SỐC: Danh sách 12 nạn nhân bị gian lận phiếu bầu tại series “Produce 101” đã được tiết lộ

HHT - Những thực tập sinh nào bị gian lận phiếu bầu, phải "nhường vé" debut cho người khác tại series "Produce 101" đình đám luôn là một trong những thắc mắc to bự nhất của fan K-Pop. Những tưởng điều bí ẩn này sẽ mãi bị chôn vùi nhưng bây giờ, nó đã được "bật mí".
Vào ngày 18/11, phiên tòa phúc thẩm đối với vụ án thao túng phiếu bầu tại series Produce 101 đã được diễn ra. Tại phiên tòa, danh sách nạn nhân - các thực tập sinh bị loại do thao túng phiếu bầu cũng đã được tiết lộ: "Các thực tập sinh bị hại được tiết lộ thông qua một phiên tòa hình sự công bằng có thể là điểm khởi đầu để họ nhận được bồi thường thiệt hại thực sự."
SỐC: Danh sách 12 nạn nhân bị gian lận phiếu bầu tại series “Produce 101” đã được tiết lộ ảnh 1 Từ chỗ là một series "sống còn" đình đám, nay "Produce 101" lại dính đầy tai tiếng.
Các thực tập sinh bị loại đó là:
Produce 101 mùa 1 (vòng bình chọn đầu tiên): Kim Soo Hyun, Seo Hye Lin.
Produce 101 mùa 2 (vòng bỏ phiếu đầu tiên): Seong Hyun Woo.
Produce 101 mùa 2 (vòng bình chọn thứ 4): Kang Dong Ho (Baekho - NU’EST).
Produce 48 (vòng bình chọn thứ 4): Lee Ga Eun, Han Cho Won. Xếp hạng thực tế cuối cùng: Lee Ga Eun thứ 5, Han Cho Won thứ 6.
Produce X 101 (vòng bình chọn đầu tiên): Timothée Anzardi.
Produce X 101 (vòng bình chọn thứ 3): Kim Kook Heon (B.O.Y), Lee Jin Woo (GHOST9).
Produce X 101 (vòng bình chọn thứ 4): Koo Jung Mo (CRAVITY), Lee Jin Hyuk (UP10TION), Keum Dong Hyun. Thứ hạng thực tế cuối cùng: Koo Jung Mo thứ 6, Lee Jin Hyuk thứ 7, Keum Dong Hyun thứ 8.
SỐC: Danh sách 12 nạn nhân bị gian lận phiếu bầu tại series “Produce 101” đã được tiết lộ ảnh 2 Những thí sinh bị loại trong tiếc nuối.
Tuy nhiên, danh sách các thí sinh được hưởng lợi từ việc thao túng phiếu bầu của Produce sẽ không được tòa án tiết lộ vì tòa cho rằng họ không biết về việc thao túng đang xảy ra, và việc tiết lộ danh tính có thể gây hại cho họ.
Trước đó, PD (giám đốc sản xuất) Ahn Joon Young đã nhận bản án 2 năm cùng với một khoản tiền phạt. CP (giám đốc sản xuất) Kim Yong Bum nhận bản án 1 năm 8 tháng. Kết quả phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, tòa quyết định giữ nguyên các bản án.
Trợ lý PD “Lee” và 5 đại diện công ty giải trí - những người trước đây đã bị kết án phạt, giờ cũng đã nhận án tù.
SỐC: Danh sách 12 nạn nhân bị gian lận phiếu bầu tại series “Produce 101” đã được tiết lộ ảnh 3
Theo (Soompi)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm