau khi về nước, Nhan Bái Thanh trở thành bác sỹ sản phụ khoa của một bệnh viện và kết hôn thêm lần nữa. Hạnh phúc tưởng như đã tìm đến, nhưng có sự xuất hiện của cô vợ cũ trong hôn lễ đã làm xáo trộn tất cả.

Soái ca Ngô Kỳ Long sắp tái xuất màn ảnh nhỏ cùng khán giả Việt ảnh 2

Đường Vu Hồng trong vai Hàn Tiếu, là một nữ nhà văn viết tạp chí, vợ mới cưới của Nhan Bái Thanh. Với những rắc rối trong ngày hôn lễ và bị tai nạn mất đi đứa con, Hàn Tiếu sụp đổ tinh thần dẫn đến trầm cảm, cả ngày chìm trong ảo tưởng. Cô giày vò Nhan Bái Thanh và thậm chí còn dùng mọi thủ đoạn tàn ác nhất để đối xử với chồng mình. Sau khi tỉnh ngộ, cô vô cùng ân hận với những việc mình đã làm.

Soái ca Ngô Kỳ Long sắp tái xuất màn ảnh nhỏ cùng khán giả Việt ảnh 3

Châu Vỹ Đồng trong vai An Kỳ, là vợ cũ của Nhan Bái Thanh, sau khi chồng muốn về nước cô quyết định ly hôn. Nhưng không lâu sau, An Kỳ bị người yêu mới bỏ, phải sống cực khổ ở nước ngoài. Cô quyết định quay về nước và một lòng muốn quay về bên Nhan Bái Thanh. Tuy nhiên khi bị cự tuyệt, cô quyết định đem đứa con 6 tuổi đến làm náo loạn hôn lễ. An Kỳ tìm cách lấy lòng cha mẹ Nhan Bái Thanh, liên tiếp phá vỡ tình cảm giữa Bái Thanh và Hàn Tiếu, mưu đồ phá hoại hạnh phúc của họ.

Bước tới hạnh phúc với câu chuyện gần gũi, đầy tính nhân văn sâu sắc, những thông điệp ý nghĩa. Sống trên đời ai cũng mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc, nhưng hạnh phúc không tự đến mà phải nỗ lực kiếm tìm. 42 tập phim tâm lý tình cảm, gia đình đặc sắc sẽ lên sóng vào lúc 13h00 hàng ngày trên kênh VTV1 bắt đầu từ 23/7/2017 tới đây.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm