Sốc: Dispatch tung loạt tin nhắn "nặng ký", ám chỉ Seungri liên quan đến môi giới mại dâm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Dispatch đã tung loạt nhật ký trò chuyện trong phòng chat nhóm KakaoTalk của Seungri, Jung Joonyoung, Choi Jonghoon, Yoo Insuk... Nội dung các tin nhắn ám chỉ Seungri và các thành viên trong phòng chat có liên quan đến dịch vụ mại dâm bất hợp pháp. Bên cạnh đó, Dispatch cũng phản bác vụ "lỗi chính tả" iPhone của Seungri.

Cụ thể, vào ngày 6/12/2015, có một nữ doanh nhân Đài Loan (tạm gọi là Q) đến thăm Hàn Quốc. Seungri và các đối tác đã cố gắng hết sức để tiếp đãi không chỉ Q mà còn cả 3 người đàn ông khác đi cùng cô ấy. Theo Dispatch, Seungri đã yêu cầu các đối tác kinh doanh của mình hãy coi việc tìm các món "giải trí" cho 3 vị khách nam là ưu tiên hàng đầu của họ.

Tạm quay lại hiện tại, có thể bạn đã biết, Seungri đã dính nghi vấn cung cấp gái gọi cho nhóm khách thượng lưu khi tin nhắn “Chọn mấy em dễ dãi” của anh được tung ra. Tuy nhiên, Seungri đã phủ nhận và nói rằng: "Tôi không biết và chỉ nhận ra tin nhắn trong quá trình điều tra. Tôi nghĩ đó là lỗi đánh máy do chức năng tự động sửa lỗi của iPhone". Theo Seungri, ý anh muốn viết là "mấy em nhiệt tình/ biết chơi”.

Tuy nhiên, Dispatch đã tung ra cuộc trò chuyện đầy đủ vào tối hôm Seungri nhắn tin và nó như sau:

Sốc: Dispatch tung loạt tin nhắn "nặng ký", ám chỉ Seungri liên quan đến môi giới mại dâm ảnh 1

Seungri: Đảm bảo cung cấp cho họ mọi thứ họ muốn. Gọi cho các cô gái. Có vẻ như có khách đến từ Đài Loan.

K: Một số cô gái mà chúng ta có thể gọi ngay bây giờ là ai. Tại sao lại phải là [khách] Trung Quốc OMG.

Yoo Insuk: K, hãy đảm bảo để họ không bị lẫn với những người khác.

K: Yessir, tôi sẽ ở ngay cạnh họ.

Seungri: Làm tử tế vào. Đừng có mà lộn xộn.

Yoo In Suk: Nhớ đưa một em trai đi cùng. Một người có thể tiếp đãi Q. Không cần thiết phải biết tiếng Anh. Mà hãy tìm những chàng trai thích 'xx'.

K: Tôi sẽ lo việc đó.

Seungri: Được rồi. Còn mấy đứa con gái? Chọn mấy em dễ dãi ấy.

K: Tôi đang liên hệ nhưng tôi không biết liệu họ có muốn đi hay không. Liệu các cô em có muốn *** với ai đó mà không phải là các anh không, kekekeke. Bây giờ tôi đang tìm những cô gái cấp thấp hơn chút.

Jung Joon Young: Các chàng trai Trung Quốc có lẽ thích những cô gái phẫu thuật thẩm mĩ đấy.

Seungri: Làm cho tốt vào.

Yoo In Suk: Đang sắp xếp một số gái gọi. Khi họ đến, K sẽ dẫn họ đến khách sạn.

K: Vâng. 2 tên gangster đã được gửi đi. (ý chỉ việc đi gọi các cô gái)

Dựa trên cuộc trò chuyện, Dispatch chỉ ra rằng chức năng tự động nhập/ sửa lỗi của iPhone là chức năng mà người dùng chọn từ được đề xuất rồi nhắn. Và thường thì bàn phím sẽ gợi ý những từ mà người dùng hay sử dụng.

Thậm chí Dispatch cũng xác định rằng ngay cả khi Seungri mắc lỗi chính tả, anh cũng không cố gắng sửa nó. Vì thế, Dispatch cho rằng đối với Seungri và những người bạn trong phòng chat kinh doanh này, thuật ngữ "mấy đứa con gái" cũng tương đương như "gái mại dâm".

Tiếp theo, Dispatch cũng tiết lộ nội dung của một cuộc trò chuyện trong phòng chat nhóm khác từ tháng 12/2015, giao dịch với một khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản.

Sốc: Dispatch tung loạt tin nhắn "nặng ký", ám chỉ Seungri liên quan đến môi giới mại dâm ảnh 2

Seungri: Chủ tịch 'A' và các vị khách của ông ấy cũng sẽ đến, vì vậy tốt hơn chúng tôi nên sắp xếp một bữa tiệc riêng cho họ. Hãy trả ơn họ gấp 100 lần những gì họ đã làm cho chúng ta trong quá khứ.

Seungri: K, Jonghoon và Joonyoung, mấy cậu thử xem có em nào xinh mà nói được tiếng Nhật không nhé.

Seungri: K, lấy danh sách tất cả các khách mời nam và nữ được mời vào ngày 24. Nếu có thể, hãy mời tất cả những người mà chúng ta biết, và kêu gọi tất cả mấy em trai phía tụi mình để chúng ta có thể lấp đầy bữa tiệc với mọi người.

K: Okay, tôi sẽ xem xét nó.

Seungri: Vào Giáng sinh này, thay vì lo lắng về việc giải trí của riêng mình thì hãy lo mà làm hài lòng khách. Vào mỗi mùa hè, chủ tịch 'A' đã gửi cho chúng ta những chiếc du thuyền, tàu trưởng và đầu bếp để tụi mình có thể tận hưởng vui vẻ, vì vậy hãy cho chủ tịch 'A' một khoảng thời gian thật vui trong năm nay.

Yoo In Suk: Làm như phim “The Great Gatsby” cho sống động. Nhớ thông báo cho các em gái bên mình, đến mức sẽ chẳng có em nào đến các club khác ấy. Để mấy thằng bên club khác tự tổ chức tiệc một mình, cho chúng nó ghét chúng ta luôn.

Sốc: Dispatch tung loạt tin nhắn "nặng ký", ám chỉ Seungri liên quan đến môi giới mại dâm ảnh 3
Seungri trên du thuyền cùng 7 người khác, trong đó có Choi Jonghoon. | @0sungmin/Instagram via Dispatch

Về các tin nhắn, Seungri từng thừa nhận anh đã có những lời lẽ và bình luận không phù hợp được chia sẻ trong các phòng chat nhóm. Tuy nhiên, Seungri giải thích rằng các tin nhắn đó không thể phản ánh toàn bộ cuộc sống của anh.

"Có một số cuộc trò chuyện nhóm. Tôi sử dụng 5 loại phương tiện truyền thông xã hội khác. Có 500 tin nhắn tích lũy nếu tôi bỏ qua nó dù chỉ một giây. Chỉ vì tôi nhận được tin nhắn không có nghĩa là tôi đã đọc nó", Seungri nói.

Tuy nhiên, Dispatch cho rằng nhật ký trò chuyện với các tin nhắn mà Seungri gửi đã phản ánh chính xác kiểu thế giới mà anh đang sống. Dispatch đã cung cấp một đoạn trích từ cuộc trò chuyện của Seungri vào ngày 25/1/2016. Nội dung mà Seungri và những người bạn nhắn cho nhau cực kỳ khiếm nhã: Về việc *** với các cô gái, chê A noona là thiểu năng, là một gái gọi thấp kém,...

Sốc: Dispatch tung loạt tin nhắn "nặng ký", ám chỉ Seungri liên quan đến môi giới mại dâm ảnh 4

Một đoạn chat với rất nhiều từ ngữ khiếm nhã của Seungri và những người bạn.

Seungri hiện đang phải hầu tòa với tổng cộng 9 tội danh, bao gồm mại dâm, môi giới mại dâm, tham ô, vi phạm Đạo luật vệ sinh thực phẩm, cờ bạc, vi phạm Đạo luật giao dịch ngoại hối, vi phạm Đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến tội phạm tình dục, xúi giục bạo lực đặc biệt. Tuy nhiên, Seungri vẫn đang phủ nhận hầu hết các cáo buộc.

Sốc: Dispatch tung loạt tin nhắn "nặng ký", ám chỉ Seungri liên quan đến môi giới mại dâm ảnh 7
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".