SỐC: Ilhoon (BTOB) mua cần sa bằng tiền ảo, bị điều tra vì hút cần trái phép nhiều năm

HHT - Đây quả là một tin cực sốc cho những fan của Ilhoon và BTOB. Hiện cảnh sát đã có bằng chứng Ilhoon bắt đầu sử dụng cần sa từ nhiều năm trước.
Theo bản tin của Channel A vào ngày 21/12, cảnh sát đã tóm được một cuộc giao dịch ma túy bằng tiền ảo vào năm ngoái. Nhóm người khi bị bắt đã khai ra tên của Ilhoon. Từ đó, cảnh sát tiến hành theo dõi tài khoản và xác nhận rằng tính đến năm ngoái, Ilhoon đã hút cần sa với người quen của mình vài lần, bắt đầu từ 4 đến 5 năm trước đây. Dấu vết của ma túy cũng được phát hiện khi xét nghiệm mẫu tóc. Đặc biệt, cảnh sát đã có bằng chứng cụ thể cho thấy Ilhoon mua cần sa bằng tiền ảo chứ không phải tiền mặt để tránh bị theo dõi.
SỐC: Ilhoon (BTOB) mua cần sa bằng tiền ảo, bị điều tra vì hút cần trái phép nhiều năm ảnh 1

Ilhoon đã nhập ngũ từ ngày 28/5 vừa qua. Sau 4 tuần huấn luyện cơ bản, anh được giao nhiệm vụ với tư cách là một nhân viên phục vụ cộng đồng. Channel A đặt nghi vấn về thời gian thực hiện nghĩa vụ của Ilhoon, vì thời điểm đó trùng với cuộc điều tra của cảnh sát. Ilhoon nhập ngũ ngay trước khi cảnh sát bàn giao vụ án cho bên công tố vào tháng 7, vì thế Channel A đưa ra khả năng Ilhoon nhập ngũ để trốn tội nhưng Ilhoon đã phủ nhận. 

Sau khi tin tức lan ra, Cube Entertainment tuyên bố ngắn gọn: "Chúng tôi không biết gì về việc Ilhoon dính dáng đến ma túy. Ban đầu, anh ấy được lên kế hoạch nhập ngũ vào tháng 3, nhưng sau đó đã bị trì hoãn do COVID-19". Tuy nhiên sau đó, Cube xác nhận Ilhoon đang bị điều tra vì hút cần sa trái phép và đang chờ hầu tòa. Cube cũng xin lỗi vì sự việc này đã khiến các fan lo lắng.
SỐC: Ilhoon (BTOB) mua cần sa bằng tiền ảo, bị điều tra vì hút cần trái phép nhiều năm ảnh 2 Cộng đồng K-Pop đang rất sốc vì sự việc của Ilhoon.
BTOB là một trong những nhóm nhạc K-Pop được non-fan rất yêu thích vì nhóm rất tài năng và hầu như chưa từng dính scandal nghiêm trọng nào trước đây. Vì thế, toàn thể cộng đồng K-Pop đang cực kỳ sốc khi biết tin Ilhoon mua và sử dụng cần sa trong một thời gian dài.
SỐC: Ilhoon (BTOB) mua cần sa bằng tiền ảo, bị điều tra vì hút cần trái phép nhiều năm ảnh 3
Theo (Allkpop)
MỚI - NÓNG
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
HHT - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Có thể bạn quan tâm