SỐC: GFRIEND chính thức rời công ty chủ quản sau 6 năm gắn bó, đối diện nguy cơ tan rã!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Source Music xác nhận GFRIEND sẽ rời công ty sau khi hết hạn hợp đồng.

Sáng nay, nguồn tin từ Tenasia cho biết GFRIEND có khả năng sẽ tan rã vì không thể gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản. Ngay lập tức, Source Music phát thông cáo báo chí, xác nhận thông tin cho biết họ tôn trọng quyết định đi trên con đường riêng của GFRIEND và luôn cổ vũ cho các thành viên trong tương lai.

SỐC: GFRIEND chính thức rời công ty chủ quản sau 6 năm gắn bó, đối diện nguy cơ tan rã! ảnh 1

Thông cáo của Source Music:

“Xin chào. Đây là Source Music.

Hợp đồng nghệ sĩ độc quyền với GFRIEND và Source Music sẽ kết thúc vào ngày 22/5.

Sau khi cân nhắc và thảo luận kỹ lưỡng, GFRIEND và Source Music đã đi đến quyết định tốt nhất cho con đường riêng của nhóm trong tương lai.

Trong sáu năm qua, GFRIEND đã giành được tình cảm vô bờ bến của người hâm mộ K-Pop thông qua một loạt các concept, màn trình diễn và các bài hát đánh dấu sự ra đời của một thế hệ nhóm nhạc nữ mới với màu sắc âm nhạc đa dạng.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến GFRIEND đã cho phép Source Music đồng hành cùng nhóm trong suốt chặng đường vừa qua.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả BUDDY nói riêng và những người đã dành tình yêu cho GFRIEND nói chung. Hy vọng các bạn cũng hãy dành tình yêu và sự ủng hộ không đổi của mình cho các thành viên cho hành trình của nhóm sắp tới.

Source Music sẽ luôn tiếp tục ủng hộ cho các thành viên trên con đường tương lai.

Xin cảm ơn."

Source Music không đưa luận điểm nào về thông tin các thành viên có tiếp tục hoạt động dưới danh nghĩa GFRIEND hay sẽ chính thức đường ai nấy đi. Không chỉ BUDDY (tên fandom của GFRIEND) mà đại đa số netizen đều vô cùng bất ngờ trước thông tin này.

SỐC: GFRIEND chính thức rời công ty chủ quản sau 6 năm gắn bó, đối diện nguy cơ tan rã! ảnh 2

Ra mắt năm 2015, GFRIEND gây thiện cảm với công chúng bằng concept trong sáng, đáng yêu, trở thành một trong những girl group của K-Pop nổi tiếng với vũ đạo đồng đều. GFRIEND trở thành vị cứu tinh của Source Music khiến netizen tin rằng cả hai sẽ gắn bó lâu dài với nhau.

Sự ra đi của GFRIEND để lại sự tiếc nuối đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, netizen cũng tôn trọng quyết định của nhóm, hy vọng 6 cô gái sẽ tiếp tục hoạt động, gìn giữ cái tên GFRIEND, cũng như chờ đợi những bước tiến mới trong tương lai của nhóm.

SỐC: GFRIEND chính thức rời công ty chủ quản sau 6 năm gắn bó, đối diện nguy cơ tan rã! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.