Sốc chưa kìa, khán giả không còn muốn thấy BIG BANG tái hợp và xuất hiện

Sốc chưa kìa, khán giả không còn muốn thấy BIG BANG tái hợp và xuất hiện
HHT - “Đường về nhà” của các thành viên BIG BANG ngày càng trở nên khó khăn, khi nhiều người cho rằng nhóm nên tan rã thì hơn.

Trong khi nhiều nhóm nhạc khác khi có thành viên nhập ngũ sẽ được khán giả đếm ngược từng ngày chờ khi tái ngộ, thì BIG BANG đang rơi vào tình trạng ngược lại. Việc có tới 4 trên 5 thành viên vướng vào lùm xùm nghiêm trọng, thêm công ty quản lý YG Ent ngày càng mất điểm, đã khiến cho BIG BANG không còn được chào đón như xưa.

Sốc chưa kìa, khán giả không còn muốn thấy BIG BANG tái hợp và xuất hiện ảnh 1

Mới đây, Seungri đã tổ chức đêm nhạc cuối cùng trong concert riêng của mình, trước khi lên đường nhập ngũ. Seungri đã gửi lời xin lỗi vì những ồn ào đã qua, chào tạm biệt khán giả và hứa hẹn rằng khi cả 5 thành viên BIG BANG cùng xuất ngũ, nhóm sẽ trở lại với một hình ảnh mới, trưởng thành và chín chắn hơn, với phong cách âm nhạc mà chỉ BIG BANG mới làm được.

Những tưởng khán giả phải rất hân hoan khi nhóm nhạc hàng đầu như BIG BANG comeback, nhưng phản ứng của mọi người lại trái ngược hoàn toàn. Trang tin Newsen của Hàn đã từng đăng tải một bài báo cho rằng nhóm BIG BANG liệu có nên trở lại sau khi xuất ngũ hay không, và câu trả lời của cư dân mạng là không.

Sốc chưa kìa, khán giả không còn muốn thấy BIG BANG tái hợp và xuất hiện ảnh 2

Hàng loạt fan K-Pop đã để lại bình luận cho rằng BIG BANG nên tan rã để mỗi người tự tìm được hoạt động cho mình, chứ BIG BANG tái hợp chỉ khiến khán giả càng bực mình về những scandal đời tư của nhóm mà thôi. Chỉ riêng có Taeyang là vẫn được mọi người thả tim, vì cuộc sống sạch bóng không vết đen trong khi bốn thành viên còn lại đểu dính nhiều phốt nghiêm trọng.

Sốc chưa kìa, khán giả không còn muốn thấy BIG BANG tái hợp và xuất hiện ảnh 3

Nhiều fan đã nói thẳng rằng “Cả nhóm trở lại là chuyện không nên xảy ra. Chỉ nên để Taeyang hoạt động solo mà thôi”, “Con người thì ai cũng có thể phạm lỗi. Nhưng họ lại không xin lỗi, mà còn lợi dụng danh tiếng và quyền lực để trốn tránh trách nhiệm, thật đáng thất vọng”, “Hiện giờ đã có quá nhiều idol tài năng và hinh ảnh sạch sẽ có thể thay thế BIG BANG rồi. Tôi chỉ ủng hộ Taeyang thôi”, “Tôi từng là fan của BIG BANG, nhưng tôi nghĩ sự nghiệp của nhóm chấm hết thật rồi”. “Fan bây giờ chỉ chào đón Taeyang thôi. Những người kia không hề mang lại năng lượng tích cực nào hết”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm