Sốc: Cựu thực tập sinh của một công ty lớn tự tử bất thành tại Busan

Sốc: Cựu thực tập sinh của một công ty lớn tự tử bất thành tại Busan
HHT - Thông tin cho biết A là một thực tập sinh từng được đào tạo tại một công ty giải trí nổi tiếng trong 3 năm.

Dispatch tiết lộ rằng vào lúc 16h27 tối ngày 6 tháng 4 (giờ địa phương), sở cảnh sát Busan đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp, báo tin một người được nhìn thấy "đang đi xuống bãi biển Gwangalli, nước đã ngập lên tới cổ".

Sốc: Cựu thực tập sinh của một công ty lớn tự tử bất thành tại Busan ảnh 1

Sau đó, có thông tin rằng người này, được gọi là A, là một thực tập sinh từng được đào tạo tại một công ty giải trí nổi tiếng trong 3 năm. Tuy nhiên, kể từ khi kế hoạch ra mắt của A bị hủy bỏ, thực tập sinh 25 tuổi này đã chuyển đến Busan, nơi người này phải làm những công việc bán thời gian trong vòng một năm. Trong thời gian đó, cảm giác thất vọng tràn đầy khiến A cuối cùng đi đến biện pháp cực đoan. 

Một thông tin khác được cảnh sát Busan điều tra ra là A từng đặc biệt đau khổ sau khi nghe tin về cái chết của một thần tượng nổi tiếng, người từng thuộc cùng công ty quản lý với A đã qua đời bằng cách tự sát. Một nhân viên cảnh sát đã nói với A đừng để mất hi vọng với giấc mơ trở thành ca sĩ, và họ sẽ cho A liên lạc với các viện nghiên cứu để được tư vấn chuyên nghiệp.

Khi đến hiện trường, cảnh sát đã giải cứu người này đúng lúc. Các nhân viên trực tiếp đi xuống biển và vớt được người này với không một thương tích nghiêm trọng. Người được giải cứu đang được ở với gia đình an toàn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm