Sốc: HyunA và E’Dawn bị "khai trừ" khỏi Cube Entertainment - sự trừng phạt vì "cãi lời" công ty?

Sốc: HyunA và E’Dawn bị "khai trừ" khỏi Cube Entertainment - sự trừng phạt vì "cãi lời" công ty?
HHT - Tình huống mà nhiều fan đã nghĩ tới nhưng vẫn quá sốc khi nó trở thành sự thực.

Vào sáng 13/9, Cube Entertainment ra thông báo: “Chúng tôi chính thức quyết định loại bỏ hai nghệ sĩ HyunAE’Dawn khỏi công ty. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc quản lý nghệ sĩ, mà sự thành thật và tin tưởng lẫn nhau được đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên sau nhiều cuộc thảo luận, dù vô cùng đau lòng, chúng tôi kết luận rằng rất khó để xây dựng lại niềm tin đã mất với HyunAE’Dawn. Cuối cùng, chúng tôi quyết định buộc họ phải rời công ty.

Sốc: HyunA và E’Dawn bị "khai trừ" khỏi Cube Entertainment - sự trừng phạt vì "cãi lời" công ty? ảnh 1

Chúng tôi chân thành cảm ơn cả hai nghệ sĩ và các fan đã luôn đồng hành với họ trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn".

Đây là tình huống mà nhiều fan đã nghĩ tới nhưng vẫn quá sốc khi nó trở thành sự thực. Theo thông báo từ Cube, có vẻ như HyunAE’Dawn phải rời công ty không chỉ vì chuyện hẹn hò mà đã trái lời Cube khi tự ý công khai, dù công ty đã đưa tuyên bố phủ nhận trước đó. 

Ngày 3/8, HyunA và đàn em nhóm PENTAGON E'Dawn lên tiếng thừa nhận đã hẹn hò từ tháng 5 năm 2016, tức được hơn 2 năm. Thông tin gây chấn động với nhiều fan vì chỉ mới hôm trước, Cube còn đăng tải thông báo chính thức phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa hai người. Cặp đôi cho biết họ công khai tình cảm vì muốn trung thực với người hâm mộ. Sự việc khiến truyền thông chấn động, cổ phiếu Cube sụt giá, nhiều fan có những phản ứng tiêu cực như rời fandom, hủy vé fanmeeting. Hoạt động của E'Dawn bị "đóng băng" trong hơn 1 tháng và PENTAGON tiếp tục hoạt động với 9 thành viên.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm