SỐC: Em trai diễn viên Ha Ji Won tự tử sau thời gian dài đấu tranh với bệnh trầm cảm

SỐC: Em trai diễn viên Ha Ji Won tự tử sau thời gian dài đấu tranh với bệnh trầm cảm
HHT - Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Jeon Tae Soo - em trai của nữ diễn viên Ha Ji Won đã tự vẫn ở tuổi 34 sau một thời gian dài đấu tranh với căn bệnh trầm cảm.

Được biết tang lễ sẽ được cử hành riêng tư với sự góp mặt của gia đình và người quen.

SỐC: Em trai diễn viên Ha Ji Won tự tử sau thời gian dài đấu tranh với bệnh trầm cảm ảnh 1

Nhiều người trong cuộc thể hiện sự bàng hoàng vì chỉ cách đó không lâu, tình trạng của Jeon Tae Soo đã khá hơn và anh còn thảo luận về việc quay lại ngành giải trí. Nhưng sau đó, anh lại suy sụp vì cảm thấy mình kém cỏi. Jeon Tae Soo đã tham gia khá nhiều bộ phim, như Sungkyunkwan Scandal, It’s Alright, Daddy’s Daughter, All My Love King's Daughter, Soo Baek Hyang...

Dù cách nhau 6 tuổi nhưng tình cảm của Jeon Tae Soo và chị gái Ha Ji Won rất khăng khít, luôn nhắc đến nhau trong những cuộc trả lời phỏng vấn.

SỐC: Em trai diễn viên Ha Ji Won tự tử sau thời gian dài đấu tranh với bệnh trầm cảm ảnh 2

Lại thêm một nỗi đau lớn cho ngành giải trí Hàn Quốc, khi chỉ trước đó không lâu, nam ca sĩ Jong Hyun của nhóm nhạc SHINee cũng ra đi vì căn bệnh trầm cảm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm