Sốc: BTS sẽ biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc nước Mỹ American Music Awards

Sốc: BTS sẽ biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc nước Mỹ American Music Awards
HHT - Phải nói năm nay là một năm quá thành công trên thị trường quốc tế của BTS khi vừa nhận được giải thưởng ở Billboard Music Awards, được dự đoán đề cử cho Grammy và sắp tới sẽ là biểu diễn trực tiếp tại AMAs.

Theo Big Hit Ent, BTS sẽ có sân khấu debut đầu tiên trên đất Mỹ tại lễ trao giải AMAs vào ngày 19/11 sắp tới cùng ca khúc DNA. Big Hit cho biết: "Thật vinh dự khi BTS nhận được lời mời biểu diễn tại AMAs và nhóm rất vui mừng khi được cho A.R.M.Y thấy màn biểu diễn đầu tiên của DNA trên sóng truyền hình Mỹ, đồng thời cảm ơn các đối tác tại Mỹ đã tạo điều kiện để BTS nhận được cơ hội này".

Sốc: BTS sẽ biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc nước Mỹ American Music Awards ảnh 1

AMAs - American Music Awards là một trong ba giải thưởng âm nhạc uy tín nhất hành tinh bên cạnh BillboardGrammy, được thành lập vào năm 1973. Năm nay lễ trao giải sẽ được tổ chực vào ngày 19/11 và trực tiếp trên kênh ABC.

Sốc: BTS sẽ biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc nước Mỹ American Music Awards ảnh 2

Như vậy, BTS sẽ được biểu diễn trước những nghệ sỹ nổi tiếng của làng âm nhạc thế giới như Drake, Justin Bieber, Ed Sheeran, Bruno Mars, Beyonce, Rihanna, Troye Sivan, Kendrick Larma, Maroon 5, Linkin Park, Cold Play, Imagine Dragons,... và đứng chung sân khấu cùng với Christina Aguilera, Selena Gomez, Diana Ross,... BTS là nghệ sỹ K-Pop thứ hai được biểu diễn tại AMAs sau PSY vào năm 2012 cùng bản hit Gangnam Style.

Sốc: BTS sẽ biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc nước Mỹ American Music Awards ảnh 3

Bên cạnh đó, BTS đã chính thức nhận được lời mời từ talkshow ăn khách bậc nhất thế giới The Ellen Show và đại diện Big Hit vẫn đang xem xét về khả năng nhận lời mời tham dự của nhóm. James Corden - host của chương trình Carpool Karaoke đến từ The Late Late Show đã bắt đầu follow BTS trên Twitter. Quả là một ngày có quá nhiều tin mừng cho BTS và A.R.M.Y.

GIN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm