SỐC: Em trai diễn viên Ha Ji Won tự tử sau thời gian dài đấu tranh với bệnh trầm cảm

SỐC: Em trai diễn viên Ha Ji Won tự tử sau thời gian dài đấu tranh với bệnh trầm cảm
HHT - Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Jeon Tae Soo - em trai của nữ diễn viên Ha Ji Won đã tự vẫn ở tuổi 34 sau một thời gian dài đấu tranh với căn bệnh trầm cảm.

Được biết tang lễ sẽ được cử hành riêng tư với sự góp mặt của gia đình và người quen.

SỐC: Em trai diễn viên Ha Ji Won tự tử sau thời gian dài đấu tranh với bệnh trầm cảm ảnh 1

Nhiều người trong cuộc thể hiện sự bàng hoàng vì chỉ cách đó không lâu, tình trạng của Jeon Tae Soo đã khá hơn và anh còn thảo luận về việc quay lại ngành giải trí. Nhưng sau đó, anh lại suy sụp vì cảm thấy mình kém cỏi. Jeon Tae Soo đã tham gia khá nhiều bộ phim, như Sungkyunkwan Scandal, It’s Alright, Daddy’s Daughter, All My Love King's Daughter, Soo Baek Hyang...

Dù cách nhau 6 tuổi nhưng tình cảm của Jeon Tae Soo và chị gái Ha Ji Won rất khăng khít, luôn nhắc đến nhau trong những cuộc trả lời phỏng vấn.

SỐC: Em trai diễn viên Ha Ji Won tự tử sau thời gian dài đấu tranh với bệnh trầm cảm ảnh 2

Lại thêm một nỗi đau lớn cho ngành giải trí Hàn Quốc, khi chỉ trước đó không lâu, nam ca sĩ Jong Hyun của nhóm nhạc SHINee cũng ra đi vì căn bệnh trầm cảm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.