“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài!

HHT - Trong hai tập mới đây của "Sao Nhập Ngũ 2020", đồng chí Quản Bá Sơn đã chiếm trọn spotlight từ phía khán giả. Dù không xuất hiện quá dài trong chương trình nhưng các fangirl nhà mình cũng nhanh chóng "lùng sục" thông tin về chàng quân nhân điển trai này.

Theo thông tin được chia sẻ, đồng chí Quản Bá Sơn có học vấn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Thời THPT, Quản Bá Sơn theo học tại một trường phổ thông có tiếng trong phong trào thi đua, học tập tại quê nhà Thanh Hóa. Lên đại học, anh chàng thi đỗ và học tại 2 ngôi trường là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và khoá 41 của Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây đều là những ngôi trường có tiếng tại Việt Nam. Việc Quản Bá Sơn theo học đến 2 ngôi trường nổi tiếng cho thấy năng lực "không phải dạng vừa" của anh.

“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài! ảnh 1

Dù không xuất hiện không quá nhiều trong hai tập 6 và 7 gần đây nhất của chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 nhưng Quản Bá Sơn đã chiếm trọn trái tim khán giả bằng nụ cười tỏa nắng, dễ mến. Danh tính chàng “soái ca” quân nhân ngay sau đó đã được các fangirl tích cực "truy lùng".

“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài! ảnh 2

Những hình ảnh từ thời còn đi học của Quản Bá Sơn được cư dân mạng “đào lại” khiến không ít người phải xuýt xoa, hóa ra chàng trai này luôn nổi bật ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoại hình của Quản Bá Sơn ngày càng trưởng thành và "ngầu" hơn. Điểm thu hút của anh chàng chính là gương mặt nam tính, nụ cười thu hút mọi ánh nhìn.

“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài! ảnh 3
“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài! ảnh 4
“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài! ảnh 5

- Đẹp trai quá, càng ngày càng mê mấy anh quân nhân.

- Người đâu mà vừa đẹp vừa giỏi. Chơi vậy ai chơi lại đây?

- Không biết là đã có bạn gái chưa ta, tích cực thả tim, comment ảnh, biết đâu bất ngờ...

“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip

“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip

HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.