“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài!

HHT - Trong hai tập mới đây của "Sao Nhập Ngũ 2020", đồng chí Quản Bá Sơn đã chiếm trọn spotlight từ phía khán giả. Dù không xuất hiện quá dài trong chương trình nhưng các fangirl nhà mình cũng nhanh chóng "lùng sục" thông tin về chàng quân nhân điển trai này.
Theo thông tin được chia sẻ, đồng chí Quản Bá Sơn có học vấn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Thời THPT, Quản Bá Sơn theo học tại một trường phổ thông có tiếng trong phong trào thi đua, học tập tại quê nhà Thanh Hóa. Lên đại học, anh chàng thi đỗ và học tại 2 ngôi trường là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và khoá 41 của Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây đều là những ngôi trường có tiếng tại Việt Nam. Việc Quản Bá Sơn theo học đến 2 ngôi trường nổi tiếng cho thấy năng lực "không phải dạng vừa" của anh.
“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài! ảnh 1

Dù không xuất hiện không quá nhiều trong hai tập 6 và 7 gần đây nhất của chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 nhưng Quản Bá Sơn đã chiếm trọn trái tim khán giả bằng nụ cười tỏa nắng, dễ mến. Danh tính chàng “soái ca” quân nhân ngay sau đó đã được các fangirl tích cực "truy lùng".

“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài! ảnh 2

Những hình ảnh từ thời còn đi học của Quản Bá Sơn được cư dân mạng “đào lại” khiến không ít người phải xuýt xoa, hóa ra chàng trai này luôn nổi bật ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoại hình của Quản Bá Sơn ngày càng trưởng thành và "ngầu" hơn. Điểm thu hút của anh chàng chính là gương mặt nam tính, nụ cười thu hút mọi ánh nhìn.

“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài! ảnh 3
“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài! ảnh 4
“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài! ảnh 5
- Đẹp trai quá, càng ngày càng mê mấy anh quân nhân.
- Người đâu mà vừa đẹp vừa giỏi. Chơi vậy ai chơi lại đây?
- Không biết là đã có bạn gái chưa ta, tích cực thả tim, comment ảnh, biết đâu bất ngờ...
“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.