Sốc: B.I xin rời khỏi iKON sau khi bị tố dùng chất gây nghiện

Sốc: B.I xin rời khỏi iKON sau khi bị tố dùng chất gây nghiện
HHT - Trưởng nhóm của iKON thừa nhận mình đã từng nghĩ đến việc sử dụng chất gây nghiện. Anh chàng xin lỗi công chúng và quyết định rời khỏi nhóm.

Chiều 12/6, vài tiếng sau khi Dispatch tung bằng chứng tố cáo B.I (iKON) từng tìm mua và sử dụng chất gây nghiện, B.I đã lên tiếng về vụ việc thông qua bài đăng Instagram cá nhân.

Sốc: B.I xin rời khỏi iKON sau khi bị tố dùng chất gây nghiện ảnh 1

Trưởng nhóm của iKON thừa nhận mình từng tìm mua ma túy, nhưng sau đó đã nghĩ lại và hủy đơn hàng. Dù vậy, B.I hối hận về một phút bồng bột của mình và quyết định xin rời khỏi iKON.

Bài đăng cụ thể của B.I: "Xin chào, tôi là Kim Hanbin. Đầu tiên, tôi vô cùng xin lỗi vì đã gây ra rắc rối do những hành vi không phù hợp của mình.

Đúng là tôi từng muốn dựa dẫm vào thứ đó (chất gây nghiện) do phải trải qua một thời gian khó khăn và đau khổ. Tuy nhiên, tôi đã quá sợ hãi và suy nghĩ lại.

Mặc dù vậy, tôi rất xấu hổ và xin lỗi các fan, những người đã thất vọng và tổn thương vì sai lầm của tôi. Tôi muốn kiểm điểm lại bản thân và rời khỏi iKON.

Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ và các thành viên. Tôi xin lỗi".

Sốc: B.I xin rời khỏi iKON sau khi bị tố dùng chất gây nghiện ảnh 2

Hiện tại, YG Entertainment chưa đưa ra thông báo chính thức về phát ngôn của B.I. Cư dân mạng tỏ ra bàng hoàng và thất vọng vì B.I là thành viên trụ cột của iKON. Nếu B.I thực sự rời nhóm, iKON nói riêng và YG nói chung chắc chắn sẽ rơi vào khủng hoảng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm