Sốc: Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ, cảnh sát phải vào cuộc

Sốc: Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ, cảnh sát phải vào cuộc
HHT - Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Jimin bị dọa giết.

Sở cảnh sát Fort Worth, Texas, Mỹ đã chính thức hồi đáp về một mối đe dọa bạo lực chống lại Jimin, thành viên BTS.

Một người đã đe dọa sẽ bắn Jimin tại một buổi biểu diễn của BTS dự kiến ​​tổ chức vào tháng 9 này. Vào ngày 10 tháng 5, cảnh sát đã thông báo: "Chúng tôi đã biết đến mối đe dọa nhắm tới concert của BTS (vào tháng 9) và hiện đang điều tra". 

Sốc: Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ, cảnh sát phải vào cuộc ảnh 1

Sốc: Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ, cảnh sát phải vào cuộc ảnh 2

Mối đe dọa được phát hiện sau khi một fan hâm mộ BTS nhận thấy một bài đăng trên trang web Q & A Curious Cat: "Tôi sẽ bắn Park Ji Min với khẩu Glock 19 ở Forth Worth vào ngày 16 tháng 9, trong khi anh ta hát Serendipity. Sẽ rất vui khi thấy cơ thể không còn sức sống của anh ta chạm sàn. Anh ta đã sống quá lâu và luôn luôn cản đường. Tại sao tôi nói với bạn điều này? Bởi vì không có gì có thể xảy ra với tôi trên Curious Cat, hãy hỏi bọn ARMY phân biệt chủng tộc..."

Các fan BTS đã gửi khiếu nại lên chính quyền thành phố Forth Worth và người quản lý Twitter đã hồi đáp: "Cám ơn các bạn đã cho chúng tôi biết về vấn đề này! Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin với địa điểm tổ chức và @fortworthpd. Luôn báo cáo bất kỳ mối đe dọa nào cho cơ quan thực thi pháp luật địa phương để họ bảo vệ cho các sự kiện lớn như thế này. Cảm ơn!"

Sốc: Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ, cảnh sát phải vào cuộc ảnh 3

BTS sẽ tổ chức concert Love Yourself tại Fort Worth Convention Center Arena ở Forth Worth, Texas vào ngày 15-16 tháng 9, và concert sẽ có các biện pháp an ninh, chẳng hạn như kiểm tra kích cỡ túi xách. Tuy nhiên, không có máy dò kim loại tại địa điểm này. 

Đây không phải là lần đầu tiên Jimin bị dọa giết. Năm ngoái, một người dùng tài khoản Twitter đã đe dọa sẽ bắn Jimin từ đám đông trong concert Wings tại Anaheim Honda Center ở California vào ngày 1-2 tháng 4 năm 2017.  

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.