Sốc cực độ khi Yoo In Na khẳng định giờ này chưa kết hôn là vì IU

Sốc cực độ khi Yoo In Na khẳng định giờ này chưa kết hôn là vì IU
HHT - Lại thêm một bằng chứng nữa cho thấy tình bạn giữa IU và Yoo In Na đúng là hiếm có khó tìm rồi.

Mới đây, Yoo In Na khi tham gia chương trình 7.7 Billion In Love đã thẳng thắn đề cập đến chuyện kết hôn. Cô nàng thừa nhận nếu gặp đúng chân ái thì sẵn sàng lập gia đình ngay, và chỉ muốn tổ chức một đám cưới nhỏ xinh ấm áp bên những người thân yêu nhất.

Sốc cực độ khi Yoo In Na khẳng định giờ này chưa kết hôn là vì IU ảnh 1

Tuy nhiên sau đó Yoo In Na lại khẳng định “Thật ra những chuyện khác không thành vấn đề, chỉ có điều vì IU mà tôi không thể kết hôn đó”. Lời chia sẻ này của cô khiến cho khản giả vô cùng sửng sốt vì không ngờ hai cô gái lại gắn bó khăng khít đến thế. Yoo In Na vì không muốn IU thấy cô đơn lẻ loi mà cũng sẵn sàng sống F.A cùng bạn mình luôn.

Sốc cực độ khi Yoo In Na khẳng định giờ này chưa kết hôn là vì IU ảnh 2

IU và Yoo In Na là đôi bạn thân rất đặc biệt của K-Biz. Chênh nhau tới 11 tuổi, quen nhau qua một show truyền hình và nhanh chóng trở thành cặp chị em thân nhau đến khó tin.  Yoo In Na từng hóa trang thành ông già Noel đến tận nhà IU tặng quà, khiến cho cô em IU vỡ òa sung sướng. Khi khác, IU lại dành hẳn ngày Valentine để đi ăn đi chơi với Yoo In Na, sau khi In Na chia tay bạn trai. Yoo In Na cũng mua nhà ngay cạnh chỗ IU ở để chạy qua chạy lại cho tiện.

Sốc cực độ khi Yoo In Na khẳng định giờ này chưa kết hôn là vì IU ảnh 3

Cách đây không lâu, Yoo In Na đã có một buổi livestream để giới thiệu về chương trình Funding Together của đài MBC và đã gọi điện cho IU. Mục đích để nhờ IU giới thiệu vài cuốn sách hay, nhưng hai cô gái lại mải mê buôn chuyện quên luôn chủ đề chính, đến mức nam diễn viên Kang Ha Neul ngồi bên cạnh Yoo In Na phải nhắc nhỏ “Đợi chương trình kết thúc rồi hãy nói chuyện tiếp được không nào”.

Và niềm vui bất tận của hai cô nàng là đi du lịch cùng nhau. Hễ rảnh lúc nào là Yoo In Na và IU lại xách va li lên và đi, nhiều khi còn chẳng cho người quản lý hay trợ lý theo cùng. Chỉ có hai nàng thoải mái tung tăng khám phá các thắng cảnh, thưởng thức các món ngon.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm