SỐC: Ilhoon (BTOB) mua cần sa bằng tiền ảo, bị điều tra vì hút cần trái phép nhiều năm

HHT - Đây quả là một tin cực sốc cho những fan của Ilhoon và BTOB. Hiện cảnh sát đã có bằng chứng Ilhoon bắt đầu sử dụng cần sa từ nhiều năm trước.
Theo bản tin của Channel A vào ngày 21/12, cảnh sát đã tóm được một cuộc giao dịch ma túy bằng tiền ảo vào năm ngoái. Nhóm người khi bị bắt đã khai ra tên của Ilhoon. Từ đó, cảnh sát tiến hành theo dõi tài khoản và xác nhận rằng tính đến năm ngoái, Ilhoon đã hút cần sa với người quen của mình vài lần, bắt đầu từ 4 đến 5 năm trước đây. Dấu vết của ma túy cũng được phát hiện khi xét nghiệm mẫu tóc. Đặc biệt, cảnh sát đã có bằng chứng cụ thể cho thấy Ilhoon mua cần sa bằng tiền ảo chứ không phải tiền mặt để tránh bị theo dõi.
SỐC: Ilhoon (BTOB) mua cần sa bằng tiền ảo, bị điều tra vì hút cần trái phép nhiều năm ảnh 1

Ilhoon đã nhập ngũ từ ngày 28/5 vừa qua. Sau 4 tuần huấn luyện cơ bản, anh được giao nhiệm vụ với tư cách là một nhân viên phục vụ cộng đồng. Channel A đặt nghi vấn về thời gian thực hiện nghĩa vụ của Ilhoon, vì thời điểm đó trùng với cuộc điều tra của cảnh sát. Ilhoon nhập ngũ ngay trước khi cảnh sát bàn giao vụ án cho bên công tố vào tháng 7, vì thế Channel A đưa ra khả năng Ilhoon nhập ngũ để trốn tội nhưng Ilhoon đã phủ nhận. 

Sau khi tin tức lan ra, Cube Entertainment tuyên bố ngắn gọn: "Chúng tôi không biết gì về việc Ilhoon dính dáng đến ma túy. Ban đầu, anh ấy được lên kế hoạch nhập ngũ vào tháng 3, nhưng sau đó đã bị trì hoãn do COVID-19". Tuy nhiên sau đó, Cube xác nhận Ilhoon đang bị điều tra vì hút cần sa trái phép và đang chờ hầu tòa. Cube cũng xin lỗi vì sự việc này đã khiến các fan lo lắng.
SỐC: Ilhoon (BTOB) mua cần sa bằng tiền ảo, bị điều tra vì hút cần trái phép nhiều năm ảnh 2 Cộng đồng K-Pop đang rất sốc vì sự việc của Ilhoon.
BTOB là một trong những nhóm nhạc K-Pop được non-fan rất yêu thích vì nhóm rất tài năng và hầu như chưa từng dính scandal nghiêm trọng nào trước đây. Vì thế, toàn thể cộng đồng K-Pop đang cực kỳ sốc khi biết tin Ilhoon mua và sử dụng cần sa trong một thời gian dài.
SỐC: Ilhoon (BTOB) mua cần sa bằng tiền ảo, bị điều tra vì hút cần trái phép nhiều năm ảnh 3
Theo (Allkpop)
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).