Sốc: Được “mẹ kế” Sony cho phép, Người Nhện Spider-Man sẽ quay trở lại vũ trụ điện ảnh MCU

Sốc: Được “mẹ kế” Sony cho phép, Người Nhện Spider-Man sẽ quay trở lại vũ trụ điện ảnh MCU
HHT - Khi “mẹ kế” Sony và “mẹ ruột” Marvel quyết định sống hòa thuận, Người Nhện Spider-Man đã được thả trở lại với vũ trụ siêu anh hùng MCU và sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu mới của mình vào năm 2021.

Bất chấp phần phim thứ hai của Người Nhện ở MCU - Spider-Man: Far From Home là một phần phim hay và ăn khách, hai ông lớn Sony và Marvel cùng Disney vẫn không đạt được những thỏa thuận cần thiết cho phần phim tiếp theo. Kết quả là Sony rút lại Spider-Man, điều đó đồng nghĩa với việc siêu anh hùng nhả tơ này sẽ biến mất khỏi vũ trụ điện ảnh MCU. 

Sốc: Được “mẹ kế” Sony cho phép, Người Nhện Spider-Man sẽ quay trở lại vũ trụ điện ảnh MCU ảnh 1

Nguyên nhân cho cuộc chia ly này, theo một số trang thông tin quốc tế cho biết, là do hai ông lớn không đạt được những thỏa thuận về phân chia doanh thu. Marvel cùng Disney muốn cùng đầu tư cho các phần phim liên quan đến Spider-Man và chia doanh thu cao hơn. Nhưng Sony vẫn muốn giữ mức chia lợi nhuận cho Marvel cùng Disney như cũ là 5%.

Mới đây, “chia tay” chưa được bao lâu, Sony và Marvel cùng Disney đã ngồi lại với nhau lần nữa và lần này đã tìm được tiếng nói chung. Như vậy, Spider-Man sẽ được trở lại vũ trụ điện ảnh MCU cho phần phim tiếp theo. Tom Holland sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn siêu anh hùng nhả tơ, nhà sản xuất Kevin Feige vẫn là người cầm trịch, và phần phim tiếp theo dự kiến ra mắt vào mùa Hè năm 2021.

Sốc: Được “mẹ kế” Sony cho phép, Người Nhện Spider-Man sẽ quay trở lại vũ trụ điện ảnh MCU ảnh 2

Theo một số thông tin, hai ông lớn đã có được thỏa thuận cuối cùng vào thứ Năm vừa rồi 26/9. Marvel và Disney sẽ được hưởng 25% lợi nhuận phòng vé từ các bộ phim khai thác thương hiệu Spider-Man, được giữ doanh thu sản phẩm ăn theo bộ phim.

Tuy nhiên, một số thông tin bên lề cho biết rất có thể phần phim tiếp theo của Spider-Man cũng sẽ là phần phim cuối cùng của siêu anh hùng nhả tơ tại vũ trụ điện ảnh MCU. Thay vào đó, có thể Spider-Man sẽ xuất hiện trong một số phim của Sony. Đặc biệt là khi Sony cũng đang ấp ủ mở rộng vũ trụ điện ảnh của riêng mình sau thành công doanh thu của Venom - bộ phim về một trong những kẻ thù nổi bật nhất của Spider-Man. Nếu điều này thành sự thật trong tương lai, Spider-Man sẽ là nhân vật duy nhất cùng xuất hiện trong hai vũ trụ điện ảnh khác nhau của MCU và Sony.

Sốc: Được “mẹ kế” Sony cho phép, Người Nhện Spider-Man sẽ quay trở lại vũ trụ điện ảnh MCU ảnh 3

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm