Sốc: Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ, cảnh sát phải vào cuộc

Sốc: Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ, cảnh sát phải vào cuộc
HHT - Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Jimin bị dọa giết.

Sở cảnh sát Fort Worth, Texas, Mỹ đã chính thức hồi đáp về một mối đe dọa bạo lực chống lại Jimin, thành viên BTS.

Một người đã đe dọa sẽ bắn Jimin tại một buổi biểu diễn của BTS dự kiến ​​tổ chức vào tháng 9 này. Vào ngày 10 tháng 5, cảnh sát đã thông báo: "Chúng tôi đã biết đến mối đe dọa nhắm tới concert của BTS (vào tháng 9) và hiện đang điều tra". 

Sốc: Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ, cảnh sát phải vào cuộc ảnh 1
Sốc: Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ, cảnh sát phải vào cuộc ảnh 2

Mối đe dọa được phát hiện sau khi một fan hâm mộ BTS nhận thấy một bài đăng trên trang web Q & A Curious Cat: "Tôi sẽ bắn Park Ji Min với khẩu Glock 19 ở Forth Worth vào ngày 16 tháng 9, trong khi anh ta hát Serendipity. Sẽ rất vui khi thấy cơ thể không còn sức sống của anh ta chạm sàn. Anh ta đã sống quá lâu và luôn luôn cản đường. Tại sao tôi nói với bạn điều này? Bởi vì không có gì có thể xảy ra với tôi trên Curious Cat, hãy hỏi bọn ARMY phân biệt chủng tộc..."

Các fan BTS đã gửi khiếu nại lên chính quyền thành phố Forth Worth và người quản lý Twitter đã hồi đáp: "Cám ơn các bạn đã cho chúng tôi biết về vấn đề này! Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin với địa điểm tổ chức và @fortworthpd. Luôn báo cáo bất kỳ mối đe dọa nào cho cơ quan thực thi pháp luật địa phương để họ bảo vệ cho các sự kiện lớn như thế này. Cảm ơn!"

Sốc: Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ, cảnh sát phải vào cuộc ảnh 3

BTS sẽ tổ chức concert Love Yourself tại Fort Worth Convention Center Arena ở Forth Worth, Texas vào ngày 15-16 tháng 9, và concert sẽ có các biện pháp an ninh, chẳng hạn như kiểm tra kích cỡ túi xách. Tuy nhiên, không có máy dò kim loại tại địa điểm này. 

Đây không phải là lần đầu tiên Jimin bị dọa giết. Năm ngoái, một người dùng tài khoản Twitter đã đe dọa sẽ bắn Jimin từ đám đông trong concert Wings tại Anaheim Honda Center ở California vào ngày 1-2 tháng 4 năm 2017.  

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.