Sốc: Bộ đôi MC huyền thoại Doni và Coni rời "Weekly Idol" sau 7 năm gắn bó

Sốc: Bộ đôi MC huyền thoại Doni và Coni rời "Weekly Idol" sau 7 năm gắn bó
HHT - Nhiều fan không khỏi thất vọng vì Doni và Coni là "linh hồn" của chương trình.

Mới đây, MBC đã chính thức thông báo hai MC Jung Hyung Don Defconn (còn được gọi là DoniConi) sẽ rời Weekly Idol. Tập cuối cùng có sự tham gia của bộ đôi là vào ngày 7 tháng 3. Hiện tại, vẫn chưa rõ ai sẽ thay thế DoniConi

Sốc: Bộ đôi MC huyền thoại Doni và Coni rời "Weekly Idol" sau 7 năm gắn bó ảnh 1

Kim Jin, giám đốc sản xuất (PD) của chương trình, đã xác nhận tin này thông qua tài khoản Twitter cá nhân của mình: "Một bài báo đã được xuất bản. Tôi rất buồn vì chúng tôi sẽ không còn góp mặt trong Weekly Idol, chương trình mà chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong bảy năm. Chúng tôi, nhân viên và các MC, xin cảm ơn tất cả các fan của các idol vì tình yêu mà chúng tôi đã nhận được".

Sốc: Bộ đôi MC huyền thoại Doni và Coni rời "Weekly Idol" sau 7 năm gắn bó ảnh 2

Hai MC đã gắn bó với Weekly Idol kể từ khi chương trình lên sóng lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2011. Khi đó, đây vẫn là một show khá "vô danh" và gặp nhiều khó khăn trong việc mời các ngôi sao đình đám. Nhưng đến nay, quay Weekly Idol đã trở thành lịch trình quen thuộc với đại đa số thần tượng K-Pop mỗi khi comeback. Nhiều nhóm nhạc còn mong mỏi được xuất hiện trên Weekly Idol.

Sốc: Bộ đôi MC huyền thoại Doni và Coni rời "Weekly Idol" sau 7 năm gắn bó ảnh 3

DoniConi được đánh giá cao bởi sự hài hước tự nhiên và tình cảm chân thành họ dành cho các thần tượng. Trước thông tin, nhiều fan không khỏi thất vọng vì DoniConi là "linh hồn" của chương trình.

Tháng 12 năm 2015, MC Jung Hyung Don đã từng phải ngừng ghi hình một thời gian do chứng rối loạn lo âu. Vị trí MC đã được thay thế tạm thời bởi Heechul (Super Junior)Hani (EXID).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm