SỐC: Danh sách 12 nạn nhân bị gian lận phiếu bầu tại series “Produce 101” đã được tiết lộ

HHT - Những thực tập sinh nào bị gian lận phiếu bầu, phải "nhường vé" debut cho người khác tại series "Produce 101" đình đám luôn là một trong những thắc mắc to bự nhất của fan K-Pop. Những tưởng điều bí ẩn này sẽ mãi bị chôn vùi nhưng bây giờ, nó đã được "bật mí".

Vào ngày 18/11, phiên tòa phúc thẩm đối với vụ án thao túng phiếu bầu tại series Produce 101 đã được diễn ra. Tại phiên tòa, danh sách nạn nhân - các thực tập sinh bị loại do thao túng phiếu bầu cũng đã được tiết lộ: "Các thực tập sinh bị hại được tiết lộ thông qua một phiên tòa hình sự công bằng có thể là điểm khởi đầu để họ nhận được bồi thường thiệt hại thực sự."

SỐC: Danh sách 12 nạn nhân bị gian lận phiếu bầu tại series “Produce 101” đã được tiết lộ ảnh 1 Từ chỗ là một series "sống còn" đình đám, nay "Produce 101" lại dính đầy tai tiếng.

Các thực tập sinh bị loại đó là:

Produce 101 mùa 1 (vòng bình chọn đầu tiên): Kim Soo Hyun, Seo Hye Lin.

Produce 101 mùa 2 (vòng bỏ phiếu đầu tiên): Seong Hyun Woo.

Produce 101 mùa 2 (vòng bình chọn thứ 4): Kang Dong Ho (Baekho - NU’EST).

Produce 48 (vòng bình chọn thứ 4): Lee Ga Eun, Han Cho Won. Xếp hạng thực tế cuối cùng: Lee Ga Eun thứ 5, Han Cho Won thứ 6.

Produce X 101 (vòng bình chọn đầu tiên): Timothée Anzardi.

Produce X 101 (vòng bình chọn thứ 3): Kim Kook Heon (B.O.Y), Lee Jin Woo (GHOST9).

Produce X 101 (vòng bình chọn thứ 4): Koo Jung Mo (CRAVITY), Lee Jin Hyuk (UP10TION), Keum Dong Hyun. Thứ hạng thực tế cuối cùng: Koo Jung Mo thứ 6, Lee Jin Hyuk thứ 7, Keum Dong Hyun thứ 8.

SỐC: Danh sách 12 nạn nhân bị gian lận phiếu bầu tại series “Produce 101” đã được tiết lộ ảnh 2 Những thí sinh bị loại trong tiếc nuối.

Tuy nhiên, danh sách các thí sinh được hưởng lợi từ việc thao túng phiếu bầu của  Produce sẽ không được tòa án tiết lộ vì tòa cho rằng họ không biết về việc thao túng đang xảy ra, và việc tiết lộ danh tính có thể gây hại cho họ.

Trước đó, PD (giám đốc sản xuất) Ahn Joon Young đã nhận bản án 2 năm cùng với một khoản tiền phạt. CP (giám đốc sản xuất) Kim Yong Bum nhận bản án 1 năm 8 tháng. Kết quả phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, tòa quyết định giữ nguyên các bản án.

Trợ lý PD “Lee” và 5 đại diện công ty giải trí - những người trước đây đã bị kết án phạt, giờ cũng đã nhận án tù.

SỐC: Danh sách 12 nạn nhân bị gian lận phiếu bầu tại series “Produce 101” đã được tiết lộ ảnh 3
Theo (Soompi)
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

"Jirisan" đưa vẻ đẹp đỉnh cao của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xuyên không về 20 năm trước

"Jirisan" đưa vẻ đẹp đỉnh cao của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xuyên không về 20 năm trước

HHT - Hơn 20 năm kể từ ngày bước chân vào con đường diễn xuất, không chỉ nắm trong tay nhiều tác phẩm đình đám, sở hữu một tổ ấm đáng mơ ước, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun còn khiến khán giả phải "phát hờn" trước nhan sắc "không tuổi". Vài giây lướt qua trong trailer "Jirisan", vẻ ngoài của Jeon Ji Hyun như đưa fan trở lại một khoảnh khắc của 20 năm trước.