Sốc: Boo - "Người bạn nhỏ" đáng yêu nhất trong hội thú cưng đã mãi mãi đi xa

Sốc: Boo - "Người bạn nhỏ" đáng yêu nhất trong hội thú cưng đã mãi mãi đi xa
HHT - Boo – một trong những thú cưng nổi tiếng nhất vừa qua đời vào ngày 18 tháng 1 vừa qua. Sự ra đi bất ngờ này đã được được chủ nhân của Boo chia sẻ qua tâm thư trên Instagram khiến người hâm mộ không khỏi tiếc thương.

Là một trong những thú cưng được yêu thích nhất trên thế giới, Boo là chú chó giống Pomeranian (giống chó Phốc sóc) sở hữu gần 16,2 triệu người theo dõi trên Facebook. Chú cún này là thú cưng đại diện của hãng hàng không Virgin America Airlines vào năm 2012 và cũng từng là nhân vật chính trong bốn quyển sách nói về mình. Theo chủ nhân của Boo, chú cún nhỏ đã bắt đầu xuất hiện nhiều vấn đề về tim sau khi người anh trai của BooBuddy qua đời vào năm 2017.

Sốc: Boo - "Người bạn nhỏ" đáng yêu nhất trong hội thú cưng đã mãi mãi đi xa ảnh 1
Sốc: Boo - "Người bạn nhỏ" đáng yêu nhất trong hội thú cưng đã mãi mãi đi xa ảnh 2

Trong tâm thư của mình trên Instagram, người chủ viết:

“Gửi những người bạn thân nhất của Boo,

Với nỗi buồn nặng trĩu, tôi muốn nói rằng Boo đã rời xa chúng ta vào sáng nay khi đang ngủ để đến gặp người bạn thân nhất của em - Buddy trên thiên đàng. Mặc dù rất thương xót nhưng gia đình chúng tôi cũng rất mừng vì em không còn phải chịu nhiều đau đớn nữa. Chúng tôi tin rằng Buddy sẽ là người đầu tiên chào đón em tại chân cầu vồng và đó sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cả hai trong một khoảng thời gian dài.

Kể từ ngày lập trang Facebook cho Boo, tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn, lời chia sẻ đến từ nhiều người về cách Boo làm một ngày bình thường của họ trở nên tươi sáng hơn và mang ánh sáng đến cho họ trong những ngày đen tối. Và đó cũng chính là lí do chúng tôi làm điều này…Boo đã mang lại niềm vui cho nhiều người trên thế giới. Boo là chú cún hoạt bát nhất mà tôi từng biết. Boo cực kì dễ tính và chúng tôi cũng chưa từng phải lo lắng việc huấn luyện em. Em có thể khiến người đàn ông mạnh mẽ nhất phải “aww” trước sự dễ thương, cái đuôi vẫy vẫy và tính cách ngộ nghĩnh của mình.

Trong những năm qua Boo đã được gặp rất nhiều người, nhiều người cực kì tài năng nhưng nhiều nhất vẫn là những người tốt bụng…những người bạn đã trao cho em tình yêu thương vô bờ, những người quan tâm em nhiều hơn là việc chụp được một tấm hình hoàn hảo, những người luôn hiểu rằng Buddy phải luôn được nhắc đến, và quan trọng nhất là những bác sĩ, nhà trị liệu và nhân viên tại Bệnh viện Thú Y Adobe và Trung tâm Thú Y Nhân Đạo vì đã dành hàng giờ tận tụy quan tâm chăm sóc cả BuddyBoo.

Tôi mang Boo về nhà vào mùa xuân năm 2006 và để bắt đầu một tình bạn tuyệt vời và ấm áp nhất mọi thời đại. Một khoảng thời gian ngắn sau khi Buddy qua đời, Boo bắt đầu xuất hiện các vấn đề về tim mạch. Chúng tôi tin rằng trái tim của Boo đã thực sự bị tổn thương sau cái chết của Buddy. Em đã gắng gượng và ở bên chúng ta thêm một năm nữa. Nhưng có vẻ nhưng thời khắc của em đã đến và tôi chắc rằng đó sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của hai đứa khi chúng được gặp lại nhau trên thiên đàng.

Boo, mọi người thương em bằng cả trái tim này và sẽ luôn nhớ về em cho đến ngày chúng ta gặp lại. Hãy cứ vui vẻ và cùng Buddy thỏa sức tinh nghịch nhé.

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã cùng đồng hành trong chuyến phiêu lưu ngốc nghếch của chúng suốt 10 năm qua. Chúng chắc chắn đã có thật nhiều niềm vui.

Thương mến và cảm kích,

Chủ nhân của Boo.”

Sốc: Boo - "Người bạn nhỏ" đáng yêu nhất trong hội thú cưng đã mãi mãi đi xa ảnh 3
Sốc: Boo - "Người bạn nhỏ" đáng yêu nhất trong hội thú cưng đã mãi mãi đi xa ảnh 4

Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ nỗi tiếc thương dành cho sự ra đi của Boo cũng như sẽ nhớ mãi chú cún đáng yêu này.

Sốc: Boo - "Người bạn nhỏ" đáng yêu nhất trong hội thú cưng đã mãi mãi đi xa ảnh 5
Sốc: Boo - "Người bạn nhỏ" đáng yêu nhất trong hội thú cưng đã mãi mãi đi xa ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.