Sốc: Hai thí sinh hàng đầu "Produce 101" - Park Ji Hoon và Kim Samuel đồng loạt rớt hạng

Sốc: Hai thí sinh hàng đầu "Produce 101" - Park Ji Hoon và Kim Samuel đồng loạt rớt hạng
HHT - Hàng loạt cái tên đình đám của "Produce 101" đã phải "nhường ngôi" cho thực tập sinh khác sau tập 6, khiến bảng xếp hạng thay đổi chóng mặt.

Sau tập 6, các fan không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến sự thay đổi chóng mặt của bảng xếp hạng. Park Ji Hoon - người giữ vị trí đầu bảng trong 4 tuần liên tiếp đã tụt liền 2 hạng, xuống vị trí số 3. Trong khi đó Kim Jonghyun (NU'EST) tăng 7 hạng để giành vị trí đầu bảng. Kang Daniel của MMO tăng 3 hạng để giành vị trí thứ hai. Có thể thấy scandal "gian lận" không hề ảnh hưởng đến anh chàng. Một thành viên khác của NU'ESTHwang Minhyun cũng tăng 7 hạng để giành vị trí số 4. 

Có thể thấy 3 thực tập sinh tăng hạng mạnh kể trên đều là những thực tập sinh trình diễn ca khúc Sorry Sorry trong tuần trước. Có vẻ như sau tiết mục thành công này, các chàng trai được khán giả ủng hộ hơn rất nhiều. Trong đó, "leader quốc dân" Kim Jonghyun nhận được tình cảm đặc biệt. Anh chàng tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" làm trưởng nhóm trong thử thách lần này. 

Sốc: Hai thí sinh hàng đầu "Produce 101" - Park Ji Hoon và Kim Samuel đồng loạt rớt hạng ảnh 1

Đáng chú ý, Kim Samuel Yoon Ji Sung - hạng 2 và hạng 3 của tuần trước đã rớt khỏi top 11 tuần này. Lai Guan Lin của Cube tăng 4 hạng lên vị trí số 5 trong khi gà nhà Fantagio - Ong Sung Woo tụt 2 hạng xuống #6. Kim Jae Hwan là thực tập sinh tự do duy nhất lọt vào Top 11 ở vị trí số 7. Trong khi đó Jang Moon Bok tiếp tục tụt hạng khi ở vị trí thứ 26, còn Kwon Hyun Bin đứng thứ 33. Đây là Top 11 trong thời điểm hiện tại:

1. Kim Jong Hyun (Pledis)
2. Kang Daniel (MMO)
3. Park Ji Hoon (Maroo)
4. Hwang Min Hyun (Pledis)
5. Lai Kuan Lin (Cube)
6. Ong Seung Woo (Fantagio)
7. Kim Jae Hwan (thực tập sinh cá nhân)
8. Kang Dong Ho (Pledis)
9. Joo Hak Nyeon (Cre. Ker)
10. Lee Dae Hwi (Brand New Music)
11. Yoo Seon Ho (Cube) 

Có thể thấy, các gương mặt được khán giả chú ý trong những tập vừa qua như Park Ji Hoon, Samuel Kim, Jang Moon Bok, Yoon Ji Sung... đều phải chịu cảnh rớt hạng. Center Lee Dae Hwi vẫn giữ nguyên vị trí số 10 - vừa đủ an toàn nhưng không phải là cao.

Sắp tới, bảng xếp hạng của Produce 101 sẽ còn khốc liệt hơn nữa. Hiện tại, các fan được bầu cho 11 thực tập sinh nhưng trong những tập tới, fan chỉ được bình chọn cho duy nhất 1 người. 

Phần trình diễn Fear của nhóm Jonghyun - thực tập sinh xếp hạng 1.

Tuần vừa qua, các thực tập sinh đã chia thành các nhóm: Vocal, Dance, Rap để thể hiện tài năng của mình qua từng lĩnh vực. Các bài hát được trình diễn trong tập 6 là Playing with Fire (BLACKPINK), Fear (Mino), Shape of You (Ed Sheeran), Boys and Girls (ZICO), Right Round (Flo Rida), If it is you (Jung Seunghwan). Những thực tập sinh còn lại sẽ tiếp tục trình diễn trong tập 7 và sẽ có một vòng loại trừ nữa ở tập 8. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm