Sốc: Bộ đôi MC huyền thoại Doni và Coni rời "Weekly Idol" sau 7 năm gắn bó

Sốc: Bộ đôi MC huyền thoại Doni và Coni rời "Weekly Idol" sau 7 năm gắn bó
HHT - Nhiều fan không khỏi thất vọng vì Doni và Coni là "linh hồn" của chương trình.

Mới đây, MBC đã chính thức thông báo hai MC Jung Hyung Don Defconn (còn được gọi là DoniConi) sẽ rời Weekly Idol. Tập cuối cùng có sự tham gia của bộ đôi là vào ngày 7 tháng 3. Hiện tại, vẫn chưa rõ ai sẽ thay thế DoniConi

Sốc: Bộ đôi MC huyền thoại Doni và Coni rời "Weekly Idol" sau 7 năm gắn bó ảnh 1

Kim Jin, giám đốc sản xuất (PD) của chương trình, đã xác nhận tin này thông qua tài khoản Twitter cá nhân của mình: "Một bài báo đã được xuất bản. Tôi rất buồn vì chúng tôi sẽ không còn góp mặt trong Weekly Idol, chương trình mà chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong bảy năm. Chúng tôi, nhân viên và các MC, xin cảm ơn tất cả các fan của các idol vì tình yêu mà chúng tôi đã nhận được".

Sốc: Bộ đôi MC huyền thoại Doni và Coni rời "Weekly Idol" sau 7 năm gắn bó ảnh 2

Hai MC đã gắn bó với Weekly Idol kể từ khi chương trình lên sóng lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2011. Khi đó, đây vẫn là một show khá "vô danh" và gặp nhiều khó khăn trong việc mời các ngôi sao đình đám. Nhưng đến nay, quay Weekly Idol đã trở thành lịch trình quen thuộc với đại đa số thần tượng K-Pop mỗi khi comeback. Nhiều nhóm nhạc còn mong mỏi được xuất hiện trên Weekly Idol.

Sốc: Bộ đôi MC huyền thoại Doni và Coni rời "Weekly Idol" sau 7 năm gắn bó ảnh 3

DoniConi được đánh giá cao bởi sự hài hước tự nhiên và tình cảm chân thành họ dành cho các thần tượng. Trước thông tin, nhiều fan không khỏi thất vọng vì DoniConi là "linh hồn" của chương trình.

Tháng 12 năm 2015, MC Jung Hyung Don đã từng phải ngừng ghi hình một thời gian do chứng rối loạn lo âu. Vị trí MC đã được thay thế tạm thời bởi Heechul (Super Junior)Hani (EXID).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.