SỐC: Chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái trong SGO48?

HHT - Mới đây, trên một trang fanpage confession của SGO48, một người tự xưng là thành viên của nhóm đã gửi bài viết bày tỏ cảm xúc của mình trước điều khoản fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một thành viên SGO48 nếu fan chịu chi 30 triệu đồng.
Đầu tuần này, trên fanpage chính thức của SGO48 đã có bài viết thông báo về các gói membership dành cho fan. Tổng cộng có 3 gói là OSHI, KAMIOSHI, GEKIOSHI với các mức giá và quyền lợi khác nhau.
SỐC: Chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái trong SGO48? ảnh 1
Trong khi 2 gói OSHI và KAMIOSHI đã được công khai thì giá cả cũng như các quyền lợi của GEKIOSHI vẫn còn là bí mật. Và hôm nay, gói GEKIOSHI đã được "bật mí" theo cách không thể bất ngờ hơn.
Theo đó, vào chiều tối ngày 16/7, trên một trang fanpage confession của SGO48 xuất hiện một bài đăng thu hút được rất nhiều chú ý. Chủ nhân bài viết tự nhận mình là một trong các thành viên SGO48 và đã nói về những thắc mắc, lo lắng của mình trước gói GEKIOSHI do công ty đưa ra.
SỐC: Chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái trong SGO48? ảnh 2 Chủ nhân bài viết nhận mình là thành viên SGO48 và việc nói lên ý kiến là do bản thân bạn tự quyết định, không liên quan đến các thành viên khác. (Ảnh chụp màn hình)
SỐC: Chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái trong SGO48? ảnh 3
Bạn nói rằng SGO48 chưa hề được biết đế các gói membership này cho đến khi "anh T công bố". Các thành viên "không có quyền và tiếng nói trong vấn đề này". Bạn thắc mắc liệu công ty có còn tôn trọng nhóm, hay chỉ coi các thành viên "như các món hàng đem đi bán".
SỐC: Chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái trong SGO48? ảnh 4 Ảnh chụp màn hình
Ở đoạn này, chủ nhân confession đã tiết lộ điều khoản của gói GEKIOSHI, trong đó có điều khoản fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với idol nếu chịu chi 30 triệu đồng. Bạn lo lắng vì dư luận xã hội sẽ nhìn thành viên đó như thế nào, đồng thời lo ngại cả người mua và bạn thành viên được chọn sẽ được sử dụng cho mục đích truyền thông là chính. 
Sau khi đọc bài confession này, các fan rất lo lắng cho chủ nhân bài viết nếu bạn đúng thật là thành viên của nhóm, đồng thời bày tỏ sự bức xúc với công ty vì đã xem SGO48 như một vật phẩm.
SỐC: Chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái trong SGO48? ảnh 5
SỐC: Chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái trong SGO48? ảnh 6
SỐC: Chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái trong SGO48? ảnh 7 Sau đó, công ty quản lý của SGO48 đã lên tiếng phản hồi. (Ảnh chụp màn hình)
Theo đó, gói Oshi và gói Kamioshi sẽ không có gì thay đổi, riêng gói Gekioshi thì sẽ thay đổi phần quyền lợi, không giống gói cũ. Gói Gekioshi này sẽ không mở bán mà fan sẽ có được bằng hình thức khác.   
SỐC: Chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái trong SGO48? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý "hờn dỗi cả thế giới" nhưng lại ngoan ngoãn khi gặp nam ca sĩ này

Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý "hờn dỗi cả thế giới" nhưng lại ngoan ngoãn khi gặp nam ca sĩ này

HHT - Nổi tiếng là hai "thiên thần nhí" thông minh, tinh nghịch, những khoảnh khắc đáng yêu của cặp song sinh Lisa - Leon nhà Hà Hồ luôn gây "bão mạng". Bên cạnh đó, hình ảnh "khó ở" của cậu út Leon mỗi khi gặp các đồng nghiệp của mẹ cũng khiến cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả.
"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

HHT - Bên cạnh Diệu Nhi - Anh Tú, đám cưới của Liêu Hà Trinh - doanh nhân Anh Khoa cũng nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng. Nữ MC được netizen gọi vui là "nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz" khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc "tình bể bình" cùng nửa kia trong các bộ ảnh cưới khác nhau.